Justin Sun thông báo về đợt phát hành thẻ TRX ERC20 lần thứ 5

Vào ngày 13 tháng 9, Justin Sun, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Tron Foundation đã đăng một tweet về đợt phát hành thẻ TRX ERC20 thứ 5. Theo bài viết của Justin, khoảng 4,9 tỷ thẻ đã bị đốt cháy lần này.Tweet của Justin Sun đã tuyên bố:

“4,917,487,036.059613 # Mã thông báo TRX ERC20 bị đốt cháy bởi # TRON Foundation. $ TRX ”Sau khi khởi động Mainnet diễn ra vào ngày 25 tháng 6, Quỹ Tron đã bắt đầu quá trình đốt tiền xu. Theo nhóm nghiên cứu, việc đốt tiền xu được coi là bước cuối cùng trong quá trình di chuyển của Tron từ chuỗi khối Ethereum.

Trong đợt đốt tiền xu đầu tiên, Quỹ đã đốt 1 tỷ TRX ERC20 coin trị giá khoảng 50 triệu USD. Mục đích chính đằng sau việc đốt tiền xu là mang lại sự kiểm soát số lượng tiền xu đang lưu hành và  điều này sẽ dẫn đến tăng giá trị của #TRX. Quỹ Tron cũng đề cập rằng việc đốt tiền xu sẽ khuyến khích việc phân phối  tiền điện tử một cách công bằng.

Tuy nhiên, những người ủng hộ tiền điện tử trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau dường như không hài lòng với quá trình ghi thẻ đồng xu ERC20.

Juan, một người đam mê mã hóa trên Twitter nói:

“Chết tiệt điều này là đủ để nói với chúng tôi rằng bạn đã đốt mã thông báo ERC20 nó không quan trọng mà bạn đã làm. Ghi nhiều Trx xu ngay bây giờ! đó là tin tức. Không phải cái này. Cảm ơn Justin ”

Một người dùng Twitter khác nói:

"Tin tức vô nghĩa ... erc20 đã chết trong nhiều tháng .. trừ khi những đồng tiền này sẽ được chuyển thành đồng tiền trx Nhưng thay vào đó là đang bị đốt cháy . Sau đó, điều đó sẽ ảnh hưởng đến nguồn cung. Nếu không thì vô nghĩa ”

Một người đam mê Tron tên mymouse nói:

"Không chắc chắn nếu đây là một tweet lừa đảo hay không ... nó không có gì để làm với bất cứ điều gì ... .simply burnng của erc20 thẻ cũ ... không ảnh hưởng đến đồng xu trx hiện tại ... .."
Sau khi khởi động Mainnet, Tron đã nhận được sự hỗ trợ từ nhiều nền tảng trao đổi tiền điện tử. Các thông báo gần đây của Quỹ Tron bao gồm, TRX được liệt kê trên các nền tảng bao gồm Bittrex, Satowallet và Cobinhood.

Tại thời điểm báo chí, Tron [TRX] đang giao dịch ở mức $ 0,20 với mức vốn hóa thị trường là 1,34 tỷ đô la. TRX hiện đang ở vị trí thứ 13 theo thị trường, với giá tăng 9,58% kể từ hôm qua. Cặp TRX / USDT đang được giao dịch nhiều nhất trên OKEx với khối lượng $ 18,607,769 trong 24 giờ qua.

Một nhà phân tích Blockchain tên Rakesh nói:

“Tin vui sẽ sớm # TRX đến Moon Heading hướng tới 10 $ vào năm 2019 jan”

Biên soạn: TRONVIETNAM.COM 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent