Justin Sun thông báo: ra mắt Web uTorrent đánh dấu bước phát triển trong tương lai.

Justin Sun, người sáng lập và đồng thời là giám đốc điều hành của Tron Foundation, đã công bố sự ra mắt cổng web mới của uTorrent. Trong khi ra mắt TVM, Justin đã nói rằng tất cả các khách hàng của BitTorrent, bao gồm cả uTorrent, sẽ là khách hàng của Tron.Justin Sun nói:

Xin chào Web uTorrent , một khách hàng uTorrent đã nói rằng: Cảm ơn những người đã và đang phát triển những sản phẩm tuyệt vời như uTorrent và BitTorrent . Các bạn hãy Tải xuống với Windows và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì! Ứng dụng được hỗ trợ cả hệ điều hành Mac.
Theo thông báo của Quỹ, các nhóm phát triển BitTorrent và uTorrent đã làm việc cùng nhau để ra mắt sản phẩm mới này, Web uTorrent chỉ trong vài tháng. Tổ chức này tuyên bố rằng: họ rất phấn khích khi ra mắt sản phẩm dựa trên nền tảng web rất đơn giản và quá trình tải xuống một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, Cory Keller, Nhà thiết kế sản phẩm của nhóm web uTorrent đã giới thiệu với cộng đồng về trường hợp sử dụng của sản phẩm mới. Cory tin rằng thế hệ tiếp theo của torrent là với uTorrent.

Anh ta nói:

“Đây là thời đại trực tuyến và chỉ có tại BitTorrent, chúng tôi hiểu rằng không ai muốn đợi một thanh tiến độ đạt 100% trước khi họ có thể chơi trò chơi và xem hoặc nghe nội dung nào đó. Tôi sẽ xem xét một vài chi tiết trong sản phẩm, uTorrent sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể làm điều đó. ”

Web uTorrent là một trình duyệt khách Torrent dựa trên trình duyệt đã sẵn sàng để khởi chạy. Sản phẩm sẽ có sẵn trên Windows và nhóm đang làm việc hướng tới khởi chạy nó trên máy Mac. Trang web uTorrent có sẵn trên Chrome, Firefox, Opera, Internet Explorer Edge và bằng nhiều ngôn ngữ.

Với sản phẩm này, người dùng có thể tìm kiếm và phát từ các tập tin Torrent hoặc dựa vào liên kết để tải xuống. Điều này có thể được thực hiện mà không cần yêu cầu người dùng rời khỏi trình duyệt của họ để tìm kiếm tệp hoặc các ứng dụng khác.

Cùng với tính năng phát video hoặc nghe nhạc trong khi tải xuống, sản phẩm sẽ lưu tất cả các tệp cục bộ để người dùng sử dụng. Người dùng cũng có thể tải xuống bất kỳ loại tệp nào cho dù đó là đó có phải là đa phương tiện hay không, mà chỉ cần chọn lưu nó trong thư mục tùy chọn của bạn.

Hơn nữa, sản phẩm đã khắc phục được các mối đe dọa của phần mềm độc hại, đó là mối quan tâm đang gia tăng của người dùng. Đối với điều này, uTorrent đã hợp tác với Adaware, một công ty bảo mật Internet và bảo mật. Họ có một phần mở rộng trình duyệt cho Chrome và Opera được gọi là Browers80.

Tiện ích mở rộng sẽ hoạt động khi người dùng tìm kiếm một torrent và quét kết quả tìm kiếm phần mềm độc hại. Điều này ngăn trang web độc hại tải trên trình duyệt của người dùng.

 ShinjukuWard, một Redditor nói:
BitTorrent sẽ là khóa tuyệt đối trong một loại dịch vụ truyền dữ liệu trực tuyến phân cấp. Tuyệt vời cho người sáng tạo nội dung và các hãng phim.

Biên soạn: TRONVIETNAM

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent