Justin Sun công bố tài khoản Tron (TRX) vượt quá số lượng blockchain của EOS

Kể từ khi khởi động MainNet của Tron, diễn ra tốt hơn hai tháng, một thống kê gần đây cho thấy rằng các tài khoản của nó đã vượt quá mức của EOS 'vào năm 1861 . Giám đốc điều hành của Tron, Justin Sun - chia sẻ trên Twitter như sau:


Như được minh họa rõ ràng ở trên, tài khoản EOS đã lên đến 299.743, ít hơn một chút so với tổng số 301.604 của Tron, vào thứ Hai, ngày 4 tháng 9. Đây không phải là lần đầu tiên Tron thực hiện các nỗ lực, khi ra mắt Máy ảo Tron (TVM) gần đây được các nhà phát triển DApp và các dự án dựa trên Ethereum hoan nghênh, có thể chọn đồng bộ hóa với Tron bất cứ khi nào họ muốn.

Theo Sludgefeed, Tron cũng thành công trong việc đánh bại Ethereum , bằng cách đạt khoảng 40% tổng số giao dịch hàng ngày. Đây cũng là tin tức lớn cho cộng đồng của mình vì thực tế rằng nó chỉ mới hơn một năm kể từ khi Tron tồn tại.

Tiến lên, Tron dự định phát hành “ TronWallet ”, mà nhóm tham gia mô tả như một “ví tiền điện tử p2p mã nguồn mở, an toàn, đơn giản nhưng mạnh mẽ”.

Mặc dù tin tức rất tích cực này, dựa trên số liệu thống kê được tìm thấy trên CoinMarketCap, Tron đã xoay sở để giảm một vị trí xuống vị trí thứ 13 với EOS vẫn ngồi ở vị trí thứ 5 . Ngoài ra, giá của mã thông báo trước đây là khoảng 0,02 đô la Mỹ, cao hơn một chút so với giá trì trệ của nó là 0,01 Đô la Mỹ trong vài tuần qua. EOS cũng đã nhìn thấy một dấu gạch chéo về giá , vì mã thông báo của nó hiện có giá trị là $ 6,49.

Biên soạn: tronvietnam

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent