Ứng dụng Peiwo sẽ chạy đua cho siêu đại diện của TRON


Ứng dụng Peiwo là một app ứng dụng chia sẻ về nội dung kỹ thuật số âm thanh  lớn nhất ở Trung Quốc và trên thế giới. Số lượng người dùng tương tác hiện tại đã đăng ký vượt trên 10 triệu người dùng và số lượng người dùng hoạt động hàng tháng vượt quá 1 triệu dân. Trong đó, có 80% người dùng đạt độ tuổi dưới 28 và số người dùng mỗi ngày đã vượt quá 5 triệu.

Vào năm 2018, thông qua quá trình phân cấp blockchain và dữ liệu không thể thay đổi, bộ máy nội bộ của ứng dụng Peiwo và Zempty đang và hy vọng sẽ tạo ra các ứng dụng dựa trên blockchain tốt hơn và các ứng dụng giải trí dựa trên nền tảng bolckchain mang lại những điều thú vị hơn. 

Peiwo APP tin rằng dự án blockchain sẽ là cơ hội tiếp theo mạng lại cho con người những giá trị đến từ Internet một cách gần gũi. Trò chơi dựa trên nền tảng blockchan sẽ trở thành tâm điểm đầu tiên được diễn ra, hiệu suất (TPS) và việc xử lý từ mạng lưới TRON sẽ rất có lợi cho sự phát triển của trò chơi  này. Sau khi có sự cân nhắc chu đáo, Peiwo và Zempty quyết định sẽ tham gia vào mạng luới TRON. Chúng tôi không chỉ tham gia vào việc phát triển các trò chơi một cách linh hoạt và còn chạy cho siêu đại diện của TRON.

Một lần nữa, chúng tôi rất chân thành và hy vọng rằng tất cả các thành viên người dùng của Peiwo APP sẽ cùng nhau hỗ trợ tiếp thêm sức mạnh vào chiến dịch của ứng dụng Peiwo được thành công hơn nữa. TRÂN TRỌNG!!

Nguồn:medium
🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON

✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 

✅ Website TRON VIỆT NAM :

✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới :

✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 

✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 

⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent