Tương lai đầy triển vọng khi mối hệ hợp tác giữa TRON với MoshRoom

TRON xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với MoshRoom, một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh thông minh di động hàng đầu tại Trung Quốc. Cả hai đối tác chiến lược này sẽ xây dựng chiến lược hợp tác dựa trên công nghệ Blockchain, đặc biệt là hoạt động tài chính xuyên biên giới của các Crypto Currency.
Blockchain mới với sự hợp tác giữa TRON và MoshRoom

Với sự đổi mới về công nghệ, đối với nhà vệ sinh thông minh di động, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm tốt đẹp, mới lạ đối với người dùng trên toàn thế giới.
Vấn đề đặt ra là làm thế nào để có một phòng tắm tốt nhất cho mọi người dân có mức thu nhập từ tầm trung trở xuống, luôn là vấn đề đặt ra khó khăn đối với các chính phủ trên toàn thế giới, đặc biệt là các đang phát triển, trong đó có Việt Nam chúng ta. Điểm đáng chú ý ở đây, chính là vấn đề thiếu ngân sách và đất quy hoạch, dẫn đến chất lượng vệ sinh kém, ô nhiễm và ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng.
Để giải quyết vấn đề này, nhà vệ sinh MoshRoom đã được trang bị phụ kiện đầy đủ, bằng hệ thống năng lượng mặt trời. Nó có thể hoạt động độc lập, mà không cần đến nguồn cung cấp nước và điện bên ngoài. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ các tính năng như khóa thông minh, hộp đèn quảng cáo, máy bán hàng tự động, cung cấp sự cân bằng giữa các ứng dụng thương mại điện tử và có khả năng truy cập internet đối với các thiết bị di động.Được hỗ trợ bởi chính phủ Trung Quốc, MoshRoom đã đặt hàng chục nhà vệ sinh di động trên các đường phố của thủ đô Bắc Kinh. Và TRON đã được chọn dành riêng cho mọi người, nhằm cải thiện cuộc sống thông qua công nghệ Blockchain, sự hợp tác này sẽ cho phép MoshRoom có thể hỗ trợ tốt về mặt kỹ thuật thanh toán ở bất cứ đâu trên thế giới.
Justin Sun, người sáng lập TRON, cho biết:
Công nghệ Blockchain không nằm ngoài tầm với của những người bình thường. Một công nghệ chỉ xứng đáng khi nó có thể cải thiện cuộc sống của người dân. Công nghệ Internet di động đã thay đổi cách chúng ta sống về mặt: nhận thông tin, giải trí di động, cũng như thương mại điện tử. TRON cố gắng làm điều tương tự với công nghệ blockchain này. Kinh nghiệm phòng tắm, nhà vệ sinh là một vấn đề về liên quan đến sức khỏe và phẩm giá cho mỗi và mỗi người chúng ta, nhưng nó đã không nhận được sự chú ý xứng đáng ở nhiều quốc gia. TRON hy vọng sẽ giúp MOSHROOM cải thiện trải nghiệm phòng tắm cho nhiều người bình thường hơn ở các nước đang phát triển, và tập trung vào giải quyết vấn đề thanh toán xuyên biên giới. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng dự án này sẽ tiếp tục phát triển một cách hiệu quả và lành mạnh với một mô hình kinh doanh tốt.
Cosmos Wu, người sáng lập và CEO của MOSHROOM nói:
Nhà vệ sinh công cộng không chỉ đơn thuần là một dự án vì phúc lợi công cộng. Ngược lại, dự án sẽ không kéo dài nếu nó là phi lợi nhuận. Chúng tôi hy vọng sẽ áp dụng một mô hình kinh doanh hợp lý để cung cấp trải nghiệm phòng tắm chất lượng với giá cả phải chăng cho những người bình thường trên toàn thế giới, đặc biệt là những người ở các nước đang phát triển. Vì hệ thống tiền tệ khác nhau giữa các quốc gia, nên không phải là một công việc dễ dàng để phổ biến nhà vệ sinh di động của chúng tôi trên khắp thế giới. Do đó, chúng tôi rất vui khi làm việc với TRON, một trong những công ty tốt nhất trong cộng đồng blockchain và quảng bá dự án của chúng tôi với sự trợ giúp của tiền điện tử.
Theo báo cáo, trước tiên TRON và MOSHROOM sẽ quảng cáo nhà vệ sinh di động ở Đông Nam Á và Ấn Độ. Việc sử dụng và thanh toán của nhà vệ sinh sẽ được kích hoạt bởi công nghệ blockchain.

Nguồn: Bitbox.vn

🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON

✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 

✅ Website TRON VIỆT NAM :

✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới :

✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 

✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 

⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent