TRON (TRX) con đường chinh phục vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng crypto hàng đầu trên thế giới

Trong một bài phát biểu gần đây, người sáng lập và Giám đốc điều hành TRON (TRX), Justin Sun tiết lộ về sự sáng tạo của mình trong ngành crypto, hiện nay, blockchain TRON được đánh giá tốt hơn nhiều so với công nghệ blockchain liên quan đến đồng tiền cryoto đứng thứ hai trên CMC Ethereum (ETH) trong vốn hoá thị trường toàn cầu.Nói về nguồn gốc, TRON là một công nghệ blockchain tìm cách phân cấp internet. Kể từ khi bắt đầu biết đến đồng tiền kỹ thuật số cho đến giai đoạn gần đây khi mainnet được khởi chạy, mã thông báo của TRON còn được gọi là TRONIX hay TRX là các hợp đồng thông minh ERC-20 được tổ chức bởi nền tảng Ethereum.

Trong tweet, Giám đốc điều hành Justin Sun tuyên bố rằng TRON (TRX) mang lại hiểu quả hơn Ethereum với tốc độ xử lý nhanh lên tới 80 lần Ethereum. Một lợi ích mang tính quyết định về khả năng đặc biệt mở rộng hướng đi lâu dài trong thị trường. Trong thế giới ngày nay, tốc độ giao dịch là một yếu tố quan trọng được đánh giá là tiềm năng và tiện lợi của việc chấp nhận hàng loạt chuỗi blockchain nhất định.

Việc mua lại BitTorrent gần đây của TRON mang tầm quan trong chiến lược đối với công ty mã hoá. Justin Sun có tầm nhìn xa trông rộng với việc sáp nhập cơ sở hạ tầng của BitToreent và TRON có thể hỗ trợ tạo ra một nền tảng ngang hàng mang xu hướng tiên tiến hơn trên thế giới.

TRON cho ra mắt Dự án bí mật : Máy ảo

TRON Foundation đã tiết lộ dự án máy ảo của mình trong quá trình testnet ngày hôm nay, thực hiện một bước khá quan trọng liên quan tới việc làm cho nền tảng của họ được trở nên tốt hơn và có sức ảnh hưởng tới các đối thủ cạnh tranh trong thị trường mã hoá và hơn thế nữa.

Sự kiện, lên kế hoạch và công bố diễn ra trong nhiều tuần qua đã được quản lý để tăng khối lượng giao dịch và đồng thời đẩy TRONIX lên tới $0.03586 cho mỗi đồng hoặc khoảng 475 Satoshi tại thời điểm viết bài ( hôm nay mặc dù thị trường giá vẫn đang màu đỏ, mã thông báo TRX là $0.04 ngày hôm qua).

Theo chiến lược thị trường của TRON, TRON Foundation đã thông báo rằng họ sẽ làm một sự kiện diễn ra vào mỗi tháng. Tuy nhiên, thông báo khởi chạy máy ảo gần đây và tuyên bố về Dự án bí mật dường như đã không tạo ra được nhiều tiếng vang trong thị trường mã hoá.

Việc thực hiện dự án Virtual Machine, TRON (TRX) sẽ bắt đầu giống như hệ điều hành phân tán của Ethereum, để trở thành yếu tố quan trọng trong việc tạo ra các ứng dụng phân tán mở rộng. Không giống như máy ảo của Ethereum, máy ảo của TRON gần như sẽ không liên quan đến việc thanh toán phí. Do vẫn chưa thể biết loại tài nguyên mà TVM yêu cầu.

TRON vs. Facebook là một blockchain phân quyền

TRON là tiền tệ kỹ thuật số thường được trao đổi qua internet, nhưng không giống như các loại tiền tệ khác như Bitcoin hay Ripple (XRP), TRON tìm thấy được họ chính là  nơi thích hợp nhất đáp ứng được trong ngành giải trí và showbiz với mục tiêu cắt giảm chi phí sử dụng cho những người muốn truy cập vào nội dung giải trí như phim.

Là một cộng nghệ blockchain phi tập trung, TRON hướng tới việc tạo ra một hệ thống giải trí có nội dung miễn phí trên toàn cầu, nơi người dùng có thể tự do xuất bản, tạo, lưu trữ dữ liệu trong khi nhà cung cấp nội dung sẽ bị hạn chế trả tiền hoa hồng cho các mang tập trung như Apple App Strore và Google Play. Người dùng sẽ kiểm soát các thông tin và dự liệu của mình một cách yên tâm không giống như Facebook nơi dữ liệu người dùng bị rò rỉ cho các công ty quảng cáo.

Tất cả mọi thứ đang diễn ra khá tốt, TRON (TRX) là một dự án thoả thuận thực sự và có sức "hot" lan toả. Với 100 triệu người dùng BitTorrent tham gia vào bữa tiệc của TRON khởi động Máy ảo và mang nhiệm vụ sứ mệnh từ họ, TRON dường như đang đi trên con đường của họ và ít nhất họ sẽ phải tham gia và có mặt vào danh sách 7 crypto hàng đầu trên thế giới ( nếu không phải sớm sẽ là TOP 5).

Nguồn:globalcoin
Dịch: TRONVIETNAM.COM

🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON

✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 

✅ Website TRON VIỆT NAM :

✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới :

✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 

✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 

⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent