Tron (TRX) cần gì để phát triển hơn nữa ??!!

Tron (TRX) – Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng khi một cái gì đó hứa hẹn được công bố, giá của một đồng xu nên đi lên. Điều này thường không phải là trường hợp trong thế giới crypto. Có rất nhiều yếu tố phát sinh khi chúng tôi xử lý tiền điện tử.


Sau đây là những điều mà nhà đầu tư TRON cần biết !!
Hiểu thị trường
Vì TRON đã hoàn thành việc chào bán Coin ban đầu (ICO) và thị trường tương đối ổn định hiện nay. Nên dường như TRX không thể nhảy từ $ 0.033 đến $ 1 qua một đêm. Đây là mức tăng ít nhất 30 lần và sẽ đòi hỏi sức mua khổng lồ ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường để có mức tăng như vậy. Hơn nữa, chúng tôi cũng phải tính đến những người nắm giữ (hoặc cá voi – những người có cổ phần lớn đáng kể) không được bán cổ phần của họ trong quá trình này. 
Vì vậy, thời gian tới khi có tin đồn nói rằng TRX sẽ tăng 30x hoặc thậm chí 100x qua đêm, đừng “rơi” theo nó. Kiên nhẫn. Nếu bạn có niềm tin vào dự án mà bạn tin tưởng và kiên nhẫn của bạn sẽ được đền đáp khi thời gian đến.

TRON đã có gì ?

TRON đã có hàng triệu chủ sở token trên toàn cầu. Họ cũng đã mua BitTorrent, có hơn 1.000.000.000 người dùng ở 138 quốc gia khác nhau. Làm cho TRON trở thành hệ sinh thái phân cấp lớn nhất trên thế giới. Sự ra mắt gần đây của phiên bản beta TRON Virtual Machine (TVM). Cũng sẽ bắt đầu thu hút nhiều nhà phát triển trên khắp thế giới vào hệ sinh thái TRON.

TRON cần gì bây giờ

Hãy khám phá những gì chúng ta có thể làm với tư cách là Tronics để giúp sự phát triển của TRON.
  • Cộng đồng có kiến ​​thức

Để không cho những tin đồn hay sợ hãi, sự không chắc chắn, nghi ngờ (FUD) ảnh hưởng đến bạn. Bạn sẽ cần phải có một số kiến ​​thức về tiền điện tử mà bạn đang đầu tư. TRON có một đội ngũ mạnh mẽ với tầm nhìn tuyệt vời. Họ cũng luôn làm việc để làm TRON tốt hơn và điều này có thể được thông báo bằng báo cáo hàng tuần của họ. Vì vậy, đừng lo lắng về việc giảm giá nếu điều này xảy ra. Nếu bạn tin tưởng vào đội ngũ, hãy bình tĩnh và tiếp tục. Một số người ủng hộ mạnh mẽ thậm chí có thể tăng cổ phần của họ bằng cách mua thêm lúc giảm giá.
  • Cộng đồng hỗ trợ mạnh mẽ

Một số chủ sở hữu TRX là nhà giao dịch-ngày có thể thay đổi tài sản của họ hàng ngày. Tùy thuộc vào tiền điện tử mà họ nghĩ sẽ kiếm được nhiều nhất trong một khoảng thời gian ngắn. Một số người này thường không quan tâm đến tiến độ của TRON. Tất nhiên, những người khác nhau có chiến lược đầu tư khác nhau. Tuy nhiên, để TRON tiến xa hơn, chúng tôi cần cộng đồng hỗ trợ nhiều hơn. Tronics nên hỗ trợ những người khác không biết nhiều về TRON để hiểu giá trị thực tế của TRON. Điều này sẽ giúp chuyển đổi những nhà giao dịch-ngày thành người nắm giữ trung thành lâu dài. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ hơn từ cộng đồng, chúng tôi cũng sẽ có thể tạo ra mức hỗ trợ cao hơn cho TRX.
  • Cộng đồng có kỹ năng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất cho giá của một đồng xu để phát triển là việc chấp nhận. Điều này có thể được thực hiện khi ngày càng có nhiều ứng dụng phi tập trung (dApps) được giới thiệu trên nền tảng TRX. Các ứng dụng thú vị sẽ thu hút thêm nhiều người dùng và nhà đầu tư vào nền tảng. Do đó làm cho TRX đáng giá hơn theo thời gian. TVM của TRON tương thích với EVM của Ethereum, và sẽ tương thích với các máy ảo lớn khác trong tương lai gần. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển sẽ không cần phải học các kỹ năng mã hóa mới để lập trình một ứng dụng TRON. Nếu bạn biết một số nhà phát triển, hãy đưa họ vào mạng TRON.
  • Cộng đồng với niềm đam mê

Ngay cả khi bạn không phải là nhà phát triển. Bạn có thể giúp TRON phát triển hơn nữa bằng cách đóng góp ý tưởng và đề xuất tuyệt vời. Không nghi ngờ gì khi một cái gì đó mới mẻ và đột phá sẽ khiến mọi thứ trở nên lan tỏa. Có ý tưởng về trò chơi lớn tiếp theo? Có kế hoạch về một ứng dụng giúp cuộc sống Tronics dễ dàng hơn không? Có một số thông tin phản hồi cho nhóm sẽ làm cho TRON tốt hơn? Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào, bạn nghĩ rằng sẽ giúp với sự phát triển của TRON. Hãy lên tiêng và một ai đó hoặc thậm chí một số tổ chức có thể nhận ra ý tưởng của bạn và hiện thực nó.
  • Một cộng đồng thực sự

Bạn có thể đang tự hỏi bản thân về việc có thể tìm hiểu thêm thông tin ở đâu về TRON. Nơi để giúp bạn hỗ trợ cho TRON. Hoặc nơi để chia sẻ ý tưởng tuyệt vời của bạn cho ứng dụng TRON. Chúng tôi đã xây dựng Diễn đàn TronLive cho mục đích này. Chúng tôi đang cố gắng xây dựng một cộng đồng thực sự. Không dành cho những người chỉ hỏi và phê bình về giá của TRX hàng ngày. Một cộng đồng thực sự sẽ giúp phát triên hệ sinh thái của TRON.
Nếu bạn thực sự muốn cung cấp cho chúng tôi một sự hỗ trợ. Xin vui lòng đăng ký để thể hiện sự hỗ trợ của bạn. Tham gia vào các chủ đề để chia sẻ phản hồi hoặc ý tưởng của bạn và mời những người khác mà bạn cho rằng sẽ hữu ích cho cộng đồng. Chúng tôi cần thêm những người ủng hộ như bạn. Có bạn, người đã đọc toàn bộ bài viết này để tìm hiểu cách bạn có thể trợ giúp với sự phát triển của TRON. Ngoài ra còn có TRON Super Representatives người đã đăng ký ở đó nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào với SR: bỏ phiếu, hoặc bất cứ điều gì khác. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được câu trả lời ở đó.

🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON

✅ Website TRON VIỆT NAM :
https://www.TRONVIETNAM.com

✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới :
https://www.youtube.com/c/TRONVIETNAM

✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://www.facebook.com/groups/TRONVIETNAM/

✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://twitter.com/TRONVIETNAMCOM

✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://t.me/tronnetworkVN

⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent