Những dự định sắp tới khi TRON (TRX) mua lại tên miền Blockchain.org.

Vào ngày 10 tháng 8, Tron (TRX) đã xác nhận rằng: đã hoàn tất việc mua lại tên miền BlockChain.Org. Justin Sun dự định sẽ sử dụng trang web như một nền tảng dữ liệu tổng hợp và nền tảng công cụ tìm kiếm. Nội dung thông báo nêu rõ về tương lai của nền tảng như sau:

Nó sẽ là một nền tảng cung cấp, phân tích dữ liệu lớn, đánh giá dự án, tìm kiếm thông tin và các dịch vụ khác cho người dùng trong lĩnh vực blockchain. Justin cũng khuyến khích những người khác trong ngành tham gia và xây dựng một nền tảng để giúp sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain.

Dissecting những từ này, chúng tôi thấy rằng Tron Foundation muốn tạo ra một công cụ tìm kiếm hoàn toàn mới, nhờ sự cải thiện của ngành công nghiệp blockchain. Nó vẫn chưa được biết, nếu nền tảng chưa được dùng công nghệ blockchain hoặc nó vẫn sử dụng giao thức công cụ tìm kiếm tương tự được tìm thấy trong Google, Bing và những người khác.

Thông qua BlockChain.Org ,TRON sẽ theo dõi tất cả các thông tin truyền thông xã hội, thông qua   trang web chung và các công cụ tìm kiếm hiện có, bằng công nghệ blockchain. Vì thực tế đây là một lượng dữ liệu khổng lồ, nên BlockChain.Org sẽ được xây dựng để đáp ứng nhanh chóng các truy vấn bằng cách xử lý tất cả thông tin được thu thập trong thời gian thực và nhanh chóng. Thông tin này sẽ bao gồm cả văn bản, video, pdf và dữ liệu có cấu trúc thông thường khác.

Các công cụ tìm kiếm truyền thống như Google , sử dụng các thuật toán độc quyền để tìm kiếm, lập chỉ mục và phân loại các trang web theo mức độ liên quan. Nó sử dụng các yếu tố như tuổi của trang web, tần suất của các từ khóa nhất định cũng như các trang web bên ngoài liên kết ngược lại với nó, để xác định thứ hạng của một trang web.


Đánh giá bởi thực tế là tên miền cho nền tảng Tron mới kết thúc bằng '.org' có nghĩa là tên miền sẽ được hoạt động như một tổ chức phi lợi nhuận bởi nền tảng Tron. Điều này thực sự quan trọng để tập trung hơn và sẽ được hướng tới sự phát triển một sản phẩm tốt hơn được sử dụng bởi người dùng trực tuyến hơn là tạo ra nguồn lợi nhuận. Điều này, sẽ làm tăng khả năng phát triển của các dự án Tron cũng như TRX  và để dập tắt sự FUD chống lại Justin Sun.

Nguồn: globalcoinreport
Biên soạn: BTV-TRXVN

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent