Justin Sun: Tron [TRX] sẽ vượt qua Ethereum [ETH] khi VM ra mắt

Ngày 3/8 vừa qua, TRON [TRX] Foundation đã công bố phiên bản và cập nhật chức năng mới như: cho phép người dùng và người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về những gì sắp xảy ra trong tương lai. Justin Sun, các đồng sáng lập của Tron, đã tuyên bố rằng vào ngày 30/08 sẽ đánh dấu sự kết thúc của Tron Virtual Machine mainnet.


Bắt đầu từ cái kết thúc

Ông nói rằng: sự kết thúc của Tron Virtual Machine mainnet sẽ bắt đầu một công nghệ mới làm cho mạng lưới trở nên nhanh hơn và chi phí phục vụ phải chăng hơn cho người dùng TRON, với mục tiêu biến TRX trở thành trụ cột chính trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Justin cũng tiếp tục nói rằng quỹ TRON sẽ cung cấp một hộp TRONIX để cho phép người dùng tìm ra những thay đổi mới và cập nhật cho mạng lưới của nhà phát triển..
Quỹ TRX cũng tiết lộ rằng tháng 9 cũng sẽ bắt đầu quá trình nâng cấp cho Máy ảo TRON. Công ty đã hứa rằng việc nâng cấp sẽ đảm bảo rằng hệ thống mạng sẽ "ổn định hơn, an toàn hơn, thân thiện với người dùng hơn và sẽ hoạt động với bộ hướng dẫn được tối ưu hóa hoàn toàn".
Nhóm máy ảo TRON đã và đang cập nhật, quá trình nâng cấp, tối ưu hóa trình biên dịch mạng. Điều này sẽ làm cho các giao dịch và chức năng được báo cáo trên mạng nhanh hơn, dễ dàng hơn và được sắp xếp hợp lý hơn.
TRON cũng đã tuyên bố rằng: các khung chức năng mới được cập nhật của mạng, sẽ tương thích với Máy ảo và sẽ hỗ trợ các tùy chọn khôi phục và xử lý nhanh hơn. TRX tuyên bố rằng sự ra mắt của Máy ảo TRON sẽ cho phép TRON vượt qua Ethereum về các giao dịch hàng ngày, điều này sẽ cho phép nó trở thành blockchain công cộng có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới.
Các nhà sáng lập của hệ thống cũng cho biết Quỹ sẽ sớm bắt đầu chiến dịch bỏ phiếu cho cuộc bầu cử siêu Đại diện, trong khi phiên bản beta của máy ảo TRON sẽ được tiến hành đồng thời. Là một thành viên đại diện của Quỹ TRON, nhà sáng lập được bầu sẽ có vai trò quan trọng trong cơ cấu quản trị trong tương lai của công ty và chủ yếu sẽ đại diện cho ý kiến của người dùng.
Nó cũng nói rằng SR sẽ hoạt động như người giám hộ của mạng TRX và tích cực tham gia vào việc tính toán và xác nhận của mạng.
Trong bản cập nhật tiếp theo, công ty đã nói rằng quan hệ đối tác BitTorrent sẽ cho phép mạng cải thiện mức độ vĩ mô hiện tại của công ty và cũng mở rộng phần thưởng cho người dùng. Công ty đã quyết định rằng, người dùng sẽ được thưởng đối với các hoạt động nêu ra ý tưởng phát triển, từ đó khuyến khích các thành viên thực hiện theo quy trình và chế độ của công ty.
Quan hệ đối tác cũng đang có kế hoạch,nhằm mục tiêu cải tiến các ngành công nghiệp như: thanh toán và tạo nội dung trực tuyến toàn cầu. Justin Sun đã tuyên bố rằng việc loại bỏ các bên thứ ba sẽ cho phép tạo ra nội dung tinh khiết và không được lọc bởi các bên thứ 3 quản lý.
Nhóm công nghệ nền tảng TRX cũng tiết lộ rằng một loạt các bản phát hành DApp đang trong quá trình phát triển bao gồm:
  • Các công cụ phát triển như Tron Web, Tron Link, Tron Scan, Tron Ganache và Tron Remix.
  • Công cụ cơ như Coco2d, 3d thống nhất, Laya, Egret và SDK.
  • Các công cụ của bên thứ ba như mạng LOOM và phần mềm hỗ trợ mạng TRON.
Nguồn: BTV-Bitbox

🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON

✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 

✅ Website TRON VIỆT NAM :

✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới :

✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 

✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 

⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent