Justin Sun tiết lộ lý do tại sao Tron mua BitTorrent và Allcoin


Giám đốc điều hành của Tron công bố danh sách mới và chia sẻ lý do cho việc mua lại BitTorrent


Giám đốc điều hành của Tron, Justin Sun đã thông báo rằng: TRON hiện đã nhận được hỗ trợ mới. Sun đăng trên Twitter của mình để thông báo cho những người đã cống hiến với danh sách mới và công nghệ trao đổi mật mã của Canada, Allcoin .

Ông cũng tiết lộ rằng người dùng có thể gửi và rút TRON vào thứ Tư, ngày 22 tháng 8 và giao dịch chỉ bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 24 tháng 8 lúc 15:00 (SGT).

Theo thống kê của CoinMarketCap, TRON đã bị loại ra khỏi mười tiền điện tử hàng đầu , hiện đang đứng ở vị trí thứ 12 . Giá trị vốn hóa thị trường của nó xấp xỉ 1,3 tỷ USD với khối lượng giao dịch khoảng 96,8 triệu USD và giá trị mã hiện tại vào khoảng 0,017 USD. Kể từ khi tất cả thời gian cao trở lại trong tháng mười hai, đồng tiền đã thấy giảm gần 90%, đây là trường hợp đối với hầu hết các altcoins.

Tron không phải là mới đối với các quan hệ đối tác, và liên tục được hỗ trợ cho các dự án dành riêng cho phân cấp web đã có nhiều nỗ lực trong việc giúp đỡ để mở rộng hệ sinh thái của nó. Mặc dù mã thông báo gốc của nó có được một danh sách khác chắc chắn và sẽ làm tăng thêm niềm tin của nhà đầu tư, nhưng dường như không có nhiều người tin tưởng. Người dùng Twitter từ đó đã ca ngợi những nỗ lực này, nhưng tin rằng nó không đủ, vì giá trị của mã thông báo dường như không được chấp nhận.

Tại sao có được BitTorrent

Vào tháng 7 năm 2018, Sun đã công bố việc mua lại giao thức truyền thông của Tron cho nền tảng chia sẻ tập tin ngang hàng (P2P), BitTorrent . Trong khi nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng chúc mừng Tron cho việc mua lại như vậy vì nó biểu thị sự tiếp xúc nhiều hơn trong lĩnh vực bí mật, có vẻ như Sun có các lý do khác cho việc mua lại.

Trong một bức thư viết cho BitTorrent, Sun đã viết rằng cả hai công ty đều có chung một giá trị chung. Ông nhấn mạnh vào mục tiêu của Tron để:

“Phân cấp web” vì có liên quan chặt chẽ đến mục tiêu của BitTorrent là “Dân chủ hóa Internet”. Việc mua lại này được cho là bước khởi đầu đối với kế hoạch của CEO nhằm “tăng cường cơ sở hạ tầng Internet”.

Người ta sẽ giả định rằng tất cả những thành tựu của Tron chắc chắn sẽ tăng giá của nó, tuy nhiên, nó có vẻ ngược lại. Có thể nào do sự thiếu động lực của nhà đầu tư đang làm giảm giá Tron?

Biên soạn: TRONVIETNAM

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent