Justin Sun thông báo về việc đốt 670 triệu ERC20, điều gì sẽ xảy ra sau đó?

Vào ngày 27 tháng 8, Justin Sun, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Tron Foundation, đã đưa ra một thông báo liên quan đến việc đốt một số lượng mã ERC20. Lần này, Quỹ đã đốt cháy hơn 670 triệu thẻ ERC20.Justin công bố trên Twitter:

670,045,551.1449388 #TRX mã thông báo ERC20 đã bị đốt cháy bởi #TRON Foundation.

Ghi nhận đây là đợt đốt thứ tư của Quỹ. Ngoài ra, nhóm cũng đã thông báo rằng Tron có hơn 909 nút trên toàn cầu. Quỹ cho biết:

Hiện tại, TRON mainnet chạy rất trơn tru, và có 909 nút trên toàn thế giới, chiều cao của khối: 1818185 (Tính đến 16:16, 27 tháng 8, SGT), các mã thông báo vẫn đang được xử lý, trong khi đó TRON sẽ cho tronics thông báo đến cộng đồng, cảm ơn sự ủng hộ của mọi người.
Thông tin chi tiết được đề cập trên Etherscan, liên quan đến thẻ báo lỗi Tron ERC20 |  Nguồn: Tron Foundation


Ngoài ra, số đồng được đốt ghi nhận là bước cuối cùng của việc chuyển từ nền tảng Ethereum. Tất cả các thẻ ERC20 tích lũy bởi các sàn giao dịch sẽ bị cháy. Khi một đồng tiền bị cháy, nó có nghĩa là chúng đã được gửi đến một địa chỉ mà ở địa chỉ này chúng không thể được phục hồi.

Trước khi bắt đầu đốt tiền xu, Quỹ đã tuyên bố rằng điều này sẽ "khuyến khích" sự công bằng trong việc phân phối tiền điện tử. Ngoài ra, nó cũng sẽ kiểm soát sự lạm phát và trả phần thưởng cho người giữ mã TRX.

Việc ghi mã thông báo đã diễn ra kể từ khi ra mắt Tron MainNet. MainNet đã được ra mắt vào ngày 25 tháng 6 năm 2018 và được hoàn thành bởi Nhóm độc lập Tron [TIG] dựa trên sự đồng thuận của cộng đồng. Để kỷ niệm việc tách độc lập không phụ thuộc trên nền tảng Ethereum, Quỹ đã đốt hơn 1 tỷ đô la tính trên coin, trị giá khoảng 50 triệu đô la.

Khái niệm đốt tiền xu tương tự như Luật Kinh tế Cung và cầu. Luật quy định rằng nguồn cung thấp và nhu cầu cao dẫn đến giá tăng và ngược lại. Do đó, khi tiền xu bị cháy, tổng số tiền xu đang lưu hành trên thị trường giảm. Điều này, dẫn đến kết quả giá trị của tiền điện tử tăng lên và các nhà đầu tư giữ đồng tiền của họ thay vì bán nó như là giá trị của mã thông báo có thể tăng lên.

Biên soạn: TRONVIETNAM

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent