Justin Sun nói: TRON (TRX) sẽ phát triển nhanh gấp 200 lần so với ETH

Ngày 17/8 Justin Sun, người sáng lập của Tron phát hành một tuyên bố video thể hiện tầm nhìn của Tron trong tương lai và kế hoạch sắp tới của công ty.

Ưu và nhược điểm của TRX và ETH


Justin Sun rất thẳng thắn khi thừa nhận rằng #Ethereum là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của công ty Tron, cho rằng Ethereum có nhiều lợi thế. Những lợi thế được đề cập bởi ông bao gồm các mô phỏng mã mạnh mẽ và một blockchain làm việc liên tục. Sau đó, anh ta nói rằng #Tron cũng đã cầm nhiều lá bài át chủ bài, một ngày nào đó sẽ cho phép nó trở nên lớn hơn và tốt hơn Ethereum.

Theo ông, Tron có tốc độ giao dịch mạng cao hơn rất nhiều, trích dẫn các con số như 2000 giao dịch mỗi giây trên mạng Tron so với 25 giao dịch của Ethereum mỗi giây. Justin sau đó nói rằng đội ngũ toàn cầu của Tron là lớn hơn và thuận lợi hơn để tăng trưởng đề cập đến cuộc họp toàn cầu tổ chức gần đây ở San Fransisco.

TRON đã có tin tức để tổ chức các cuộc họp toàn cầu, nơi tất cả các thành viên từ Bắc Kinh, cũng như San Francisco, đã tham dự cuộc họp. TRX cho biết gia đình Tron đã tăng từ 108 thành viên lên 300 thành viên.

Công ty đang hướng tới sự phát triển nhanh chóng,với các kế hoạch phát triển đưa ban quản trị Tron từ 300 lên 1000 vào năm 2019. Justin tiếp tục nói rằng mạng lưới Tron có hơn 2 triệu người dùng token khiến nó trở thành blockchain hoạt động lớn nhất trong thế giới. Ông nhắc lại niềm tin của mình rằng Tron sẽ vượt qua Ethereum bằng cách đóng vai trò là người hỗ trợ trong một hệ thống kinh tế tương lai.

Sau đó, ông tiếp tục xây dựng khái niệm về Tron như một hệ sinh thái và bổ sung rằng Tron sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng cho các ứng dụng và phần mềm để phát triển và hoạt động. Sun nói rằng Tron là một môi trường rất thân thiện với các trò chơi và phần mềm xây dựng để giúp người dùng hiểu rõ hơn về công nghệ blockchain.

Sau đó, Justin nói thêm rằng việc mua lại BitTorrent là một bước ngoặc lớn trong lịch sử của công ty. BitTorrent được thiết lập để trở thành ứng dụng lớn nhất trên mạng blockchain, quay cuồng trong một cơ sở người dùng 100 triệu người dùng cùng với nó. Giám đốc điều hành đã chỉ ra rằng sự tắc nghẽn giao thông trên mạng Ethereum do các trò chơi như Cryptokitties là một vấn đề mà Mạng Tron đang cố gắng giải quyết.

Hơn nữa, Justin nói thêm rằng trong tương lai, Tron sẽ nhanh gấp 200 lần mạng Ethereum nhằm xử lý hơn 100 triệu giao dịch mỗi ngày. Công ty cũng cho biết việc áp dụng hàng loạt là chìa khóa và các ứng dụng như quét Tron sẽ giúp đạt được mục tiêu đó.

Công ty cũng tiết lộ rằng Virtual Machine sẽ khởi chạy trên Testnet vào ngày 30 tháng 8, nơi người dùng sẽ được cung cấp một môi trường mà tất cả các ứng dụng sẽ được hiển thị. Tính minh bạch này, theo CEO, sẽ là một trong những điểm chính giúp Tron vượt qua các công nghệ blockchain khác trong ngành.
Nguồn:  Akash Anand
Biên soạn: BTV-TRONVN

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent