CoinPayment sẽ giúp TRON (TRX) chinh phục cả thế giới

TRON (TRX) vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại trên con đường hướng tới việc áp dụng toàn cầu. Hiện đồng crypto này đã hợp tác với CoinPayments, tiếp xúc với hơn 2,2 triệu doanh nghiệp và người dùng ở 182 quốc gia.

CoinPayments liệt kê TRON (TRX) làm phương thức thanh toán

Theo thông báo gần đây trên Twitter của CoinPayment, cho thấy nền tảng này sẽ sử dụng TRON (TRX) như một trong những phương thức thanh toán chính thức cho bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào mà họ hợp tác.

Từ lâu CoinPayment đã được biết đến như một nền tảng xử lý thanh toán tiền điện tử lớn nhất (cũng như đầu tiên) ở cấp độ toàn cầu. Nó cũng được cho là một trong những nền tảng toàn diện nhất và đã hỗ trợ hơn 600 đồng tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC).


Bằng cách đó, họ cho phép người bán chấp nhận thanh toán bằng những đồng tiền ảo đã được hỗ trợ và tất cả những gì họ yêu cầu là người bán phải sử dụng bộ xử lý thanh toán của họ. Theo nền tảng, việc sử dụng nó dễ dàng như sử dụng một plugin thông thường.

Mục tiêu của CoinPayment là trở thành người dẫn đầu trong không gian Crypto, dù biết thị trường này còn non trẻ nhưng họ vẫn có kế hoạch hướng tới mục tiêu bằng cách điều chỉnh các điều kiện mới của thị trường, đồng thời cung cấp sự hỗ trợ vững chắc cho Bitcoin, cũng như các đồng altcoins được liệt kê trên nền tảng của nó.

Giờ đây, nền tảng này đã hướng mắt về phía TRON, tuyên bố đây là đồng tiền đặc biệt, vì có bản phát hành dữ liệu cao cấp, cấu trúc nâng cao, ICO và cách cải thiện nội dung cung cấp  đơn giản. Chưa kể TRON cũng là một trong những đồng tiền ảo lớn và phổ biến nhất trên thế giới. Vì những lý do này nên CoinPayment quyết định đưa TRX vào nền tảng và xem nó như một bổ sung mới, tuyệt vời cho nền tảng của họ.

 TRON có thể sử dụng tốt trong các dịch vụ trực tuyến

CoinPayment cũng nói rằng việc ra mắt và mua BitTorrent của TRON là một khởi đầu tuyệt vời. Vậy, tại sao chúng ta không bắt đầu tích lũy TRX và chấp nhận chúng như là một phương tiện thanh toán? Đây là lời khuyên của họ dành cho những ai đang do dự trong việc lưu trữ TRX, cũng như những người đang sử dụng nền tảng thanh toán của Coinpayment.

Ngoài ra, nền tảng này còn đề cập rằng TRX có thể được sử dụng để mua nhiều sản phẩm và dịch vụ , thậm chí là để tài trợ cho nhiều dự án khác nhau. Sau khi người dùng thanh toán cho một số nội dung nhất định bằng TRX, những đồng tiền này sẽ được gửi trực tiếp đến nhà sản xuất nội dung. Sau khi nhận được tiền, các nhà sản xuất nội dung này có thể chuyển đổi TRX sang một đồng tiền khác, hoặc thậm chí trao đổi chúng thành fiat (tiền pháp định).

Ngoài ra, CoinPayment còn để lại một bài đăng trên blog của họ, trong đó, đề cập đến một số thị trường đang sử dụng TRX như một hình thức thanh toán. Bao gồm cả thị trường trực tuyến và ngoại tuyến. Mặc dù việc áp dụng TRX vẫn đang trong giai đoạn đầu, nhưng chắc chắn hành động này sẽ giúp TRON tạo ra một cộng đồng lớn hơn và sôi động hơn trước.

Trong khi TRON đã quá nổi tiến về cộng đồng lớn và khả năng ứng dụng của nó, nên việc mở rộng hơn nữa chắc chắn sẽ không gây tổn hại đến đồng tiền ảo này. Và, nói về cộng đồng, phản ứng của họ đối với sự phát triển mới này cũng rất tích cực, và nhiều người trong số họ đã bình luận về bước tiến tuyệt vời này.Nguồn: Glopalcoinreport

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent