Bước tiến lớn trong sự phát triển của TRON (TRX), khi công bố hai ứng viên đại diện mới.

Vào ngày 17 tháng 8, đồng sáng lập của Tron Justin Sun đã thông báo rằng: hai ứng cử viên mới bổ sung vào danh sách Đại diện Siêu Tron. Ông tiết lộ rằng, hai ứng cử viên mới sẽ là: EtherPoker và TRXMarket, nhằm đưa tổng số danh sách SR lên 28.Theo báo cáo, EtherPoker là một kênh dự đoán trò chơi với dữ liệu lưu trữ bằng công nghệ blockchain, một bước tiến được thực hiện bởi tổ chức để làm cho công nghệ blockchain và cryptocurrency chính thống hơn. EtherPoker cũng đã tuyên bố rằng tổ chức đang phát triển một kênh dự đoán khác sẽ phục vụ cho các game thủ và cung cấp hỗ trợ thêm các mức độ phù hợp cho sự quan tâm của TRONICS .

Tron cũng đã nói rằng TRXMarket là một nơi trao đổi kỹ thuật số, phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain của Tron. Công ty đã tuyên bố rằng ưu tiên chính của nó là để đảm bảo người dùng có thể tận hưởng ứng dụng của một mạng phân quyền và cung cấp các ứng dụng chuyển tiếp mạng liền mạch.

Thông báo này xuất hiện sau sự kiện DAPPHOUSE hoạt động cho Siêu Đại diện , và được phản ứng tích cực với rất nhiều trên các truyền thông.

Là một thành viên của Quỹ Tron, họ sẽ có vai trò quan trọng trong cơ cấu quản trị trong tương lai của công ty và chủ yếu đại diện cho ý kiến của người dùng. Đại diện của Super sẽ đóng vai trò người giám hộ của Tron và tích cực tham gia vào việc tính toán và xác thực mạng.

Justin Sun đã tuyên bố:

Đại diện của chúng tôi đóng một vai trò chiến lược với sự an toàn và độ tin cậy của mạng lưới, và họ cũng nắm lấy sự thúc đẩy ý tưởng của hệ phân cấp. Là một người tin tưởng mạnh mẽ, tôi bắt buộc phải ủng hộ các ý kiến từ các đại diện. Nhờ sự hỗ trợ của cộng đồng mà tôi được bầu và tôi đang thực hiện dự án này với vai trò là Giám đốc điều hành, tôi sẽ cố gắng cập nhật, chia sẻ các thông tin thường xuyên  và nhanh nhất có thể.

Ông cũng đã nhận xét rằng ông phải có trách nhiệm  với 26 thành viên hiện tại của câu lạc bộ Super Đại diện. Ông đã nhấn mạnh vào thực tế rằng trọng tâm chính kể từ khi thành lập câu lạc bộ SR là dân chủ hóa internet. Theo Justin Sun, Tron hướng đến một nền tảng tiền điện tử dân chủ hơn, với tầm nhìn bổ sung về việc tích hợp khái niệm phân cấp trong các giao dịch hàng ngày.

Nguồn: bitbox.vn


Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent