BitTorrent cho biết công ty đã tăng trưởng nhanh chóng sau khi Tron mua lại

Theo BitTorrent, kể từ khi #TRX mua lại, đã có tổng cộng 5 nhân viên đã rời khỏi công ty nhưng đồng thời, 16 nhân viên mới đã gia nhập. Công ty cũng nói rằng họ đã và đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng kể từ khi Tron bước vào bức tranh của BitTorrent.


Ngoài ra, công ty Torrent cũng đã tiết lộ, lý do cho việc 5 nhân viên rời công ty: là do họ muốn theo đuổi cơ hội mới và trao dồi thêm kiến thức. BitTorrent cũng đang mong đợi nhiều thành viên tham gia nhóm hơn và mong muốn thực hiện tầm nhìn của họ.

Justin Sun, Giám đốc điều hành và đồng thời là người sáng lập của Tron Foundation cho biết:
Hãy cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng cùng #TRON. #TRX 
Hơn nữa, Quỹ Tron đã phát hành thư của Justin Sun, cho BitTorrent sau khi mua lại nó. Trong bức thư, Justin Sun tiết lộ lý do thực sự để mua lại công ty ứng dụng Torrent. Theo đó, Justin muốn mang BitTorrent cùng chung hướng đi của mình vì họ có cùng một tầm nhìn.

Tầm nhìn của TRON & BitTorrent


Tầm nhìn chính của BitTorrent là “Dân chủ hóa Internet” và tầm nhìn chính của Tron là “Phân cấp web”. Ông nói thêm rằng các yếu tố của BitTorrent như 100 triệu người cùng dùng một hoạt động sẽ là 'cơ hội thương mại' lớn chứ không phải là lý do thêm giá trị cho công ty.

Justin Sun đã tuyên bố rằng trước tiên họ sẽ "tăng cường cơ sở hạ tầng Internet" để làm cho Internet thực sự được phân cấp. Ông nói rằng họ sẽ phát triển giao thức Tron và đảm bảo rằng nó trở thành giao thức blockchain lớn nhất thế giới. Trong khi đó, giao thức và ứng dụng BitTorrent sẽ đảm bảo sự thống trị BitTorrents trong phân phối nội dung phi tập trung ở cấp độ toàn cầu.

Để đạt được điều này, gần đây Justin đã tiết lộ Project Atlas. Đây sẽ là một tích hợp của Tron và BitTorrent. Dự án sẽ làm cho BitTorrent nhanh hơn và kéo dài tuổi thọ của dự án. Hơn nữa, họ cũng đang hướng tới việc cải thiện tính tương đồng hiện tại của BitTorrent với việc tích hợp mạng Tron.

Trên Twitterati Tronso đã nói:

Hy vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa mới # Tron-nhân viên 🙂Chúc may mắn cho tất cả các bạn và chúng ta hãy làm cho #BitTorrent tuyệt vời một lần nữa ;

Trên Twitterati Martin Svaby khác nói:

Đội ngũ tuyệt vời, may mắn và tương lai tươi sáng

Gần đây, BitTorrent được bầu làm thành viên cho cuộc bầu cử Siêu đại diện của Tron. Sau đó, Giám đốc kỹ sư của BitTorrent đã nói rằng sự khác biệt duy nhất giữa Tron và BitTorrent là Tron mang về “chuyên môn về tiền điện tử”.
Nguồn: Bitbox.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent