Vì sao TRON(TRX) vượt trội hơn EOS?

Tháng 5 và tháng 6 đánh dấu những mốc quan trọng đối với crypto và công nghệ blockchain. Hội nghị Consensus 2018 diễn ra vượt quá mong đợi của tất cả các nhà phân tích. Tận dụng tình hình khả quan này, một số altcoins đã đưa ra thông báo đáng chú ý, trong đó nổi bật nhất là Tron và EOS.

Tuyên bố độc lập cùng một lúc với lời hứa hẹn sẽ cách mạng hóa nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp, TRON và EOS đều đang được các nhà đầu tư và phân tích theo dõi sát sao. Cả hai đều tích cực nâng cao sự kỳ vọng của công chúng và đều nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng. Tuy nhiên, có vẻ như TRON đang chiếm ưu thế hơn trong cuộc chạy đua này.

Truyền thông tốt


TRON (TRX) là cryptocurrency được phát triển bởi Justin Sun, một doanh nhân trẻ đồng thời cũng là học trò của nhà sáng lập Tập đoàn Alibaba Jack Ma. Tất nhiên, với những chiến thuật được học từ người thầy tỷ phú này, Justin Sun đã thành công trong cả lĩnh vực kinh tế cũng như trong việc tạo dựng hình ảnh với công chúng. Rất ít người có thể làm được việc này. Có thể nói, tầm ảnh hưởng của Justin Sun hiện tại ngang bằng với những nhân vật có tiếng nói như Vitalik Buterin (ETH), Charlie Lee (LTC), Roger Ver (BCH).


Tin tức TRON - Jack Ma và Truyền nhân của ông Justin Sun

Ngược lại, EOS lại không gây được ảnh hưởng như vậy. Và dù đây là một dự án lớn, nhưng đội ngũ phát triển lại không mặn mà với việc kết nối với cộng đồng cho lắm, gây ra hoang mang cho người dùng đặc biệt sau những vấn đề nghiêm trọng mà EOS gặp phải.

Khủng hoảng Hiến pháp

Trong thời gian phát triển, TRON (TRX) đã gặp phải nhiều cáo buộc đạo sách trắng nhưng bằng cách nào đó, Justin Sun đã giải quyết êm đẹp vấn đề này và tiếp tục tạo ra niềm tin cho khách hàng vào mạng lưới. Theo lịch trình dự kiến, TRON sẽ tiến hành Super Representaive Elections đi kèm với một kế hoạch hiến pháp.EOS, mặt khác, phải đối mặt với những cáo buộc tập trung cực đoan, kết hợp với cách thức quản lý đáng ngờ của các nhà sản xuất khối ,dẫn đến những đề xuất cải cách hiến pháp sau khi khởi động Mainnet chỉ 1 tháng.

Vấn đề bảo mật

Trong quá trình phát hành chính, EOS liên tục gặp các lỗ hổng và các vấn đề bảo mật, từ một vụ tấn công cho phép những kẻ đào mỏ giả mạo chiếm đoạt toàn bộ mạng lưới cho đến những lỗi nhỏ cơ bản. Để tránh tình trạng này, nhóm EOS đã tài trợ một chương trình Bounty Bug trị giá $10,000.


Trong khi đó, TRON (TRX) khuyến khích các nhà phát triển khai thác các lỗ hổng và cải thiện mạng lưới với phần thưởng trị giá $10 triệu


 Theo ethereumworldnews


🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON

✅ Website TRON VIỆT NAM :
https://www.TRONVIETNAM.com

✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới :
https://www.youtube.com/c/TRONVIETNAM

✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://www.facebook.com/groups/TRONVIETNAM/

✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://twitter.com/TRONVIETNAMCOM

✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://t.me/tronnetworkVN

⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent