Ứng Dụng Peiwo hoàn tất việc tích hợp vào hệ thống TRON (TRX)

Khối liên minh các thành viên giữa TRON Peiwo APP vừa tuyên bố kết nối thành công. Tin tức chính thức này được đăng trên trang chính của cả 2 cộng đồng và nhiều trang báo liên quan. Hiện tại, chức năng nạp và rút TRX trên nền tảng kết hợp thông qua địa chỉ ví tiền điện tử TRX. 


Trong tương lai gần, TRON sẽ ra mắt kịch bản giải trí trực tuyến đầu tiên dựa trên cộng đồng người dùng 10 triệu người dùng trên ứng dụng Peiwo để cung cấp trải nghiệm giải trí đích thực cho thế hệ trẻ.


 Peiwo là?
Peiwo là ứng dụng mạng xã hội giải trí chia sẻ nội dung âm thanh, nhạc lớn nhất ở Trung Quốc, và trên thế giới với hơn 10 triệu người dùng đăng ký toàn cầu và hơn một triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Người dùng ứng dụng Peiwo chủ yếu nằm trong độ tuổi từ 16 đến 25, trãi rộng tại các thành phố lớn nhất của Trung Quốc như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và Thâm Quyến cũng như ở Bắc Mỹ, Tây Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và các nơi khác trên toàn thế giới. Thông qua việc chỉ live stream trực tiếp âm thanh (không có hình ảnh), ứng dụng Peiwo không chỉ cung cấp cho giới trẻ nền tảng thể hiện bản thân theo phong cách “Không cần nhìn vào khuôn mặt của bạn”, mà còn mang đến cho họ cơ hội tự thực hiện việc trao đổi mua bán sản phẩm số của họ thông qua hệ thống blockchian của TRX trên nền tảng ứng dụng Peiwo.Justin Sun – Người sáng lập TRON và ứng dụng Peiwo nói rằng, “Việc hoàn thành kết nối của ứng dụng Peiwo với TRX sẽ là một minh chứng và một cơ hội tốt giúp xác minh giá trị to lớn trong việc ứng dụng công nghệ blockchain. Ứng dụng Peiwo, với hơn 10 triệu người dùng trẻ tuổi tham gia vào mạng lưới TRON, sẽ thúc đậy thêm nhiều cá nhân, doanh nghiệp và nền tảng khác sẽ tham gia vào cộng đồng TRX cùng chúng tôi. Điều này sẽ dẫn đến một mạng lưới lớn hơn và mạnh mẽ hơn và thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của nền tảng giải trí trực tuyến dựa trên blockchain.”


TRON là một giao thức phân cấp dựa trên blockchain nhằm xây dựng một hệ thống giải trí nội dung miễn phí trên toàn thế giới với công nghệ lưu trữ khối và phân tán. Thông qua nền tảng TRX cho phép mỗi người dùng tự do xuất bản, tự lưu trữ và sở hữu dữ liệu ở dạng tự quản phân cấp. Tự quyết định phân phối, đăng ký và đưa nội dung và cho phép người sở hữu sáng tạo nội dung phát hành, lưu hành và xử lý tài sản kỹ thuật số, từ đó từng bước hình thành hệ sinh thái giải trí số với nội dung phân tán.TRON được thành lập bởi Justin Sun, cựu giám đốc đại diện cho Greater China of Ripple. Justin đã được giới thiệu vào năm 2015 & 2017 Forbes China 30 dưới 30 tuổi, Forbes Asia 30 dưới 30 tuổi và là thành viên của nhóm doanh nhân đầu tiên tại Đại học Hupan, người sáng lập Tập đoàn Alibaba.

Theo Coinmarketcap, TRON đứng thứ TOP 15 trong số các tiền điện tử, với tổng vốn hóa thị trường trên 2,1 tỷ USD, khối lượng giao dịch hàng ngày là 250 triệu USD và có ít nhất 500.000 người sở hữu TRX trên toàn thế giới.

🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON

✅ Website TRON VIỆT NAM :
https://www.TRONVIETNAM.com

✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới :
https://www.youtube.com/c/TRONVIETNAM

✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://www.facebook.com/groups/TRONVIETNAM/

✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://twitter.com/TRONVIETNAMCOM

✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://t.me/tronnetworkVN

⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️

                                                                  Nguồn: Medium – TRON Foundation

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent