TRON (TRX) giảm chỉ là tạm thời. Và đây là lý do !!


Các thị trường tiền điện tử đã mất 20 tỷ USD trong 24 giờ qua. Một con số đáng kinh ngạc. Tổng vốn hóa thị trường của thị trường chỉ ở mức $273 tỷ hôm qua; và bây giờ đã xuống mức $253 tỷ. Đồng tiền dẫn đầu thị trường Bitcoin ( BTC) giảm 6% trong cùng khoảng thời gian và hiện đang giao dịch ở mức $6.392. Tuy nhiên trong thời điểm hỗn loạn này, các nhà đầu tư có vẻ thích BTC hơn, khiến tỷ lệ nắm giữ thị trường của coin này tăng leenn 43.2%. Sau BTC, TRON cũng khiến người chơi “choáng váng” khi mất 9.5% giá trị trong 24 giờ qua, hiện đang giao dịch tại mức $0.033. Nhưng đây chỉ là tình hình tạm thời. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những lý do để bạn xem xét.
Các báo cáo ban đầu chỉ ra rằng sự mất mát về giá trị thị trường  hiện tại là hậu quả trực tiếp của sự việc sàn Bancor bị hack, thất thoát tài sản kỹ thuật số trị giá 23.5 triệu USD. Phản ứng này của thị trường cũng tương tư như 3 vụ hack trước của sàn Coincheck, Coinrail và Bithumbđược công bố trong crypto-verse. Và chỉ một vài ngày sau đó, thị trường đã hồi phục. Vì vậy, những gì các TRX HODLers phải làm là giữ cho TRX của mình.

Một lý do khác khiến giá trị của TRX sẽ không quá thấp trong thời gian dài, là Binance có kế hoạch tiếp tục rút tiền và gửi tiền vào sàn giao dịch trong tuần này. Điều này có nghĩa là người sở hữu TRX có thể di chuyển TRX của họ xung quanh ví và lưu trữ lạnh, làm giảm nguồn cung lưu thông có sẵn để giao dịch. TRX cho các sàn giao dịch chuyển đổi token, là một yếu tố góp phần làm giảm giá trị của TRX bằng cách tăng cung trong các sàn giao dịch trong khi nhu cầu thấp.
Thứ ba, Tron MainNet đã hoạt động hoàn hảo kể từ khi Genesis Block được phát hành vào ngày độc lập Tron. Với khả năng 2.000 giao dịch mỗi giây, nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi Mạng Tron phân cấp trang web cũng như ngành công nghiệp giải trí chỉ là vấn đề thời gian. Báo Ethereum World News trước đây đã gợi ý rằng ngành công nghiệp phim dành cho người lớn có thể sẵn sàng khai thác Tron Blockchain và cung cấp DApp cho người xem.
Tóm lại, sự suy giảm giá hiện tại của TRX là tạm thời do vụ tấn công sàn Bancor cũng như sự thiếu thanh khoản của TRX từ nhiều sàn giao dịch vẫn tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển token. Khi mọi việc đi vào quỹ đạo, và thị trường hồi phục, giá trị của TRX sẽ tăng lên trên tất cả các hệ thống.
Theo Tradingig
🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON

✅ Website TRON VIỆT NAM :
https://www.TRONVIETNAM.com

✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới :
https://www.youtube.com/c/TRONVIETNAM

✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://www.facebook.com/groups/TRONVIETNAM/

✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://twitter.com/TRONVIETNAMCOM

✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://t.me/tronnetworkVN

⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent