TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Tron đã lập ra những kế hoạch khen thưởng vào ngày 19 tháng 6 năm 2018 (UTC +8). Phần thưởng khuyến khích Tron đưa ra là 20 000USD,  cuộc thi đặt ra tiêu chí nổi bật thể hiện sự đóng góp phát triển của  D'Apps  cũng như đối với hệ sinh thái của TRON trên toàn cầu. Việc D'Apps thành công đánh dấu chặng đường kỳ vọng tiếp theo của TRON sắp tới là điều tuyệt vời.
Mặc dù cuộc thi đã được công bố khá phổ biến và hầu hết các nhóm phát triển vẫn luôn cố gắng cập nhật thông tin và tối ưu hóa các dự án của TRON.

TRON Foundation và cộng đồng quyết định trao giải cho các đội tham gia vào sự phát triển của TRON và thấy được tiềm năng đóng góp của họ, phần thưởng trị giá 20 000 đô la Mỹ. ( Chi tiết cũng như tiêu chí khen thưởng của TRON đưa ra được tìm thấy tại: 
https://medium.com/tron-foundation/official-initiation-of-trons-20k-incentive-plan-75f4165277d4

Xin chúc mừng 10 đội sau:


Mặc dù có đội không giành chiến thắng ở phần thưởng này. Nhưng họ cũng đã chứng minh cho TRON thấy được sự sáng tạo và thế mạnh của họ về kỹ thuật. TRON tích cực đánh giá cao việc họ nỗ lực và tâm huyết của mình vào cộng đồng.

TRON sẵn sàng hỗ trợ nhà phát triển cộng đồng và mong muốn rằng người dùng có thể trải nghiệm trước hệ sinh thái của Tron một cách hiệu quả và nghiêm túc.

Tron sẽ luôn đồng hành với cộng đồng và cam kết thiết lập một mạng lưới phân quyền có sức ảnh hưởng mạnh đến hệ sinh thái toàn cầu của mình. Một lần nữa, chúng tôi rất vui khi có thêm nhiều nhà phát triển tham gia xây dựng hệ sinh thái TRON.
Cảm ơn bạn đã hỗ trợ trên con đường lâu dài cùng TRON Foundation

Ngày 7/7/2018
Nguồn MEDIUM / Dịch TRONVIETNAM.COM

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent