TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

Tin tức TRON – Năm 2017, Ripple giành ngôi vị là đồng tiền tốt nhất cryptocurrency. Năm 2018, ngôi vị đó nhiều khả năng sẽ thuộc về TRON.

Mặc dù “vấp” phải giai đoạn khó khăn trong khoảng một tuần qua nhưng nhìn chung, kể từ đầu năm đến giờ, TRON đang chứng tỏ là tài sản kỹ thuật số tốt nhất.

Tin tức TRON - TRON (TRX) xứng đáng là đồng crypto tốt nhất trong năm 2018

Một số quan điểm trái chiều cho rằng TRON bị chi phối bởi yếu tố nhân tạo, đó là nhà sáng lập Justin Sun. Tuy nhiên, sự thật là ngày càng có nhiều người ủng hộ TRON và cộng đồng yêu thích đồng tiền này hiện có khoảng hơn 500.000 thành viên khắp thế giới. Token này và Blockchain TRON đang cùng nhau tích hợp hệ thống phân quyền trên mạng và tham gia vào ngành công nghiệp giải trí.
Mới đây, Jack Ma đã gợi ý một sự tích hợp giữa Tronix (TRX) và  Ant Financial (cánh tay dịch vụ tài chính của Alibaba). Điều này thu hút sự chú ý rất lớn đến các nhà đầu tư với số lượng ngày càng tăng. Triển vọng của TRX sẽ còn sáng lạng rất nhiều trong quý tới.
Trong khi TRON đang đẩy mạnh  chiến lược tiếp thị hoành tráng của mình, team điều hành cũng không quên hoàn thiện các vấn đề kỹ thuật. Tổ chức cũng được chăm sóc rất tốt như đã được chứng minh bởi sự ra mắt của MainNet mới và cuộc bầu cử Siêu đại diện TRON (SR). Ngoài ra, các node của Tron cũng đang nhân lên trên khắp thế giới. Vì vậy, nhìn vào bức tranh tổng thể sẽ thấy xu hướng đi lên của TRX rất rõ rệt.

Sẽ có một cú bắt tay giữa Alibaba và Tron trong tương lai.

Đồng TRON được gọi là Tronix (TRX) thật sự đang chiếm lĩnh “sân khấu” cryptocurrency kể từ đầu năm nay. TRX được xếp hạng mười lăm kể từ tháng 12 năm ngoái. Mục tiêu của TRON là xây dựng lại trang web dưới dạng nền tảng phi tập trung chạy trên Blockchain, qua đó thực hiện việc kiểm soát nội dung độc lập, tách khỏi các công ty (đặc biệt là trong ngành giải trí).
TRON bắt đầu đi lên trong bối cảnh toàn bộ thị trường chịu một đợt giảm giá (hiện điều đó vẫn đang diễn ra). Tronix cũng bắt đầu mất giá so với USD. Nó hồi phục một thời gian ngắn trong tháng Tư vừa qua. Nhưng chỉ trong một tuần, nó trở lại đường đua.
Đối với một đồng tiền thậm chí chưa đến một năm tuổi, đó được xem là thành tích đáng nể, cho thấy khả năng trụ vững trong một thị trường đầy bão táp đặc trưng như cryptocurrency. Do đó, nếu TRON giành danh hiệu đồng tiền tốt nhất của năm 2018 là điều không quá bất ngờ.
Nguồn Bitbox.vn

🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON

✅ Website TRON VIỆT NAM :
https://www.TRONVIETNAM.com

✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới :
https://www.youtube.com/c/TRONVIETNAM

✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://www.facebook.com/groups/TRONVIETNAM/

✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://twitter.com/TRONVIETNAMCOM

✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://t.me/tronnetworkVN

⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent