Tron đang hoàn tất thương vụ mua lại Bittorrent trước ngày 25/7

Quả là 1 tháng đầy biến động đối với TRON, ngành công nghiệp giải trí tập trung vào các startup blockchain (vốn được cho là đã mua lại BitTorrent trong một thương vụ trị giá 120 – 140 triệu USD). Đó là một con số đáng sợ, mặc dù TechCrunch báo cáo rằng BitTorrent đang tìm kiếm một người mua khác.


Đối với những người theo dõi tin tức của Tron thì thương vụ mua bán này chỉ diễn ra vài ngày trước “ngày độc lập” của Tron 25/07, dự kiến sẽ hoàn thành việc tách biệt khỏi mạng lưới của Ethereum để trở thành một trong những blockchain độc lập có sức cạnh tranh nhất với ETH trên toàn thế giới.
Tron có một tham vọng trở thành một AppStore phân tán, cạnh tranh với chính AppStore của Apple hay CH Play của Google, nơi mà những người sáng tạo có thể sở hữu và kiếm tiền tốt hơn từ nội dung của họ. Bằng cách sử dụng công nghệ của BitTorrent, Tron cho phép người dùng dễ dàng tải, lưu trữ và chia sẻ tệp.
Theo báo cáo của Coindesk, một lý thuyết phổ biến là Tron có kế hoạch ghép nối các dự án mà nó khởi chạy với các nguồn lực của một nền tảng lớn. Phát biểu trước một kênh Podcast, Justun Sun nói họ đang có một số hoạt động sẽ công bố vào tháng Bảy tới.
Việc mua lại sẽ tạo ra một sự kết hợp giữa BitTorrent và Tron, và được mọi người đặt cho cái tên “Frankenstein” của thế giới tiền mã hóa (google để biết Frankenstein là gì nhé), vì sự tăng trưởng ban đầu của nó phụ thuộc rất nhiều vào mã nguồn của các nền tảng khác như Ethereum.

Vào ngày thứ Ba, những người sở hữu token Tron, có thể đổi chúng thành một token mới xây dựng trên mạng lưới của Tron, có tên là TRON20. Theo trang twitter của Justin Sun, họ sẽ hỗ trợ chuyển đổi với tỷ lệ 1-1.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent