Tìm hiểu về TronLink – một tiện ích mang tính đột phá cho website

Tin tức TRON – TronLink là tấm vé thông hành cho người dùng bước vào thế giới ứng dụng phân quyền của Tron Blockchain.

TronLink là đơn giản hóa việc truy cập vào Blockchain Tron, làm cho nó rất dễ sử dụng. Vì đây là tiện ích bổ sung cho trình duyệt, nó có khả năng kết nối nội dung của trang web với nền tảng an toàn nơi bạn có thể gửi, nhận và ký giao dịch.
Tin tức TRON - TRONLink là cuộc cách mạng cho các website

Theo các nguồn tin tức Blockchain mới nhất, TronLink cung cấp chức năng tương tự cho ví máy tính để bàn của chúng tôi, đồng thời cũng cung cấp API nhà phát triển ngắn gọn nhưng phức tạp cho các ứng dụng Tron. Tiện ích chạy trong môi trường hộp cát và sử dụng mã hóa mạnh mẽ để bảo mật chi tiết ví của bạn. Bất kể số lượng tài khoản, TronLink sẽ giữ tiền của bạn an toàn. Người dùng có thể chọn nhập tài khoản hiện tại trong khi vẫn duy trì khả năng tạo tài khoản bổ sung.
Với chức năng nâng cao này, trọng tâm của TronLink thực sự mang lại lợi ích to lớn cho người dùng.
Cho phép các trang web tương tác với Tron Blockchain
TronLink cung cấp các trang web với giao diện để các nhà phát triển dễ sử dụng. Nó cho phép khả năng tương tác trực tiếp với các Hợp đồng thông minh trên chuỗi khối Tron.
Giao diện TRONLink
 Tin tức Blockchain cập nhật cho hay, hợp đồng thông minh là cơ sở cho tất cả các D'App. Người dùng có thể đã quen thuộc với ‘CryptoKitties’ của Ethereum – những ứng dụng như vậy trên Blockchain TRON bây giờ có thể thông qua TronLink.

Các nhà phát triển (developer) sẽ có thể sử dụng API được cung cấp bởi TronLink để yêu cầu xác nhận và chuyển phát các giao dịch qua TronLink. Các nhà phát triển cũng có thể thực hiện cuộc API proxy được chọn bởi người dùng thay vì phải trực tiếp giao tiếp với các nodes.
Theo bản tin Blockchain tổng hợp, TronLink giải quyết một vấn đề lớn mà Cộng đồng Tron hiện đang có – họ có một nền tảng tuyệt vời nhưng không có cách nào đơn giản, an toàn để tương tác với nó.
TronLink cung cấp việc sử dụng tương tự với Mạng Tron như MetaMask thực hiện với Mạng Ethereum. Các nhà phát triển sẽ có thể tạo và tương tác với D'App trong trình duyệt mở ra một lĩnh vực hoàn toàn mới mà Tron chưa bao giờ thấy trước đây.
Một số khả năng trước đây không thể thực hiện được, giờ đây điều đó trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ thấy các trò chơi, ứng dụng, trang web và hơn thế nữa – tất cả được thúc đẩy bởi công nghệ Tron Blockchain thông qua TronLink.
Ví dụ về trường hợp sử dụng TronLink
Một trường hợp tiêu biểu có thể áp dụng từ TronLink là nút biểu quyết. Hãy tưởng tượng nếu bạn vào một trang web và thấy một nút có nội dung “Bình chọn”.
Bằng cách tích hợp TronLink, nhà phát triển có thể nhúng chức năng bỏ phiếu trực tiếp vào trang web của họ. Bạn sẽ không cần phải đối chiếu và phát sóng thông tin để bỏ phiếu theo cách thủ công nữa – chức năng này chỉ cần thực hiện bởi một cú nhấp chuột.
Phiếu bình chọn TronWatch giúp TRON cải thiện tốt hơn
Kể từ ngày 26 tháng 6, Tron đã kích hoạt hệ thống Super Representative. Trọng tâm của Tron là xây dựng các công cụ cho sự ra mắt của TVM (Tron Virtual Machine). Tron mời cộng đồng tham gia cuộc phiêu lưu này bằng cách phân bổ một số phiếu bầu cho TronWatch để hỗ trợ tốt hơn!
TronLink sẽ có sẵn trên Cửa hàng Chrome trực tuyến vào ngày 31 tháng 7.
🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON

✅ Website TRON VIỆT NAM :
https://www.TRONVIETNAM.com

✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới :
https://www.youtube.com/c/TRONVIETNAM

✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://www.facebook.com/groups/TRONVIETNAM/

✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://twitter.com/TRONVIETNAMCOM

✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://t.me/tronnetworkVN

⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent