Tiết lộ: Tron (TRX) có thể tận dụng hàng trăm triệu người dùng BitTorrent như thế nào

(Tin tức TRON) - Nhà sáng lập BitTorrent, dịch vụ chia sẻ dữ liệu peer-to-peer, Ashwin Navin tiết lộ cách Tron tận dụng lợi thế của việc mua lại công ty của mình như thế nào.

Tin tức TRON - TRON Foundation đã mua lại Bit Torrent

Người sáng lập Tron, Justin Sun đã mua BitTorrent vào tháng trước với mức giá khổng lồ hơn 100 triệu USD. Trong một cuộc phỏng vấn với Cheddar, Ashwin Navin đã đề cập đến việc Tron có thể tận dụng sức mạnh tập thể của hàng trăm triệu người dùng BitTorrent.
“Có thể nói, BitTorrent là nhà tiên phong trong lĩnh vực điện toán phân tán. Và chúng tôi biết rằng không gian crypto được xây dựng xoay quanh việc phi tập trung và tạo ra những ưu đãi cho người dùng.

"Trong trường hợp của Bitcoin, họ khai thác và cung cấp computing fabric cho tất cả các loại giao dịch Bitcoin. Đối với trường hợp của BitTorrent, bạn có hàng trăm triệu người luôn sẵn sàng tạo tệp khả dụng cho bạn.”
Theo Navin, Tron có thể sử dụng BitTorrent để đẩy các rào cản phi tập trung lên các cấp độ mới. Trong quá trình này, Tron có thể tạo ra một phương tiện truyền thông ngang hàng, peer-to-peer hoàn toàn mới.

“Nền tảng phi tập trung đã làm giảm rào cản cho bản thân bạn trở thành một nhà sản xuất nội dung. Trước khi có Facebook Live và YouTube, máy tính ngang hàng đã trở thành computing fabric phân tán để tạo các tệp có sẵn.

Hôm nay, chúng tôi có các kênh tuyệt vời như Cheddar, với rào cản rất thấp có thể dễ dàng cung cấp các phương tiện khả dụng, nhưng vẫn luôn tồn tại những thách thức đòi hỏi nhiều sức mạnh điện toán, và tôi nghĩ đó sẽ là chương tiếp theo cho BitTorrent.”
Ông nói thêm:
“Nếu tôi đang ở chỗ ngồi của một “tài xế”, tôi sẽ nghĩ về cách biến một cộng đồng chia sẻ tệp lớn thành một nhóm người sẵn sàng làm nhiều hơn với tài nguyên điện toán của họ. ”
 Theo Dailyhodl

🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON

✅ Website TRON VIỆT NAM :
https://www.TRONVIETNAM.com

✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới :
https://www.youtube.com/c/TRONVIETNAM

✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://www.facebook.com/groups/TRONVIETNAM/

✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://twitter.com/TRONVIETNAMCOM

✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://t.me/tronnetworkVN

⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent