Thư ngỏ gửi đến cộng đồng khi ra mắt giới thiệu máy ảo TRON (TVM)

Kính gửi Tronic,
Đã hơn một tháng kể từ ngày Độc lập TRON vào ngày 25 tháng 6. Giờ đây hơn bao giờ hết, chúng tôi đã đạt được một mốc quan trọng hơn đó là: Phiên bản beta máy ảo TRON hôm nay được chính thức ra mắt!


Bắt đầu từ những ngày đầu tiên, chúng tôi đã cố gắng phấn đấu để cho dự án này được trở nên thành công tốt đẹp. Với sự chăm chỉ và nỗ lực kiên trì của toàn bộ đội ngũ TRON, giờ đây tôi rất tự hào nói rằng mạng TRON hiện tại mạnh hơn bao giờ hết.

TRON MainNet được kích hoạt bởi TRON Independent Group vào ngày 25 tháng 6, SGT. Hiện tại, 15 trong số 27 Đại diện ban đầu của Genesis được thay thế bởi 15 Đại diện Siêu cộng đồng (Nhóm Tronics, Skypeople, Sesameseed, GryptoGirls, TrxDexCom, CryptoGuyInZA, Tronstronics.com, CryptoDiva, Justin Sun, uTorrent, CryptoChain, TronOne, MLG-Global, BitTorrent, Lianjinshu). Trong cuộc bầu cử này, chúng tôi đã có hơn 70 ứng cử viên SR tham gia, phản ánh bản chất dân chủ và tự trị của cộng đồng TRON.

TRON MainNet đã hoạt động rất trơn tru. Tính đến ngày 30 tháng 7 năm 2018 SGT, khối lượng block đạt đến 1.009.319, số lượng cao nhất trên giao dịch mỗi ngày được đánh dấu là 49.518, các nút toàn cầu đạt 367 và tổng số địa chỉ tài khoản là 75.206.

Hơn 40 sàn giao dịch chính bao gồm Banance, Bittrex, Bitfinex, Upbit, Huobi và OKEx đã hoàn thành việc chuyển đổi mã thông báo từ ERC20 sang TRX của TRON mà không có bất kỳ tổn thất tài chính nào của người dùng.

Chúng tôi đã tiêu huỷ hơn 92,424,664,154 mã ERC20, chiếm 92,42% trên tổng số. Trước khi chúng tôi hoàn tất quá trình chuyển đổi, các mã ERC20 còn lại vẫn sẽ còn hiệu lực để trao đổi tại sàn như Banance và Gate.io.

BitMEX, một trong những sàn giao dịch trao đổi trong tương lai tài sản kỹ thuật số có uy tín nhất, đã đưa ra hợp đồng giữa TRX. Trong khi đó, Chargelly đã có thêm một lựa chọn bạn có thể dùng thẻ tín dụng để mua TRX, có nghĩa là TRX ngày càng tiềm năng và ngày càng được ghi nhận.

Các ví chính như FreeWallet và Ledger giờ đây đã hỗ trợ TRX, mang lại cho người dùng một trải nghiệm tốt hơn với các chủ sở hữu TRX của chúng tôi, TRON cũng đang làm việc với PornHub, điều này sẽ cung cấp tốt các ứng dụng rộng rãi hơn đến công nghệ của TRON.

Quan trọng nhất, TRON đã hoàn thành việc mua lại BitTorrent, công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp P2P với mạng tải dữ liệu xuống P2P phổ biến nhất. BitTorrent cung cấp dịch vụ tải dữ liệu hàng đầu cho hơn một tỷ người dùng từ 138 quốc gia. Việc mua lại cho phép TRON và BitTorrent trở thành một hệ sinh thái phân cấp lớn nhất trên thế giới.

Hôm nay, chúng tôi đã ra mắt phiên bản beta của TVM. Trong tháng tiếp theo, TVM sẽ được kiểm tra bởi tất cả các thành viên trong cộng đồng TRON. Vào ngày 30 tháng 8 SGT, TRON sẽ hoàn thành nâng cấp MainNet và khởi chạy phiên bản chính thức của TVM.

TVM hoàn thành tương thích với Ethereum, nhanh hơn và giá cả phải chăng hơn. Nhà phát triển có thể sử dụng các công cụ chủ đạo như Remix, Truffle và Web3.js cũng như phần mở rộng ví của trình duyệt để tạo Dapp dựa trên mạng lưới của TRON.

Vào tháng tới, TRON sẽ cung cấp một sandbox cho cộng đồng toàn cầu của mình để kiểm tra VM và tìm lỗi. Sau đó, dựa theo các phản hồi nhận được, TRON sẽ bắt đầu kế hoạch chiến dịch bỏ phiếu giữa các SR trong quá trình điều chỉnh phiên bản beta. Sau khi đạt được sự đồng thuận, tất cả các SR của cộng đồng sẽ bắt đầu tiến độ nâng cấp của TVM.

Phiên bản chính thức của TVM, sẽ được ra mắt vào ngày 30 tháng 8, sẽ ổn định hơn, an toàn hơn và được trang bị bộ biên dịch và hướng dẫn tối ưu hoá. Hệ sinh thái, bao gồm các công cụ phát triển trò chơi, cuối cùng giá trị mang lại là một máy ảo hiệu quả và thân thiện đối với người dùng kèm hiệu suất tăng cao hơn.

Cuối cùng, chúng tôi muốn đề cập tới một vài điều về Dự án Bí mật của chúng tôi sau khi mua lại BitTorrent:

Chúng tôi đã hoàn thành xây dựng một đội nhóm và đã thiết lập kế hoạch phát triển trong 3 tháng tới, chúng tôi sẽ tiết lộ thêm chi tiết vào cuối tháng 8.

Hiện tại, chúng tôi đang tìm hiểu về khả năng sử dụng giao thức TRON để cải thiện giao thức BitTorrent, làm sao để cho giao thức BitTorrent nhanh hơn và kéo dài tuổi thọ của BitTorrent. Tôi hy vọng sự tích hợp của TRON và BitTorrent sẽ cho phép cả 2 bên hỗ trợ làm việc tốt hơn trong tương lai.

Bằng cách tích hợp mạng TRON và BitTorrent, chúng tôi rất mong muốn cải thiện những vấn đề chưa được tối ưu hoá ở hiện tại. Chúng tôi sẽ mở rộng thêm những phần thưởng ưu đãi cho các đồng nghiệp cũng như thành viên, những người gieo giống torrent, tuyên truyền và mang lại giá trị về mặt hệ sinh thái torrent.

Mạng TRon sẽ đóng vai trò giao thức cơ bản của Dự án Bí mật. Hàng trăm triệu người dùng BT trên toàn cầu sẽ trở thành một phần của hệ sinh tháo TRON. BT sẽ là ứng dụng lớn nhất trên mạng lưới của TRON, cho phép TRON vượt qua Ethereum trên các giao dịch hàng ngày và trở thành công nghệ blockchain có sức ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới.

Việc tích hợp TRON và BitTorrent sẽ mang lại khả năng mới là thanh toán toàn cầu và giải quyết nội dung trực tuyến. Những người sáng tạo nội dung này có thể tiếp cận hàng trăm triệu người dùng trên toàn cầu thông qua mạng phi tập trung và không cần bất kỳ người trung gian nào.

Các ngành khác cũng có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi những thay đổi trên.

Dự án bí mật sẽ không liên kết với bất kỳ dự án khai thác nào, cũng như không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đối với người dùng BT. Đối với người dùng BT, Dự án bí mật sẽ chỉ tăng cường giao thức BT hiện tại và làm cho nó trở nên mạnh hơn và có thẩm quyền hơn.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, TRON sẽ bước vào giai đoạn mới để mở rộng hệ sinh thái hiện tại của chúng ta. Chúng tôi rất biết ơn vì đã đạt được trong quá khứ, và chúng tôi rất mong sẽ lại thấy được những gì diễn ra tốt đẹp trong tương lai.

TRON cho tương lai!


Ngày 30 tháng 7 năm 2018

🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON ✅ Website TRON VIỆT NAM : https://www.TRONVIETNAM.com ✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới : https://www.youtube.com/c/TRONVIETNAM ✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM : https://www.facebook.com/groups/TRONVIETNAM/ ✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM : https://twitter.com/TRONVIETNAMCOM ✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM : https://t.me/tronnetworkVN ⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent