BitTorrents giờ đây đã chính thức là một bộ phận của TRON

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng TRON đã chính thức hoàn tất việc mua lại BitTorrent. BitTorrent có hơn 100 triệu người dùng hoạt động trên toàn thế giới và có một trong những ứng dụng được xếp hạng hàng đầu trên Google Play và các sản phẩm khác, bao gồm BitTorrent Play (iOS), uTorrent Web và máy tính để bàn cho PC và Mac.


BitTorrent sẽ tiếp tục hoạt động từ vai trò mới của TRON ở San Francisco, hiện là trung tâm hoạt động để mở rộng thị trường toàn cầu của công ty. Bộ phận này sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển và hợp tác kinh doanh toàn cầu của TRON, trong khi theo đuổi tầm nhìn của mình cho hệ sinh thái phân cấp lớn nhất thế giới.


Với "Thương vụ bạc tỷ" này, BitTorrent sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới. Chúng tôi tin rằng việc xác nhập  với mạng lưới TRON sẽ giúp BitTorrent phát triển nhiều hơn nữa và đẩy nhanh nhiệm vụ tạo ra một mạng lưới quyền chọn internet, chứ không phải dựa vào luật.

Chia sẻ dữ liệu ngang hàng


BitTorrent là một giao thức chia sẻ tài nguyên trên mạng ngang hàng, đồng thời là tên của một chương trình chia sẻ tài nguyên ngang hàng được phát triển bởi lập trình viên Bram Cohen. BitTorrent dùng để tải về những dữ liệu lớn mà không tốn chi phí máy chủ và băng thông mạng. CacheLogic ước đoán BitTorrent chiếm khoảng 35% lưu lượng trên mạng Internet trong khi một số nguồn khác cho rằng con số này không chính xác.
µTorrent là một phần mềm dùng để download file (tải file qua mạng chia sẻ ngang hàng P2P), còn gọi là một trình khách BitTorrent, miễn phí(viết là uTorrent). µTorrent (hiện tại) chạy trên hệ điều hành Windows và Mac (Leopard 10.5). µTorrent có kích thước nhỏ gọn như vậy nhờ nó sử dụng phương thức nén tệp thực thi và khi chương trình được khởi động nó lại tự giải nén để hoạt động. µTorrent được thiết kế nhằm mục đích sử dụng tối thiểu tài nguyên hệ thống, nhưng có đầy đủ các tính năng của trình khách BitTorrent.
Thông báo trên của Justin Sun đồng nghĩa với việc nền tảng phân tán này sẽ có thể tiếp cận được hàng triệu người dùng của hai giao thức chia sẻ dữ liệu trên, giúp cộng đồng của TRON (TRX) ngày một lớn mạnh hơn.

Nguồn BitTorrent / Dịch TRONVIETNAM.COM


🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON

✅ Website TRON VIỆT NAM :
https://www.TRONVIETNAM.com

✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới :
https://www.youtube.com/c/TRONVIETNAM

✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://www.facebook.com/groups/TRONVIETNAM/

✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://twitter.com/TRONVIETNAMCOM

✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://t.me/tronnetworkVN

⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent