Thị trường tiền điện tử ít biến động, chỉ mình Tron (TRX) ghi nhận đột phá !!

Thị trường tiền điện tử đang có xu hướng không rõ ràng trong 24 giờ qua. Với 9 trong số 10 đồng coin hàng đầu đang hiển thị mức tăng giảm không rõ ràng.

Thị trường tổng quan:

Bitcoin (BTC) tăng chưa đến 1% trong ngày vừa qua. Đang giao dịch ở mức $8,123 ở thời điểm bài viết được thực hiện, với mức cao nhất trong 24 giờ qua ở $8,285. Trong tuần vừa rồi, đồng tiền điện tử số 1 thế giới đã có lúc tăng đến mức $8,431, nối tiếp quá trình phục hồi giá trị bắt đầu từ giữa tháng 7. Bitcoin giờ cũng đang cao hơn đến 39% so với mức giá cùng kỳ tháng trước.
Biến động giá Bitcoin trong 24h giờ - Coinmarketcap
Chỉ số thống trị thị trường của Bitcoin so với altcoin vẫn tăng nhích lên từng ngày, chạm mức xấp xỉ 47,5% ở thời điểm hiện tại.
Trong khi đó, Ethereum (ETH) thì ghi nhận mức giảm không đáng kể trong 24 giờ gần nhất. Được mua bán trao đổi quanh mức $462 tại lúc bấy giờ. Đồng tiền điện tử số 2 thế giới vẫn đang luẩn quẩn quanh ngưỡng $460, sau khi đã chạm mốc cao nhất ngày là $470. Mức giá cao nhất là ETH ghi nhận trong tuần vừa qua là $483 vào ngày 26/07.
Biến động giá Ethereum trong 24 giờ - Coinmarketcap
Tổng giá trị vốn hoá thị trường lúc này đang dao động ở 294 tỉ USD. Sau khi đạt mức cao 304 tỉ USD vào đầu tuần vừa rồi.
TRON (TRX) là đồng tiền tăng trưởng mạnh nhất top 10 trong 24 giờ qua, đi lên đến 8,5%. Trong tuần qua, Altcoin này cũng đã chen chân thành công vào bảng xếp hạng 10 đồng tiền điện tử có vốn hoá thị trường lớn nhất. Chiếm lấy vị trí của Tether (USDT)
Thị trường tiền kỹ thuật số mở đầu tuần vừa qua trong không khí hết sức phấn khởi. Song tất cả đã bị dội một gáo nước lạnh khi vào ngày 27/07. Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã chính thức bác bỏ đơn xin xem xét lại lần từ chối cho phép mở một quỹ hoán đổi danh mục đầu tư (ETF) dành cho Bitcoin trước đó của anh em tỉ phú nhà Winklevoss.
Tuy vậy, quyết định trên không phải là đã nhận được sự tán đồng từ mọi quan chức trong nội bộ SEC, khi một Uỷ viên của cơ quan này là bà Hester M. Peirce đã đăng tải một thông báo công khai phản đối. Peirce cho rằng SEC đã “vượt quá quyền hạn của mình” khi mải tập trung đến những khía cạnh của thị trường BTC nền tảng đằng sau, thay vì chú tâm đến dạng phái sinh mà người nộp đơn mong muốn được niêm yết.
Nguồn: Cointelegraph

🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON

✅ Website TRON VIỆT NAM :
https://www.TRONVIETNAM.com

✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới :
https://www.youtube.com/c/TRONVIETNAM

✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://www.facebook.com/groups/TRONVIETNAM/

✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://twitter.com/TRONVIETNAMCOM

✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://t.me/tronnetworkVN

⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent