Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

TRON đưa ra thông tin mới nhất - Hiện tại TRX đã chính thức hợp tác với sàn Changelly nổi tiếng trên thế giới, công ty đã chính thức mở kênh giao dịch TRX và đô la Mỹ (USD). Người dùng có thể sử dụng thẻ tín dụng để mua TRX trực tiếp thông qua Changelly, do đó cung cấp cho người sử dụng USD với các dịch vụ lưu trữ, chuyển và mua TRX an toàn, nhanh chóng và ổn định.


Changelly là một dịch vụ trao đổi tiền điện tử giữa các loại tiền tệ kỹ thuật số. Dịch vụ hoạt động như một trung gian hoà giải giữa nền tảng giao dịch và nguồn dùng cung cấp một loạt các tài sải kỹ thuật số để trao đổi liền mạch.

Là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền tệ kỹ thuật số nổi tiếng thế giới, trong tương lai, Changelly sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển và phổ biến đa dạng các loại tiền kỹ thuật số thông qua số lượng lớn người dùng và sự hấp dẫn trong toàn cầu.


Konstantin Gladych, CEO & đồng sáng lập Changelly nói rằng:"Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với TRON nằm trong top 10 tiền điện tử trên thế giới, và đây là một  dự án hấp dẫn cung cấp cho nền tảng internet trong tương lai và nhóm Changelly rất tự hào là một phần của điều đó".

Justin Sun, người sáng lập TRON, nói:"Changelly đã có những đóng góp đáng kể cho việc thúc đẩy toàn cầu hoá tiền điện tử. Với rất nhiều người hâm mộ và người dùng trên toàn thế giới, TRON cùng hợp tác với Changelly sẽ giúp nhiều người hiểu và dễ sử dụng hơn. Trong khi đó, số lượng lớn người dùng TRON sẽ mang lại cho Changelly một sự thúc đẩy để phát triển và phổ biến mở rộng các tài sản kỹ thuật số".


Như đã thấy trong hình trên, Changelly đã có mặt trên CMC, nền tảng truy vấn dữ liệu có thẩm quyền lớn nhất tron lĩnh vực tài sản kỹ thuật số trên thế giới, với một cú nhấp chuột vào nút "mua ngay" bạn đã có thể mua trực tiếp tiền điện tử từ trang web cửa sổ pup - up. Đây là một trong những cách đễ làm nhất và nhanh nhất để mua TRX. Là nền tảng trao đổi hợp tác được chỉ định chính thức duy nhất của CMC, Changelly có thể được định hướng toàn cầu trực tiếp cho người dùng. Tính khả dụng của TRX tại Changelly có thể được củng cố hơn nữa sự toàn cầu hoá của TRON và tạo nên một sự đồng thuận giá trị giữa những người dùng trên khắp thế giới.

Changelly không đơn thuần chỉ là trao đổi tiền điện tử mà còn có khả năng cung cấp trao đổi ngay lập tức và liền mạch hơn 100 altcoin với tỷ lệ thị trường tốt nhất hoặc mua chúng bằng thẻ tín dụng VISA, ngoài ra, còn cung cấp API và tiện ích thanh toán tuỳ chỉnh cho bất kỳ dịch vụ mã hoá nào để tăng doanh thu. Việc trao đổi cung cấp với một cơ chế chia sẻ doanh thu khá hấp dẫn. Changelly là đối tác của Jaxx, CMC, BRD, Mycelium, Coinpayment, thẻ ghi nợ Uquid, Coinomi và các công ty nổi bật khác...

Việc bạn có thể mua TRON bằng USD được mở trong các kênh mua bán và giao dịch là một bước quan trọng trong toàn cầu hoá của họ. Đỗi ngũ chuyên nghiệp quốc tế của TRON sẽ kết hợp các lợi thế về tài nguyên trong nước của Hoa Kỳ và tiếp tục cung cấp các trải nghiệm sử dụng bậc nhất cho người dùng USD trên toàn cầu.
Ngoài việc mở kênh mua hàng trực tiếp bằng USD, TRON sẽ tiếp tục thúc đẩy chiến lược toàn câù càng nhanh càng tốt. Bằng cách tối ưu hoá các giao thức cơ bản, xây dựng một cộng đồng mạng sinh thái toàn cầu và thu hút một số lượng lớn các nhóm cộng đồng R & D, "khát vọng phân cấp lại Internet" sẽ đạt được thông qua việc đầu tư, hợp tác và khen thưởng, tạo ra cơ sở hạ tầng áp dụng cho Internet.


Nguồn: Medium
Dịch:TRONVIETNAM.COM

🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON

✅ Website TRON VIỆT NAM :
https://www.TRONVIETNAM.com

✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới :
https://www.youtube.com/c/TRONVIETNAM

✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://www.facebook.com/groups/TRONVIETNAM/

✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://twitter.com/TRONVIETNAMCOM

✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://t.me/tronnetworkVN

⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent