Sau khi Token TRON20 mới bước vào hoạt động, “Tron” đã sẵn sàng cho cuộc nổi dậy

TRON (TRX) thời gian sau khi thực hiện xong quá trình Mainnet và Ngày độc lập thì giá trị của TRON giữ ở giá 0.037$. Nhưng các bạn đừng lo lắng bởi vì sau đó TRX đã lấy lại phong độ ngay trong sáng ngày 3 tháng 7 giá TRX đang khoảng 0.04$. Có lẽ đây sẽ là bàn đạp để TRX bắt đầu cho cuộc chinh phục Một trong những lý do cho sự tăng trưởng trở lại của TRON đó là sự gia tăng tương đối trong tỷ trọng giao dịch USDT, lên tới 31%. Các giao dịch này trên Binance có thể khiến giá tăng, mặc dù có thể đi kèm những rủi ro của một pump ngắn hạn.

Sự trở lại của người hùng BTC China là sàn giao dịch có uy tín, và lớn nhất tại Trung Quốc trước đây. Là người anh cả giúp Tron gia nhập thị trường với sự thắng lợi lớn và giờ đây BTCC đã quay lại thị trường và có rất nhiều thông tin tích cực cho sự trở lại hứa hẹn sự thành công.

Các cuộc bầu cử TRON cũng đang diễn ra, chỉ với ba Super Representatives thay thế các máy chủ TRON. Có thể việc bỏ phiếu sẽ diễn ra lâu, bởi vì hầu hết tokens đã được gửi đến các sàn giao dịch.Việc Mainnet bị lùi lại vào ngày 25 tháng 6 do không có tài sản TRX gốc cho mạng lưới. Sau ngày ra mắt, theo báo cáo mạng có thể chuyển giao tài sản kỹ thuật số TRX mới. Tuy nhiên, giao dịch vẫn còn chậm – 31 giao dịch trong vòng một giờ, cho thấy hoạt động mạng khá thấp, theo tronscan.org

Thực tế, phương tiện truyền thông và profile của TRON có sự mâu thuẫn – tuy tài sản không được xếp ở trong số các đồng tiền giao dịch nhiều nhất, nhưng nó lại được tìm kiếm gần đây nhiều nhất.
TRON ra mắt mainnet của mình với những hứa hẹn về các ứng dụng được phân phối ngay cùng lúc khi EOS đang phải đối mặt với nhiều thách thức do thị trường đầu cơ cho RAM. TRON cung cấp một mô hình khác cho dApps, nhưng phải chờ thời gian mới trả lời được mô hình có thành công hay không.
Tại buổi ra mắt mainnet, tổng nguồn cung của các token TRX mới sẽ là 99 tỷ, sau sự kiện đốt 1 tỷ TRX để kỷ niệm Ngày Độc lập TRON. 33 tỷ token khác, thuộc nền tảng TRON, sẽ vẫn bị khóa cho đến tháng 1 năm 2020.
Cũng giống như nhiều tài sản kỹ thuật số khác, TRX lại một lần nữa tìm kiếm định hướng sau một đợt trượt giá mạnh. Một số người nhìn thấy TRX như đang đi theo con đường của Ripple (XRP), mức giá lơ lửng. Tuy nhiên, nguồn cung lưu hành hiện tại của TRX lớn hơn nhiều so với XRP, cũng như dự án Ripple chỉ còn lại 39 tỷ token lưu hành.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent