Sàn Binance đã sẵn sàng cho việc chuyển đổi MainNet TRON (TRX)


Hôm qua ngày 10/7/2018, sàn giao dịch Binance đã chính thức thông báo việc chuyển đổi MainNet TRON (TRX)

"Binance vừa hoàn thành chuyển đổi MainNet TRON (TRX). Quá trình nạp và rút TRX và đã mở lại hoạt động bình thường" 
     Một thành viên TRONIC đã dùng thử ví và thực hiện lệnh rút TRX từ sàn Binance về ví đã chia sẻ trên tweet rằng anh đã chuyển TRX từ Binance về ví Tron cá nhân chỉ mất khoảng 3,5 phút sau khi đã xác nhận giao dịch qua email.
     Và,  sau đó a tiếp tục thực hiện lệnh chuyển TRX từ ví cá nhận lên sàn Binance chỉ mất 2 phút trong khi đó phí chỉ mất 0.1TRX cho giao dịch này

"Thật là ....NHANH !!!!! Và RẺ !!!"

Cũng vào ngày 10/7/2018 sàn COINEGG cũng đã thông báo rằng việc nạp và rút TRX trên sàn này đã hoạt động lại bình thường. Và các token TRX dựa trên thuật toán ERC-20 đã được chuyển sang MainNet TRON thành công.

Lưu ý rằng, các địa chỉ ví TRX cũ đã bị loại bỏ. Và việc nạp TRX vào địa chỉ ví cũ thì sẽ bị vô hiệu hoá, các bạn có thể mất TRX của bạn. Xin vui lòng nạt TRX vào địa chỉ ví mới nhất nhé.Vào thời điểm này thì quá trình MainNet TRON đang diễn ra rất tốt. Và đội ngũ phát triển TRON vẫn đang ngày đêm cập nhật sự chuyển đổi cho quá trình MainNet của TRON được hoàn thành để các giao dịch TRX trên các sàn được trở lại hoạt động tốt hơn.

TRON sẽ nhanh chóng tăng giá 


Ngày hôm qua, vốn hóa thị trường cryptocurrency đã giảm hơn 20 tỷ USD và hiện đang dao động quanh mức 253 tỷ USD. Ông anh cả thị trường, Bitcoin (BTC), đã giảm hơn 6% giá trị trong cùng khoảng thời gian và hiện đang giao dịch ở mức 6.405 USD.
Bị ảnh hưởng bởi Bitcoin, Tron (TRX) cũng đã hứng chịu một đòn giáng mạnh trong 24 giờ qua. TRX đã giảm hơn 9.5% giá trị và hiện đang giao dịch ở mức 0.033 USD. Không khá hơn, ICX cũng giảm hơn 10.97% và đang giữ giá 1.50 USD.

Một số nhà phân tích cho rằng thị trường sụt giảm chóng mặt như thế một phần là do sàn giao dịch Bancor bị hack. Phản ứng của cả thị trường crypto cũng tương tự như hiện tại sau 3 vụ hack mới nhất là Coincheck, Coinrail và Bithumb. Nhưng mọi người hãy yên tâm vì hầu như thị trường đều phục hồi chỉ trong một vài ngày sau đó. Do đó, điều mà tất cả các nhà đầu tư nên làm là hãy tiếp tục hold và đừng vội bán.
Bên cạnh đó, việc Binance hoàn thành token swaps của cả TRON lẫn ICON sẽ là tin tốt khiến thị trường khởi sắc. Tóm lại, sự suy giảm giá hiện tại của BTC, TRX hay thị trường cryptocurrency chỉ mang tính tạm thời. Khi mọi thứ hoàn tất, thị trường hồi phục sau khi bị hack, giá trị BTC hay TRX rồi cũng sẽ tăng trở lai, nên chúng ta có thể yên tâm.

Nguồn Tron Foundation/ Dịch TRONVIETNAM.COM

🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON

✅ Website TRON VIỆT NAM :
https://www.TRONVIETNAM.com

✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới :
https://www.youtube.com/c/TRONVIETNAM

✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://www.facebook.com/groups/TRONVIETNAM/

✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://twitter.com/TRONVIETNAMCOM

✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://t.me/tronnetworkVN

⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent