Nhiều nơi chấp nhận thanh toán dịch vụ của mình bằng TRON (TRX)

Sự chấp nhận rộng rãi các loại tiền mã hóa giờ đây đang khởi sắc với sự gia tăng của cộng đồng sử dụng các loại tiền này gần đây để trao đổi với nhau trong đời sống hàng ngày. Khoảng một tuần trước, một người lái taxi từ Almuñecar, một thị trấn của Tây Ban Nha đã gây chú ý tới các trang báo khi Justin Sun tweet về việc bạn có thể trả phí taxi của anh ấy bằng đồng Tron (TRX).

Tài xế này đã in địa chỉ ví điện tử TRX của anh ấy bằng mã QR, giúp việc thanh toán trở nên dễ dàng bằng việc quét mã QR mà thôi. Nhờ hiệu ứng này, đã có thêm nhiều nơi chấp nhận thanh toán dịch vụ của mình bằng đồng tiền trên.

TRON (TRX) được sử dụng để thanh toán tại Tây Ban Nha

Tây Ban Nha dường như trở thành một người lăng xê dẫn đầu trong việc chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa, đặc biệt sử dụng đồng Tron (TRX). Giờ đây bạn có thể sử dụng TRX để trả tiền cà phê cho bạn và gia đình cũng như việc thưởng thức bữa sáng ngon miệng tại một nhà hàng ở Malaga, Tây Ban Nha. Quán cà phê này được biết đến với tên gọi Cafeteria Ona, nơi đây phục vụ bữa trưa, tôi và nhiều loại đồ uống khác nhau.

Một thông báo cho biết nhà hàng Ona chấp nhận thanh toán bằng TRX qua Twitter khi một dùng trên mạng xã hội này nhận ra một mã QR tương tự với mã trả phí taxi được đề cập phía trên.

 Đoạn tweet bằng tiếng Tây Ban Nha được dịch qua tiếng anh như sau:
“Would you like to get a coffee or a Churros? Now #TRX is accepted by @CafeteriaOna as a payment method in @malaga. #TRON is growing and will have a massive adoption. Pay with $TRX! @justinsuntron @Tronfoundation @TronEspana @sergioseyna.” – Tạm dịch là: “Bạn có muốn uống một ly cà phê hoặc một Churros? Giờ đây #TRX được chấp nhận thanh toán bởi @CafeteriaOna ở @malaga.”

Sự chấp nhận rộng rãi từ cộng đồng yêu thích tiền mã hóa trên toàn cầu

Các sự kiện trên được theo dõi bởi những người ưa thích và đặt niềm tin vào đồng tiền Tron (TRX). Điều này cho thấy việc chấp nhận các loại tiền mã hóa đang được tăng lên trên quy mô toàn cầu, đây là điều không thể tránh khỏi khi mọi người nhận ra được sự tiện lợi của nó.

Nguồn:Traiding

🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON

✅ Website TRON VIỆT NAM :
https://www.TRONVIETNAM.com

✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới :
https://www.youtube.com/c/TRONVIETNAM

✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://www.facebook.com/groups/TRONVIETNAM/

✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://twitter.com/TRONVIETNAMCOM

✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://t.me/tronnetworkVN


⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent