Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

Tại Singapore, 26/12/2017 – Đây là lần đầu tiên trên thế giới có thể loại “chạy xe đạp có tiền”, người dùng xe đạp oBike sẽ hăng hái trong chạy xe đạp như một phương pháp giúp đốt cháy lượng calo dư thừa và giữ vóc dáng cân bằng.

Là nhờ có sự hợp tác mới được công bố bởi cty oBike (nhà điều hành xe đạp nội địa lớn nhất của Singapore) và TRON (một giao thức phân cấp dựa trên nền tảng blockchain hàng đầu thế giới), thông qua sự sự kết hợp này, người dùng sẽ có thể kiếm được oCoins bất cứ khi nào họ đi xe đạp.


Là một phần của sự hợp tác mới này sẽ chính thức ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2018, oBike sẽ giới thiệu tiền điện tử của riêng họ được gọi là oCoins – chạy trên giao thức blockchain TRON. oCoins là thành phần chính của hệ thống điểm thưởng và tín dụng mới của oBike, do đó cho phép người dùng oBike trả tiền cho các chuyến đi của họ cũng như nạp tiền vào ví tiền của họ bằng cách sử dụng oCoins. Người dùng sẽ tạo ra ocoins bất cứ khi nào họ đi trên oBike. Đi càng lâu thì càng kiếm được nhiều oCoins. oCoins cũng có thể được sử dụng để mua nội dung trực tuyến hoặc trên bất kỳ ứng dụng nào trên nền tảng của TRON bao gồm Peiwo (cộng đồng nội dung âm thanh hàng đầu) và Uplive (một ứng dụng phát live stream phổ biến ở Trung Quốc)


Thông qua nền tảng TRX cho phép mỗi người dùng tự do xuất bản, tự lưu trữ và sở hữu dữ liệu ở dạng tự quản phân cấp. Tự quyết định phân phối, đăng ký và đưa nội dung và cho phép người sở hữu sáng tạo nội dung phát hành, lưu hành và xử lý tài sản kỹ thuật số, từ đó từng bước hình thành hệ sinh thái giải trí số với nội dung phân tán. Tiền điện tử của nó được gọi là TRONIX, hoặc TRX, được xếp thứ TOP 15 trên toàn thế giới trong danh sách tiền điện tử. Người sáng lập TRON, Justin Sun, là cựu Trưởng đại diện của Ripple tại Greater China và là CEO của Peiwo. Ở tuổi 26, Justin đã lọt vào danh sách bình chọn 
của Forbers Under 30rd (dưới 30 tuổi)  2 lần vào năm 2015 và năm 2017

“Chúng tôi vui mừng thông báo quan hệ đối tác của chúng tôi với TRON, một hệ thống giải trí nội dung trực tuyến phi tập trung hàng đầu”, ông Edward Chen, Đồng sáng lập và Giám đốc Marketing của oBike nói".
“Sự hợp tác với TRON sẽ cho phép người dùng oBike kiếm được oCoins, sau đó có thể được sử dụng trên các ứng dụng và mua nội dung trực tuyến. Là một công ty công nghệ, chúng tôi cam kết mang lại giá trị và lợi ích tốt hơn cho người dùng thông qua đổi mới liên tục với mục tiêu giúp các đối tác cùng có lợi. Chúng tôi tin tưởng rằng việc giới thiệu oCoins, sẽ là một đề xuất hấp dẫn cho người dùng để tiếp tục sử dụng oBike theo nhiều cách hơn một, ”ông Chen nói thêm".


Ông Justin Sun nhận xét: “Chúng tôi vui mừng thông báo quan hệ đối tác của chúng tôi với oBike. oBike là một trong những doanh nghiệp kinh doanh xe đạp lớn nhất thế giới, hoạt động trên 20 quốc gia trên khắp Châu Âu, Châu Á và Úc với hơn 10 triệu người dùng. Chúng tôi chắc chắn rằng hệ sinh thái TRON sẽ thu hút người dùng với mức độ phổ biến rộng rãi. Chúng tôi mong đợi một sự hợp tác hiệu quả! ”


  • Để biết thêm chi tiết về oBike xin vui lòng truy cập https://o.bike/.
  • Ứng dụng oBike hiện có sẵn trên App Strore và Google Play.
🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON

✅ Website TRON VIỆT NAM :
https://www.TRONVIETNAM.com

✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới :
https://www.youtube.com/c/TRONVIETNAM

✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://www.facebook.com/groups/TRONVIETNAM/

✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://twitter.com/TRONVIETNAMCOM

✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://t.me/tronnetworkVN

⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent