Mua TRON và XRP bây giờ cũng như mua Apple và Amazon ngày trước

(Tin tức TRON)  – Các nhà đầu tư TRX và XRP nằm trong số ít những người đang khai phá con đường thành công rực rỡ của hai đồng tiền này trong tương lai.

   Chúng ta đang chứng kiến giai đoạn hoàng kim nhất của crypto-verse. Các nhà đầu tư tổ chức “gõ cửa” thị trường crypto trong 6 tháng qua, tạo ra cơn sốt chưa từng thấy đối với các fan của đồng tiền kỹ thuật số.
   Tuy nhiên, các HODLers cũng biết rằng thị trường gấu (Bear Market) hiện tại chỉ là chỉ dấu tạm thời. Bitcoin (BTC) sắp sửa tiến vào giai đoạn Bull Market và sẽ kéo phần còn lại của thị trường tiền mật mã bao gồm Tron (TRX) và XRP (XRP) chạy theo nó.
Tin tức TRON - TRX và XRP đang đi lại con đường thành công
của Apple và Amazon
 
   Bằng chứng trước hết là các nhà đầu tư và tập đoàn BlackRock đã công khai dành sự quan tâm của mình đối với công nghệ Blockchain cũng như tiền điện tử. Sàn giao dịch SIX của Thụy Sĩ  cũng đã đưa ra kế hoạch tung ra một sản phẩm giao dịch mã hóa đã được tích hợp đầy đủ. Coinbase cũng đã bật đèn xanh, liệt kê các đồng tiền điện tử từ các ICO.
   Điều này có nghĩa tất cả các hệ thống đều dành sự quan tâm đặc biệt cho các nhà đầu tư có thể mua các tài sản kỹ thuật số trong thị trường cryptocurrencies. Đến đây thì câu hỏi đặt ra là tại sao chúng ta lại so sánh TRX và XRP với cổ phiếu của Apple và Amazon trong những năm 90?
Cổ phiếu của Apple và Amazon tăng "khủng" sau 20 năm

   Cả hai cổ phiếu của Amazon (AMZN) và Apple (AAPL) đều rất rẻ trong thập niên 90. Giá cổ phiếu của Apple (AAPL) vào cuối năm 1998, nó chỉ được định giá vào khoảng 1 USD. Cùng một cổ phiếu hiện có giá trị 190 USD hai mươi năm sau đó, tương đương 18,900%.
   Còn giá cổ phiếu của Amazon (AMZN) vào năm 1998, nó được định giá ở mức trung bình khoảng 20 USD. Cùng một cổ phiếu hiện nay được định giá là 1,846 USD, tương đương 9,130% trong 20 năm.
   Với việc định giá quá rẻ của hai cổ phiếu truyền thống này ở thời điểm đó, có so sánh với giá trị hiện tại của TRX (0,037 USD) và XRP (0,47 USD). Tuy nhiên, theo các trang tin tức Bitcoin, sẽ không đến 20 năm nữa để các tài sản kỹ thuật số này đạt mốc lợi nhuận tương tự như của AAPL và AMZN. Đơn giản, thị trường crpytocurrencies hoạt động với tốc độ nhanh hơn so với các thị trường truyền thống. Một năm trong các thị trường mật mã có thể mang lại lợi ích tuyệt vời lên đến 10,000%.
   Với thống kê giá trị như trên, trong thời gian một năm, TRX và XRP có thể đạt trị giá  3.70 USD và 47 USD tương ứng. Tin tức Bitcoin tổng hợp từ nhiều nguồn cho biết, các mức giá này vẫn thấp hơn so với dự đoán giá hiện tại mà các nhà đầu tư crypto đã đề cập đến.

   Tóm lại, thiên hạ thường đánh giá những người tiên phong cấp nhận bất kỳ công nghệ hay công cụ đầu tư mới đều là những kẻ điên rồ. Nhưng thời gian sẽ chứng minh tất cả, những gì Steve Job - Apple đã làm trong quá khứ.
Nguồn Bitbox.vn

🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON

✅ Website TRON VIỆT NAM :
https://www.TRONVIETNAM.com

✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới :
https://www.youtube.com/c/TRONVIETNAM

✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://www.facebook.com/groups/TRONVIETNAM/

✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://twitter.com/TRONVIETNAMCOM

✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://t.me/tronnetworkVN


⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent