Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent

Tronics thông báo: Tôi tự hào thông báo chính thức rằng TRON mua lại thành công với tất cả các sản phẩm của BitTorrent. Kể từ ngày 24/07/2018 tất cả các ứng dụng phần mềm của BitTorrent đã được cài đặt trên các máy người dùng sẽ là một phần của hệ sinh thái TRON. Điều này đã khiến TRX trở thành hệ sinh thái Internet, phân tán lớn nhất thế giới.  • Được tạo và phát triển vào năm 2001, giao thức BitTorrent là một giao thức chia sẻ các tệp tin dựa trên mạng ngang hàng. Đây là giao thức Internet phi tập trung đầu tiên, ứng dụng toàn cầu trên quy mô lớn. Thậm chí ngày nay, giao thức BitTorrent vẫn giữ nguyên trạng thái của nó như là giao thức phân cấp lớn nhất thế giới, một khi truyền 40% lưu lượng truy cập Internet hàng ngày. BitTorrent đã tạo và định hình giao thức, với 70% người dùng BitTorrent đang sử dụng sản phẩm. Công ty đặt mục tiêu phân cấp Web bằng cách thúc đẩy và phát triển hơn nữa các giao thức của BitTorrent.
  • BitTorrent là nguồn gốc của phong trào phân cấp. Các nhà phát triển, doanh nhân và cộng đồng Web phi tập trung coi BitTorrent là những người tiên phong đầu tiên về công nghệ phân cấp. Đây là nền tảng của một giao thức Internet mở, minh bạch, được chia sẻ rộng rãi
  • Việc mua lại BitTorrent thể hiện chiến lược "Phân cấp tất cả " của TRON. TRON và BitTorrent cùng chia sẻ một tầm nhìn cho một Web phân cấp. Tôi tin rằng BitTorrent sẽ có được nền tảng phát triển mới từ việc tích hợp vào hệ sinh thái TRON, và TRON sẽ tiếp tục kế thừa giao thức của BitTorrent.
  • Mỗi người dùng của BitTorrent sẽ là một phần hỗ trợ cho TRON. Bất cứ ai đã từng sử dụng giao thức BitTorrent, xây dựng doanh nghiệp của họ hoặc được hưởng lợi từ giao thức này sẽ trở thành một phần của gia đình TRON. Tất cả các thành viên trong nhóm BitTorrent cũng sẽ trở thành một phần của gia đình TRON.
  • Thông qua việc mua lại này, BitTorrent và TRON sẽ kết hợp các lực lượng, với nhóm TRON US sáp nhập với nhóm BitTorrent. BitTorrent sở hữu tài năng kỹ thuật đẳng cấp thế giới và kinh nghiệm vững chắc trong công nghệ giao thức phi tập trung. Kết hợp khả năng mạnh mẽ của hai đội sẽ đưa công nghệ đằng sau hệ sinh thái TRON lên một tầm cao mới.

Với sự tích hợp của BitTorrent, TRON đặt mục tiêu giải phóng Internet khỏi sự bóp nghẹt của các tập đoàn lớn, trao quyền dữ liệu cho cá nhân, và khơi dậy tầm nhìn thế kỷ 21 của một mạng miễn phí, minh bạch, phi tập trung để kết nối thế giới, bởi vì internet thuộc về mọi người.

TRON + BitTorrent: Hệ sinh thái phân cấp lớn nhất thế giới!

Chia sẻ dữ liệu ngang hàng


BitTorrent là một giao thức chia sẻ tài nguyên trên mạng ngang hàng, đồng thời là tên của một chương trình chia sẻ tài nguyên ngang hàng được phát triển bởi lập trình viên Bram Cohen. BitTorrent dùng để tải về những dữ liệu lớn mà không tốn chi phí máy chủ và băng thông mạng. CacheLogic ước đoán BitTorrent chiếm khoảng 35% lưu lượng trên mạng Internet trong khi một số nguồn khác cho rằng con số này không chính xác.
µTorrent là một phần mềm dùng để download file (tải file qua mạng chia sẻ ngang hàng P2P), còn gọi là một trình khách BitTorrent, miễn phí(viết là uTorrent). µTorrent (hiện tại) chạy trên hệ điều hành Windows và Mac (Leopard 10.5). µTorrent có kích thước nhỏ gọn như vậy nhờ nó sử dụng phương thức nén tệp thực thi và khi chương trình được khởi động nó lại tự giải nén để hoạt động. µTorrent được thiết kế nhằm mục đích sử dụng tối thiểu tài nguyên hệ thống, nhưng có đầy đủ các tính năng của trình khách BitTorrent.
Thông báo trên của Justin Sun đồng nghĩa với việc nền tảng phân tán này sẽ có thể tiếp cận được hàng triệu người dùng của hai giao thức chia sẻ dữ liệu trên, giúp cộng đồng của TRON (TRX) ngày một lớn mạnh hơn.
Nguồn: Bitbox.vn


🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON

✅ Website TRON VIỆT NAM :
https://www.TRONVIETNAM.com

✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới :
https://www.youtube.com/c/TRONVIETNAM

✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://www.facebook.com/groups/TRONVIETNAM/

✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://twitter.com/TRONVIETNAMCOM

✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://t.me/tronnetworkVN

⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?