Dự báo giá TRON trong năm 2018: Chỉ báo kỹ thuật của TRON

Giá của TRON đang tăng dần lên, và  theo công cụ mở rộng FIB cho thấy các mục tiêu tiếp theo đang tăng. Cho đến nay, tất cả các chỉ số công nghệ đều cho thấy ý tưởng và nhiều lợi ích đến hệ sinh thái của TRX đang dần được sự quan tâm của người dùng, cũng như các nhà phát triển.
Chỉ báo kỹ thuật của TRON

Đường SMA từ 100 đã đi lên dài hạn hơn 200 từ đó cho thấy đường đi của kháng cự đã tăng điểm. Từ đó có thể cho thấy chỉ báo giá của TRON đang dần hình thành và xác nhận một mô hình nghịch đảo để báo hiệu rằng có một xu hướng tăng trên đường đi của nó.
Thông qua công cụ Fibonacci cho thấy các chỉ số đang có chiều hướng tăng lên. Giá của TRX đã vượt qua vùng mở rộng 38,2%, và nó đóng cửa trong vùng mở rộng là  50% ở mức 0.05076. Áp lực bán mạnh hơn có thể đẩy lên đến phần mở rộng 61.8% hoặc phần mở rộng 78.6%, ở mức giá 0.05400.
RSI cũng đang đi lên cho thấy áp lực mua vẫn còn. Điều này có thể là khá đủ để giữ cho các nhà đầu tư kiểm soát cho đến khi giá của TRON chạm ngưỡng kháng cự tiềm năng tiếp theo ngay trước khi người mua đạt lợi nhuận. Stochastic cũng đang di chuyển lên, và điều này có nghĩa là giá của TRON có thể cũng tương tự.


Trạng thái hiện tại của thị trường sau khi hack Bithumb

Gần đây, các mã chính trên thị trường dường như đang hoạt động tốt hơn sau xu hướng giảm của thị trường gần đây. Các đồng tiền điện tử đã vượt qua tin tức Bithumb hack tốt hơn mọi người mong đợi . Nhìn chung, giá của TRX dường như đã được thay đổi, và một hành trình đi lên hiện đang được dự kiến ​​cho tiền số của Justin Sun.


Dự báo giá TRON 2018


TRON là một nền tảng cho phép bạn xây dựng và lưu trữ các ứng dụng trên nó. Nó cũng cho phép bạn thực hiện các hợp đồng thông minh dựa trên nền tảng công nghệ blockchain của nó. Hơn nữa, TRON giúp bạn dễ dàng xuất bản nội dung, dữ liệu một cách dễ dàng hơn. Điều này đảm bảo rằng : đây sẽ là hướng đi tốt cho ngành công nghiệp giải trí cũng như ngành công nghiệp truyền thông, nó thực sự là một blockchain có giá trị cao. Điều này cũng có nghĩa là các ứng dụng của blockchain cụ thể này sẽ rất nhiều.

Bạn có thể kiểm tra giá hiện tại của cryptocurrency trong biểu đồ ở cuối bài viết. Trong vòng 5 năm, dự kiến ​​giá giao dịch sẽ trên 1$. Đây là lý do tại sao nó là một lựa chọn đầu tư tốt. Lý do chính tại sao tiền điện tử được dự kiến ​​tăng thêm một lượng đáng kể là do việc sử dụng nền tảng công nghệ tăng lên. Khi ngày càng có nhiều nhà phát triển bắt đầu sử dụng nền tảng này, nó sẽ dẫn đến sự đánh giá cao về tiền điện tử. Đây là lý do tại sao tiền điện tử được dự kiến ​​sẽ tăng thêm.

Nền tảng phi tập trung cũng sẽ đảm bảo rằng các nhà phát triển, xuất bản nội dung trở nên dễ dàng hơn và không có bất kỳ giới hạn nào. Nó là một trong những ứng dụng mà blockchain đem lại. Điều này một lần nữa khẳng định rằng công nghệ blockchain sẽ cung cấp tính linh hoạt rất lớn khi nói đến các ứng dụng của nền tảng này. Khi các ứng dụng của nền tảng này tăng lên, khả năng sử dụng sẽ tăng thêm. Khi khả năng sử dụng tăng lên, giải thưởng của mã thông báo sẽ tăng thêm. Đây là lý do tại sao tiềm năng trong nền tảng này là rất lớn.


Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm nguồn để đầu tư thì hãy xem xét TRON có thể là lựa chọn hoàn hảo để gia tăng giá trị một cách nhất quán. Trong tương lai không xa như vậy để khi trở lại trong quá khứ, nó là giá trị của một cái nhìn.

Nguồn: Bitbox.vn


🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON

✅ Website TRON VIỆT NAM :
https://www.TRONVIETNAM.com

✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới :
https://www.youtube.com/c/TRONVIETNAM

✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://www.facebook.com/groups/TRONVIETNAM/

✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://twitter.com/TRONVIETNAMCOM

✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://t.me/tronnetworkVN

⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent