Chuyện thật như đùa: Justin Sun trở thành một đại diện cấp cao trên chính mạng TRON

Nhà sáng lập Tron [TRX], Justin Sun, đã thúc đẩy cho bản thân để trở thành một đại diện cấp cao của mạng và cộng đồng Tron. Đây là một tin bất ngờ và với nhiều người trong cộng đồng, nó như là “trò hề” vậy.

Justin Sun ứng cử cho vị trí đại diện cấp cao trên mạng Tron

Vào ngày 18 tháng 6, Justin Sun đã công bố nội dung tương tự trên Twitter và trang web của Tron Super Representative [SR]
Nội dung tweet như sau :
“Tôi rất vui khi được tham gia tranh cử #TRON Super Representative cùng với các ứng cử viên xuất sắc, dựa vào sự quyết định của cộng đồng chúng tôi. Bỏ phiếu là một phần quan trọng của hệ sinh thái #TRON và thể hiện sứ mệnh phân cấp và dân chủ của chúng ta. Mọi phiếu bầu đều được tính! ”
Cùng với các tweet, Sun đã đăng một thông tư trong đó nói rằng trang Twitter cá nhân của mình sẽ hoạt động như trang chính cho chiến dịch Tron SR và địa chỉ chiến dịch của anh ta là TFA1qpUkQ1yBDw4pgZKx25wEZAqkjGoZo1 [Nguồn: Tronscan].
Sun đã đề cập:
“Tôi hy vọng rằng sự ứng cử của tôi sẽ làm cho tất cả những người nắm giữ TRX, những người ủng hộ và tín hữu thấy được tầm quan trọng gắn liền với việc bỏ phiếu.
Tôi hy vọng nó sẽ cho phép tất cả chúng ta đóng góp cho việc thành lập một cộng đồng TRON thực sự dân chủ, phi tập trung. Bỏ phiếu cho phép chúng tôi tiếp tục và quảng bá “quyền tối cao của nhân dân và các quyền căn bản tự nhiên” của token. “


Nhà sáng lập Tron hi vọng được cộng đồng ủng hộ

Việc chạy cho các cuộc bầu cử SR, ông đã đề cập là một “hành động hoàn toàn cá nhân” và với điều này, 33,2 tỷ TRX được nắm giữ bởi Sun/Tron Foundation sẽ “không được tham gia cuộc bầu cử“.
Hiện tại, Tron có hơn 60 ứng viên SR. Sun cũng được đề cập trong thông tư giống như tất cả các ứng viên SR khác cho đến nay, ông cũng quyết tâm trải qua quá trình tuyển chọn đã được thiết lập, điều mà được cho là “hiển thị tính bao trùm và cởi mở của Tron như một cộng đồng phi tập trung và tự trị”.
Ông đã kết thúc thông tư bằng phát biểu:
“Tôi chân thành hy vọng rằng các thành viên của cộng đồng TRON có thể bầu cho tôi. Là một trong những người tin tưởng vững chắc nhất của TRON, tôi rất vui mừng được chứng kiến ​​nhiều phép lạ hơn nữa trên đường đi của chúng tôi, và tôi hy vọng mọi người trong cộng đồng có thể thực thi quyền bầu cử của họ cho các ứng viên SR. ”
Là một thành viên của Tron Foundation, họ sẽ có vai trò quan trọng trong cơ cấu quản trị trong tương lai của công ty và họ sẽ chủ yếu đại diện cho ý chí của cộng đồng.
Nó cũng nói rằng SR cũng sẽ hoạt động như người giám hộ của mạng Tron và sẽ chủ động tham gia vào việc tính toán và xác nhận của mạng.


Phản hồi không mấy tích cực từ cộng đồng


Bài đăng này của Justin Sun đã thu hút rất nhiều sự chú ý đặt câu hỏi về ứng cử của ông như là một ‘bên liên quan chính’.
Colin O’Kane, một người dùng Twitter đã nhận xét:
“Tôi chẳng làm sai gì cả. Tôi đang sống trong dự án Tron, tôi đang tận hưởng mối quan hệ đối tác nhưng làm thế nào để trở thành một ứng viên SR đảm bảo độc lập với tư cách là một bên liên quan đến đa số? Ai cũng mơ rằng mình sẽ giàu có, nhưng ngay sau khi bạn mở miệng một vụ lở đất xảy ra. Tiếp thị cần phải tinh tế. ”
Katie’s World 18+, một người dùng Twitter yêu thích mã hóa đã nhận xét:
“Bạn đang điều hành và đại diện cho công ty của riêng mình! Và rồi bạn bỗng trở thành một đại diện cấp cao như một bước đi táo bạo? Wao, vui tính đấy!”
Ildefonso Ungui RN, một người dùng Twitter đã nhận xét:
“Anh có cảm thấy thật ngu ngốc khi làm việc này không? Người sáng lập sẽ ứng cử và muốn trở thành một trong những SR?
TUYỆT VỜI làm sao Justin à? Thay vì tập trung vào những gì bạn có thể làm cho TRX và để công chúng điều hành SR, bạn muốn cạnh tranh với chúng tôi và chia thời gian của bạn khi vừa là SR vừa là Nhà sáng lập?”

Nguồn Ambcrypto

🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON

✅ Website TRON VIỆT NAM :
https://www.TRONVIETNAM.com

✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới :
https://www.youtube.com/c/TRONVIETNAM

✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://www.facebook.com/groups/TRONVIETNAM/

✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://twitter.com/TRONVIETNAMCOM

✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://t.me/tronnetworkVN


⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent