Biến động giá Tron (TRX) gần đây không có gì phải lo lắng, dự báo Top 5 của TRON

Trong thị trường crypto đã trãi qua một quá trình trong đó hầu hết các loại coin còn tồn động là do trading trong lúc thị trường đang đỏ. Thực tế đó là lý do gây ra sự tuyệt vọng mất niềm tin và cũng bị ảnh hưởng đến lượng người đặt niềm tin vào Tron và đầu tư vào Tron. Hiện nay thị trường vẫn đã và đang tiếp tục đi xuống (các token giảm 2.19% trong vòng 24h) và margin cũng giảm hoặc ko còn tồn động. Nhưng đến cuối cùng tìm kiếm lợi nhuận là một trong những lý do chính mà mọi người quyết định cược vào thị trường crypto này.Trong đó, Tron là một trong những đồng coin gây thất vọng cho nhiều người gần đây sau một vài tin tức được công bố như Main Net Launch và Super Representative Elections, với mong muốn trở lại với kết quả tốt hơn cho những người đã từng đặt niềm tin vào Tron. Nhưng thực tế thì giá giảm và mất đi vị trí trong thị trường.

Trong tuần này, chúng ta đã thấy TRX đã chuyển mình đứng hạng vị trí thứ 12 trên coinmarketcap và điều này cho thấy đó là lý do đặc biệt phải suy nghĩ về việc TRX được mong đợi lên Top 5. Tuy nhiên, nó có thật sự tìm thấy được ánh sáng hy vọng trong sự mất niềm tin của những điều tốt đang diễn ra hay ko? Hay, đó là lý do chúng ta im lặng hold và cầu mong điều tốt đẹp nhất?. Cùng nhìn những lý do chính sau để nhắc nhở chúng ta điềm tĩnh trong lúc Tron tìm kiếm cách riêng của nó trên thị trường này, ngay tại bài viết này:

1. Vai trò của DApps về giá:

Với sự ra mắt của Main Net và quá trình di chuyển bằng cách này tăng gấp 10 lần thành công hơn EOS có riêng blockchain, một trong những khả năng quan trọng nhất là sự thống trị của Dapps trong thị trường. Tron thực sự cung cấp một tính năng hấp dẫn hơn về các tính năng như khả năng mở rộng, tốc độ và chi phí thấp, và đây là lý do chính tại sao Tron đc mong đợi trong dài hạn, rất nhiều Dapps (Decentralized Apps) sẽ di chuyển đến Tron blockchain, tất nhiên sẽ bán với giá thành không thể tin được.

2.Tron Virtual Machine ( Tron Máy Ảo).

Một khía cạnh quan trọng khác có thể thay đổi đáng kể về giá của Tron là sự hấp dẫn thực sự cho các nhà phát triển của ngành. Thực tế, đây là một điều mà Tron đã được quản lý thông qua việc tạo ra blockchain riêng của mình, và dự án Tron Virtual Machine ra mắt gần nhất sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 7.

3. Decentralized internet (Mạng Phân Quyền).

Ý tưởng về mạng phân quyền hiện đang vang dội hơn bao giờ hết, và thực tế có những lý do vững chắc để tin rằng Tron có thể đóng góp rất nhiều vào điều này, một thực tế rằng, tất nhiên, sẽ đại diện cho một lợi ích to lớn cho giá của token này. Hãy nhớ lại rằng Justin Sun đã mua BitTorrent gần đây, nền tảng ngang hàng (Peer - to - Peer) quan trọng nhất trên quy mô toàn cầu và hoạt động như mong đợi, internet có thể thay đổi như chúng ta biết về nó.


4. Tron’s purpose (Mục Tiêu Của TRON).

Không giống như các cryptocurrencies khác của thị trường, có lẽ những coins vẫn tiếp tục đứng đầu như hiện nay, đối với Tron (TRX) thực sự có một mục tiêu rõ ràng điều này thể hiện một lợi thế đáng kinh ngạc trong dài hạn. Sự tồn tại của một token 'chỉ vì' hầu như không thể duy trì hiệu suất /vị trí trên thị trường trong thời gian dài. Nhưng đối với Tron đó đã là sự chắc chắn được bảo đảm lâu dài.

5. Conclusion (Kết Luận).

Mặc dù với những biến động gần đây của thị trường, đối với nhiều chuyên gia, Tron (TRX) được dự báo sẽ đứng Top 5 crypto trong khoảng thời gian 5 năm hoặc thậm chí ít hơn. Vì vậy, mặc dù hiệu suất hiện tại là những người có niềm tin và các nhà đầu tư cần phải lưu ý là đồng coin có nền tảng tuyệt vời và có mục đích xác định rõ ràng, thì đó là lý do đủ để mong chờ những điều tuyệt vời đến từ nó.

Nguồn MEDIUM / DỊCH TRONVIETNAM.COM

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent