Bao lâu thì TRON (TRX) sẽ lên 1$ ?

Là một trong những crypto hàng đầu Thế giới, TRON (TRX) đã gây được chú ý rất nhiều trong thời gian gần đây. TRON không chỉ thành công để khởi động MainNet của nó, mà đây còn là một dự án có số lượng token lớn nhất bị đốt (tiêu huỷ) trong lịch sử crypto Thế giới. Tron đang xây dựng mối quan hệ đối tác lớn hơn với các tổ chức có tên tuổi trong ngành công nghệ, và thời gian vừa qua TRON đã mua lại BitTorents.

Mặc dù vậy, giá của Tron vẫn tiếp tục ở mức thấp so với mức kỳ vọng của những người đam mê đang chờ đợi TRON có sức bật về giá, song song đó họ đặt ra câu hỏi tiếp theo điều gì sẽ xảy ra với nó. Hiện tại, TRX, cũng giống như tất cả các crypto khác, đang vật lộn với thị trường giảm liên tục trong vài tháng qua, và chỉ hồi lại trong thời gian rất ngắn. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ không kéo dài mãi mãi và nó sẽ trở nên tốt hơn đó là điều chắc chắn.


Khi đó, chúng ta có thể mong đợi gì về giá trị của coin TRX? Nhiều người đã cố gắng đưa ra dự đoán của họ. Trước khi giải đáp vấn đề này chúng ta cần xem lại những yếu tố sau.


Một chút tổng quan về Tron (TRX)

TRON (TRX) là một crypto được tạo ra bởi Justin Sun. Mục tiêu của nó là thay đổi cách thức hoạt động của ngành công nghiệp giải trí và trở thành "ông lớn" trong lĩnh vực này. Nền tảng của nó tập trung vào chia sẻ nội dung mà không cần bên thứ ba, và những người trung gian lớn như Youtube, Facebook...

Mặc dù thời  gian đầu được tạo ra dựa vào thuật toán ERC-20 trên nền tảng Ethereum, họ đã hoàn thành MainNet vào tháng 6 và họ đã chuyển đổi phần lớn các token về Blockchain TRON chính thức. Những token ERC-20 đã được TRON Foundation "tiêu huỷ" và cũng trong sự kiện trước đó thì TRON đã tiêu huỷ 1 tỷ TRX.

Chuỗi khối của TRON cực kỳ nhanh và có hiệu suất xử lý 2000 TPS (Giao dịch mỗi giây). Nó sử dụng một cơ chế đồng thuật PoS (Proof of Stake), cũng như thuật toán Lamport, được sử dụng cho ví. TRON cũng đã có một cộng đồng khá lớn mạnh và cực kỳ nhiệt huyết, họ không ngừng cập nhật những thông tin chính xác và mới nhất từ Justin Sun trên Twitter của mình.

Hiệu suất của TRON cho đến nay và kỳ vọng trong năm 2018

TRON chưa bao giờ được biết đến bằng khả năng tăng giá gây sốt thị trường như Bitcoin trước đây, và thậm chí TRON chỉ mới gia nhập vào bảng xếp hạng TOP 10 CMC vào tháng 12 năm 2017 và tháng 1 năm 2018 gía cao nhất là 0,25 đô la. Tuy nhiên, đó được xem là một bước đệm tuyệt vời, và tại thời điểm đó TRON đã hoành thành hướng đi của mình rất tốt. Và việc tiếp theo là TRON đưa ra các ý tưởng của mình sắp tới.

Như đã đề cập trước đây, mục tiêu của TRX là làm sao để biến đổi ngành giải trí và hầu hết mọi thứ đã được thực hiện cho đến nay chỉ là bước khởi đầu để chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn này. Tuy nhiên, khi thị trường quay đầu giảm trong tháng 1, giá của TRX giảm xuống còn 0,037 đô la, mặc dù vậy, TRX vẫn nằm trong top 10 coin hàng đầu trên CMC cho đến gần đây và hiện cho đến nay đang ở thứ hạng 11 với mức gía là 0,039 đô la.

Rõ ràng, giá TRX không tăng nhiều so với đầu năm. Tuy nhiên, đây là một điều tốt vì nó chứng minh được đồng tiền này đang rất ổn định, mặc dù giá trị thấp. Trên thức tế cho thấy, sự thay đổi duy nhất của giá TRON là vào khoảng giữa tháng 5, khi giá tăng vọt. Với nhận định này, chúng ta có thể nói rằng giá hiện tại TRX (0,039 đô la) có thể đã chạm mức đáy của đồng tiền này và chỉ có thể đi lên từ đây.

Ở thời điểm hiện tại, khi nói đến sự kỳ vọng của giá cả trong năm nay, có người sẽ nói rằng "Chúng tôi đã quan sát nó nửa đầu năm 2018, và nó thực sự không đặc biệt, giá tăng chưa tốt so với thế giới các đồng coin khác". Tuy nhiên, nửa năm tiếp theo được dự kiến mọi thứ sẽ thay đổi tốt hơn, đặc biệt kỳ vọng vào khoảng cuối năm 2018.

Một số chuyên gia tin rằng TRX sẽ đạt 0,1 đô la vào năm 2018 và giá trị của nó có tiềm năng lên tới 1 đô la cho mỗi đồng TRX vài năm tới. Rõ ràng, sự kỳ vọng khá khiêm tốn và thực tế, nhiều người đam mê TRX đưa ra quan điểm nhìn nhận điều này chắc chắn sẽ diễn ra, Thực tế, việc giá không tăng mạnh như các đồng coin khác, nhưng không vì thế mà TRON lắng đọng với cái tên của mình và cộng đồng người dùng biết đến nó ngày càng phát triển một cách nhanh chóng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo cho cộng đồng phỏng đoán về giá TRON sắp tới.

Những kỳ vọng tuyệt vời của Facebook

Rõ ràng, việc chúng ta dự đoán không dễ chính xác, được biết ngay kể cả thị trường truyền thống đều sẽ có những bước ngoặt bất ngờ, và trong thế giới crypto này thị trường luôn thay đổi. Chúng ta càng đi sâu vào "tương lai" đoán giá, càng kém chính xác. Mặc dù vậy, rất nhiều người đam mê crypto thực sự họ thích sự tò mò về giá và tương lai của nó. Đó cũng là điều thú vị trong ngành crypto.

Phần lớn cộng đồng crypto tin rằng thành tích lớn tiếp theo của TRON sẽ đạt 1,7 tỷ đô la. Không ai có thể đứng ra thông báo nó sẽ bứt phá trong thời gian tới, nhưng nếu trong thời gian 5 đến 10 năm thì không gì là không thể . Tuy nhiên, Facebook quá kỳ vọng về đồng TRON này, và dự đoán của họ là TRX sẽ tăng vọt lên tới 31 đô la cho mỗi đồng coin.

Tất nhiên, không ai có thể nghĩ rằng TRON sẽ tiêu diệt Bitcoin (BTC) hay thậm chí là Ethereum (ETH). Tuy nhiên, nhiều ngưỡi vẫn cho rằng TRON là bước cần thiết để cải thiện ngành công nghiệp giải trí. Điều này gần như đảm bảo rằng TRON trong ở bất kỳ giai đoạn cũng có thể  loại bỏ crypto tiềm năng vốn có đều có thể xảy ra.

Điều gì sẽ ảnh hưởng đến việc dự đoán giá?

Cuối cùng, chúng ta nên đề cập tới vấn đề những người đã và đang ủng hộ TRON cũng như sự phỏng đoán giá dựa trên biểu đồ,yếu tố cộng đồng...Về cơ bản, điều này có nghĩa là càng có nhiều TRON được sử dụng trong tương lai thì nó càng trở nên có giá trị đó là điều tuyệt đối.

TRON đã được biết đến gần đây khi công bố hợp tác với các"ông lớn" và có thể là sắp tới triển khai thêm nhiều hơn nữa đối tác có thể cộng tác giúp TRON phát trển mạnh mẽ. Thậm chí một số dự đoán cho rằng TRX có thể hợp tác với Twitter, nhã ý gần đây từ các cơ quan chức năng của Twitter.

Tiếp theo, đáng nói ở đây TRX là một đồng tiền "độc lập" đã tách riêng khỏi Ethereum. Vì vậy, về cơ bản, độc lập là một yếu tố khẳng định sự bền vững và tính ổn định. Trước khi chia tách, nhiều người đang ủng hộ TRX với vai trò dựa trên nền tảng Ethereum, liệu trước quyết định chia tách và độc lập một mình như vậy thì TRX sẽ ra sao khi không còn sự tồn tại danh tiếng của Ethereum mà dựa vào khả năng của mình.

Bây giờ, chúng ta thấy rằng TRX là hợp pháp và các cuộc đàm phán của Justin Sun không phải chỉ là lời hứa.

Cuối cùng, yếu tố để có thể dự đoán giá TRX là số lượng coin được phát hành. Hiện tại, TRX có khoảng 65,7 tỷ coin được phát hành, và dự kiến con số này sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Mặc dù giá trị của nó thấp hơn trong khi số lượng của nó tăng lên, do đó, có thể các yếu tố khác sẽ đủ mạnh để khắc phục vấn đề này.

Kết luận

Thực tế việc dự đoán giá của một crypto trong 2, 5 hay 10 năm tới là không dễ, vì không ai có thể đưa ra một dự đoán chính xác. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ chúng tôi đã thấy cho tới nay các dự đoán đều là tích cực và hy vọng rằng điều đặc biệt sẽ đến từ đồng coin này.

Nguồn: Globalcoinreport
Dịch: TRONVIETNAM.COM

🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON

✅ Website TRON VIỆT NAM :
https://www.TRONVIETNAM.com

✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới :
https://www.youtube.com/c/TRONVIETNAM

✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://www.facebook.com/groups/TRONVIETNAM/

✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://twitter.com/TRONVIETNAMCOM

✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://t.me/tronnetworkVN

⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent