Bản tóm tắt ngắn gọn về đoạn video livestream trực tiếp nói về Dự án TRON ​​Atlas

Dự án TRON Atlas


1. Vào ngày 31/07/2018, 13 ứng cử viên Đại diện (SR) đã được bầu.


2.Kể từ 30/07/2018, Network & Mainnet tiến triển ổn định và mở rộng (Tronscan.org)

Khối lượng block đạt đến (1.000.000) khối.

Số lượng giao dịch tối đa trong một ngày (49.518).

Node toàn cầu (362).

Tài khoản được tạo trên Tronscan (74,112).


3. Nền tảng Tron đã dịch chuyển thành công 92,42% mã thông báo ERC-20 sang mã thông báo chính, hiện tại vẫn còn 7,58% mã thông báo ERC -20 đang trong quá trình dịch chuyển, bạn có thể thực hiện điều này bằng cách gửi đến địa chỉ ETH trên sàn Binance hoặc Gate.io


4. Bitmex là một sàn trao đổi tài sản kỹ thuật số trong đó có TRX, và có sự tích hợp của Changelly và TRON tạo nên hệ sinh thái.


5. Freewallet & Ledger là ví có hỗ trợ ứng dụng TRON.


6. TRON đang kết hợp với Pornhub để cung cấp các ứng dụng rộng rãi hơn đến với công nghệ TRON. 


7. Tron hoàn thành việc mua lại BitTorrent, dẫn đầu ngành công nghiệp 2P2 với mạng chia sẻ tệp tin bùng nổ nhất, cung cấp cho các máy chủ hơn 1.000.000.000 người dùng ở 138 quốc gia khác nhau, cho phép TRON trở thành hệ sinh thái phân cấp lớn nhất trên thế giới.


8. Kể từ ngày 30/07/2018 TRON đã phát hành phiên bản beta của TVM và sẽ được kiểm tra bởi tất cả các TRONIC, tính đến ngày 30/ 08 TRON sẽ hoàn thành việc nâng cấp và khởi chạy phiên bản chính thức của TVM.


9. TVM đã hoàn thành tương thích với Ethereum và các VM khác, TVM tiện ích nhanh hơn và có giá cả phải chăng. Với các công cụ được cung cấp cho các nhà phát triển trong hệ sinh thái TRON là điều thiết yếu giúp các nhà phát triển thành công.


10. TRON sẽ cung cấp một sandbox cho cộng đồng để kiểm tra VM và tìm lỗi khắc phục, sau đó sẽ diễn ra cuộc bỏ phiếu giữa các ứng cử viên được bầu chọn trong quá trình điều chỉnh phiên bản beta TVM, tiếp đó, SR sẽ nâng cấp quá trình TVM mới nhất.


11.Với việc phiên bản chính thức của VTM sẽ mang tính chất ổn định, an toàn, hiệu quả và thân thiện hơn đối với người dùng/ nhà phát triển, với bộ biên dịch và cấu trúc được tối ưu hoá sẽ giúp nhà phát triển thành công hơn.


12. Dự án Atlas, sẽ thiết lập và phát triển trong 3 tháng tới, và sẽ trình bày thêm các chi tiết vào cuối tháng Tám.


13. TRON sẽ cải thiện giao thức BitTorrent, làm cho BitTorrent nhanh hơn khi kết hợp với công nghệ TRON, mở rộng và kéo dài tuổi thọ của BitTorrent Swarms.


14. TRON sẽ cải thiện Altruism hiện tại.

15. Project Atlas sẽ cho phép TRON vượt qua Ethereum trên các giao dịch hàng ngày và trở thành blockchain có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới.


16. TRON x BitTorrent tích hợp lại cung cấp khả năng thanh toán trên toàn cầu và phân phối nội dung trực tuyến mà không cần bất kỳ trung gian nào.


17. Project Atlas sẽ không được liên kết với bất kỳ dự án khai thác nào cũng như không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đối với trải nghiệm của người dùng BitTorrent, cốt lõi để làm cho nó trở nên lớn mạnh và có thẩm quyền.


18. Hệ sinh thái DApp sẽ cung cấp các công cụ, động cơ của bên thứ 3 với các tài liệu và hướng dẫn để giải thích cách sử dụng chúng như thế nào.


19. Công cụ dành cho nhà phát triển ( Người dùng sẽ cần Tronweb)

TRON Link = đến Metamask

TRON Truffle & Remix sẽ được kết hợp giúp nhà phát triển trở nên dễ dàng hơn vì cả 2 đều mang lại cả ưu và khuyết điểm.

TRONScan = đến Etherscan

TRON Ganache, trong đó tương tự như Ganache


20. Tính đến ngày 30/07/2018, tới 40 sàn đã hoàn thành việc chuyển đỗi mã.\


21. Hoạt động của Mainnet (Smooth & Stable)

1.000.000 khối block được tạo

Tích hợp kỹ thuật của hơn 40 sàn giao dịch không bị thất thoát về tài chính

200 mã thông báo

13 đại diện cộng đồng được bầu chọn để triển khai node22. Odyssey 3.0 giới thiệu: 

Triển khai khung TVM 

Cơ chế ban chấp hành - SR đưa ra 20 tham số có thể được bầu chọn làm Quản lý tài nguyên - Cải thiện việc triển khai và quản lý băng thông, lưu trữ, RAM, CPU.

Exchange - dành cho RAM, lưu trữ và các tài nguyên khác.


23. TVM - Khung thực hiện

Khả năng tương thích - TVM tương thích với EVM & VM khác, TVM là máy ảo có chi phí thấp hơn và nhanh hơn cho mỗi giao dịch.

24. Mục tiêu TVM

Tối ưu hoá quá trình biên soạn, việc tối ưu sẽ cho phép mã giao dịch thực thi nhanh hơn với hiệu suất cao hơn, cuối cùng là tiêu thụ ít tài nguyên hơn.

Tối ưu hoá tệp lệnh, sẽ cho phép người dùng dễ dàng thực hiện bỏ phiếu, đóng băng, giao dịch và các chức năng khác trong hợp đồng thông minh.

Ngoài ra, TRON cũng đã nhúng trình quản lý tài nguyên trong VM, giúp cải thiện tài nguyên của việc phát triển DApp.25. Cơ sở dữ liệu TRON - Thực hiện một cơ sở dữ liệu blockchain mới, trong đó có nhiều ưu điểm giúp IO giảm xuống 50%, tiếp đó, hỗ trợ tính năng khôi phục dữ liệu nếu có bất thường và tính năng chup màn hình nhanh.


26. Rovak đứng ra làm đại diện cho cộng đồng TRON (nhà phát triển TRONScan.org) đã phát biểu tuyên bố phát hành TVM TRON và lợi thế lớn nhất của TRON đó chính là cộng đồng, ngày hôm nay chúng tôi có các bạn là một thành công lớn, sự nhiệt tình, tham gia và khuyến khích của các nhà đại diện đã được SR bầu chọn. BỎ PHIẾU!


💥💥 Bản tin tổng hợp TRONVIETNAM hàng tuần là một chương tình mà TRONVIETNAM muốn gửi tặng đến toàn thể Anh, Em Tronic dành cho cộng đồng người Việt. Bản tin chia sẻ lại các thông tin nổi bật từ Tron Foundation, Nhà sáng lâp Justin Sun và những sự phát triển từ cộng đồng TRON trên toàn Thế giới dưới góc nhìn cá nhân và sự phân tích tổng hợp của TRONVIETNAM.
Hy vọng chương trình mới này sẽ được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng TRON Việt Nam😍.
👍 Và các bạn hãy chung ta phát triển cộng đồng bằng cách đừng quên vote (bình chọn) cho TRONVIETNAM trên con đường trở thành Siêu đại diện TRON (SR) nhé. Love Tronic 😘😍🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON

✅ Website TRON VIỆT NAM :
https://www.TRONVIETNAM.com

✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới :
https://www.youtube.com/c/TRONVIETNAM

✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://www.facebook.com/groups/TRONVIETNAM/

✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://twitter.com/TRONVIETNAMCOM

✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM :
https://t.me/tronnetworkVN

⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent