10 ngày trước khi TRON TVM phát hành – Liệu có bất ngờ nào xảy ra ?

Tin tức TRON – Ngày hôm qua Justin Sun, founder của TRON đã đăng một tweet trên trang twitter của mình về dự án Tron Virtual Machine sắp phát hành.

Tuy nhiên, cộng đồng đón nhận tweet mới của Justin không mấy hào hứng như mong đợi. Mà ngược lại, một số tỏ ra khá hời hợt với bản tin cập nhật này.
TRON Vitrual Machine hứa hẹn sẽ giúp TRX bùng nổ
Theo các nguồn tin tức Tron cập nhật, đây là dấu hiệu cho thấy điều duy nhất mà các nhà đầu tư TRON (TRX) mong muốn ở thời điểm này là giá tăng. Họ đã trải qua một đợt countdown với nhiều kỳ vọng của một đợt sốt giá. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng là giá đi xuống. Vì vậy, liệu lần countdown này có giúp giá của TRX bứt phá ?
Thật ra, dự đoán giá tăng đợt này là có căn cứ khi ở thời điểm này này, countdown có thể tạo ra một cú sốc. Đó là bởi vì sự ra mắt của Tron Virtual Machine (TVM) xuất hiện vào thời điểm mà toàn bộ thị trường cryptocurrencies dường như đang thu được một số động lượng tích cực.
Trong vài ngày qua, Bitcoin đã được đẩy trên 7000 USD và góp phần kéo phần còn lại của thị trường đi lên cùng với nó. TRON (TRX) là một trong những cryptos đã phá vỡ mức trần, trở lại trên 0,04 USD.


Đối với một nhà đầu tư đang tìm cách đổ tiền vào TRON (TRX) dựa theo sự kiện countdown lần này, có thể tận dụng xu hướng giá hiện tại để “chơi lớn”. Không giống như các sự kiện countdown trước đây của Justin Sun, đã có nhiều dầu hiệu cho thấy một thị trường Bull sẽ lên ngôi.
Như vậy, nếu Bitcoin (BTC) tiếp tục tăng giá khi TVM phát hành, thì sự kiện countdown chắc chắn sẽ giúp nhà đầu tư hốt mẻ lớn. Trên flipside, nếu nó dao động và giảm trở lại 6000 USD, sau đó TVM phát hành có thể không ảnh hưởng nhiều.
Nhưng đối với một nhà đầu tư, những biến động giá ngắn hạn không quan trọng lắm. Bởi vì một khi TVM ra mắt, các nhà phát triển Dapps sẽ từ từ chuyển sang TRON (TRX). Về lâu dài, điều này sẽ làm tăng thêm giá trị nội tại của nó như là một Blockchain, và phản ánh trong giá trị thực sự của TRON. Nếu điều đó xảy ra, TRON có thể dễ dàng tăng lên trên 1 USD.
Nguồn Bitbox.vn

🥇Hãy ghi nhớ các link sau đây để tìm hiểu về TRON

✅ Website TRON VIỆT NAM :
https://www.TRONVIETNAM.com

✅ Kênh Youtube TRON VIỆT NAM cập nhật video mới :
https://www.youtube.com/c/TRONVIETNAM

✅ Kênh Facebook Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://www.facebook.com/groups/TRONVIETNAM/

✅ Kênh Twitter Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://twitter.com/TRONVIETNAMCOM

✅ Kênh Telegram Cộng đồng TRON VIỆT NAM : 
https://t.me/tronnetworkVN

⚠️Luôn luôn cật nhập những tin mới nhất⚠️

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent