Tron (TRX) đốt 50 Triệu USD mừng ngày Lễ Độc lập – Tron Blockchain 25/06/2018


Thông báo quan trọng nhất trong tất cả là việc Tron sẽ đốt 10 triệu Tronix, tương đương 1 tỷ token TRX, cũng là 50 triệu USD.

tiendientu.org-tron-dot-coin
Thông báo trên Medium của Tron

Tron đốt 1 tỷ token TRX

Thông thường khi đốt coin xảy ra, hiệu ứng trên thị trường là tăng giá. Việc giảm số lượng token đang lưu thông làm tăng giá trị của từng đơn vị đồng coin.
Theo Tron Foundation:
“Điều này có thể lập kỷ lục số tiền nhiều nhất bị phá hủy trong lịch sử nhân loại để kỷ niệm cho một khoảnh khắc lịch sử.”


Trước đây, Justin Sun đã đưa ra các thông báo quan trọng khác để quảng bá cho token của mình, sau khi chuyển từ token ERC20 chạy trên blockchain của Ethereum sang một blockchain tự trị.


Justin Sun “cosplay” ẩn ý Tron sẽ go to the moon sau Ngày Độc lập 25/6?

Trong số những “chương trình khuyến mãi”, quan trọng và nổi tiếng nhất chính là airdrop – gửi token cho người dùng mà không cần phải trade hay đào.
Một điểm quan trọng khác là sau khi đốt coin, Tron Foundation sẽ tiếp tục duy trì một số lượng đáng kể các token “bị khóa”. Điều này giúp cryptocurrency tránh bị lạm phát và giữ giá ổn định ở một mức độ nào đó.
“Số lượng token TRX khi bắt đầu khởi động mainnet sẽ giảm xuống còn 99.000.000.000.000 TRX và 33.251.807.524 TRX được giữ bởi Tron Foundation sẽ bị khóa đến ngày 01/01/2020.”

Sẵn sàng với 4 giai đoạn quan trọng

Để đảm bảo tính minh bạch, Justin Sun giải thích rằng quy trình khởi động mainnet của Tron sẽ bao gồm 4 giai đoạn chủ yếu:
1. Chuẩn bị: Giai đoạn sơ bộ sẽ kéo dài từ 18/6 đến 23/6. Các sắp xếp cần thiết cho mainnet sẽ được thực hiện. Một trong những điều quan trọng nhất là bầu chọn các Đại diện Genesis – những người sẽ tham gia vào việc ra mắt mainnet.
tiendientu.org-san-sang-voi-4-giai-doan
2. Giai đoạn giám hộ: Giai đoạn sẽ kéo dài cả ngày 24/6.
3. Giai đoạn Genesis: Bắt đầu từ 25/6 và kéo dài đến khi block đầu tiên được tạo ra và đạt được thỏa thuận thay thế 27 Đại diện Genesis bởi Siêu Đại Diện.
4. Giai đoạn hiến pháp: Mainnet độc lập của Tron chính thức phát hành với việc “di cư” khỏi token ERC20.
Sụ kiện này sẽ là đỉnh cao quan trọng nhất của tất cả các công việc nghiên cứu, phát triển, xúc tiến mà nhóm những nhà phát triển cùng user Tron đã nỗ lực thực hiện kể từ khi thành lập altcoin này.
“TRON sẽ chính thức trở thành một giao thức phi tập trung tự do, tự trị và được quản lý với sự đồng thuận mạnh mẽ của cộng đồng.”

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent