TRON (TRX) ngỏ ý có thể xem xét đề xuất hợp tác của Cardano (ADA)

Vài ngày gần đây, hàng loạt các bài tweet trao đổi giữa những bộ óc hàng đầu đứng sau 2 Blockchain hứa hẹn nhất của hệ sinh thái crypto, đã gây ấn tượng cho cả cộng đồng.Trong một tweet từ ngày 25/6, Charles Hoskinson, người đàn ông đứng sau Cardano, đã tiếp cận Justin Sun (Nhà sáng lập Tron), với một đề nghị hơi khác thường:
Đề xuất này hơi khó hiểu bởi mọi người thấy rằng Tron (TRX) và Cardano (ADA) hiện là hai crypto “đối thủ” hoặc ít nhất là hai crypto đều đang cạnh tranh cho một vị trí ổn định trong Top 10 của thị trường toàn cầu.
Tin tức này đã tạo ra nhiều phản ứng khác nhau, mặc dù hầu như tất cả mọi người đều rất kỳ vọng và lạc quan với nó. Nhiều người tin rằng ngoài việc mang lại lợi ích kinh tế, các quan hệ đối tác như vậy cũng có thể góp phần vào việc áp dụng toàn cầu.
Ngoài ra, cũng có một kỳ vọng là nhờ đó, Tron có thể tạo ra một bước đột phá đáng kể trong cách mà mã của nó được định hình.
Tuy nhiên, cũng có những người có phản ứng hoài nghi. Một lời đề nghị như vậy thật khó tin. Đối mặt với tình huống này, Charles Hoskinson tự khẳng định rằng mình nghiêm túc và có một chủ ý tốt:
Đề xuất của Hoskinson là Justin Sun hãy xem xét việc sử dụng ứng dụng client Mantis, được phát triển bởi đội ngũ của Cardano thay vì sử dụng Ethereum Java truyền thống.
Theo đội ngũ của Cardano, Mantis có nhiều lợi thế sẽ giúp Tron (TRX) có được sức mạnh cao hơn.
Và vài ngày sau, Justin Sun đã trả lời Tweet, tạo thêm sự hứng thú trong cộng đồng khi đưa ra một đánh giá tích cực về đề xuất này:

Ngày độc lập của Tron: Cơ hội lớn để xây dựng một Blockchain tốt hơn

Những ngày gần đây, Tron (TRX) đã trải qua một quá trình “độc lập”, tức là, họ đang trong quá trình thiết lập Blockchain của riêng mình, không còn là một token chạy trên mạng lưới Ethereum nữa.
Điều này mang lại cho đội ngũ phát triển của Tron (TRX) một mức linh hoạt nhất định để đánh giá quan hệ đối tác này và điều chỉnh công nghệ Blockchain theo những gì họ cho là có lợi nhất cho mạng của họ.
Trên mạng xã hội, người dùng đánh giá tin tức này hết sức có lợi. Các ý kiến trên Twitter đã đưa ra một hình ảnh tốt đẹp cho cả hai Blockchain.
Ngoài ra, trên Reddit, người dùng cũng thấy rằng trong trường hợp Justin Sun chấp nhận, đó sẽ là một quyết định đúng.
Mặc dù chưa có báo cáo chính thức nào, tuy nhiên, ngụ ý của Justin Sun đã được cộng đồng coi là một dấu hiệu tốt.
Theo  Blogtienao

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent