TRON Coin (TRX) hoàn thành Airdrop trước khi ra mắt MainNet

TRON Coin (TRX) đã hoàn thành 30 triệu TRX token của họ cho người sở hữu Ethereum và tất cả đã được gửi đi.
Justin Sun, người sáng lập TRON, đã đưa ra thông báo vào tháng trước của một chiến dịch airdrop sẽ ngẫu nhiên giải mã 30 triệu thẻ TRX vào các ví Ether có chứa ít nhất 1 ETH. Airdrop có nghĩa là thưởng cho cộng đồng Ethereum đã cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho mã thông báo TRX tương thích ERC20 trước khi ra mắt mainnet sắp tới.
Airdrop bắt đầu vào ngày 27 tháng Tư và được hoàn thành vào ngày 7 tháng Năm với 602.881 địa chỉ Ethereum nhận được TRX. Justin Sun đã tweet:
Mặc dù hành động phát token được đánh giá cao từ cộng đồng Tron đến Etherum, Justin Sun cũng đã thực hiện một sự so sánh trực tiếp 7 điểm giữa hai mạng cho thấy ưu thế của TRON ít nhất là trong danh sách.
TRX so với ETH

1. 10000TPS so với 25TPS
2. Không có phí so với phí cao
3. Coinburn phù hợp so với không có coinburn
4. Java so với Solidity
5. Khả năng mở rộng mạnh so với không mở rộng.
6. 01 tỷ USD phần thưởng cho nhà phát triển� so với không có kế hoạch
7. 100 triệu người dùng so với số lượng nhỏ


Đáp lại, Vitalik Buterin đã thêm vào điểm số 8 của mình bằng cách châm chọc vào chiếc altcoin đối thủ: Khả năng viết giấy trắng tốt hơn (Ctrl + C + Ctrl + V hiệu quả cao hơn nhiều so với gõ bàn phím nội dung mới).

Bước tiếp theo cho TRON là chuyển từ mạng Etherum sang Mainnet vào ngày 31 tháng 5. Việc di chuyển sẽ bao gồm mã thông báo ERC20 trở thành TRX trên Mainnet cũng như chuyển tất cả các dApp hiện đang chạy trên Ethereum.
Việc chuyển sang Mainnet có thể dẫn đến tăng trưởng lớn cho TRON khi kết quả của testnet đã hoàn thành được xem xét. TRON đã thêm 2.500 nút ở 31 quốc gia và nhận được sự hỗ trợ từ các sàn giao dịch như Bitfinex, Bittrox, Zebpay và các công ty khác.
Nếu Sun có thể quản lý để mang lại ước tính 100 triệu người dùng TRON dApps cùng với hệ sinh thái mới thì anh ta sẽ tạo ra một đối thủ cạnh tranh nghiêm túc với Ethereum như anh ta đã nói trong Tweets của mình:
Chúng tôi sẽ cạnh tranh trực tiếp với Ethereum và chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ xây dựng một hệ sinh thái lớn; một hệ sinh thái lớn hơn nhiều so với Ethereum.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent