Nhà sáng lập TRON (TRX) đã chính thức mua lại Bittorrent

BitTorrent Inc. cuối cùng đã được mua lại bởi Justin Sun, người sáng lập ra đồng tiền điện tử Tron, Variety báo cáo ngày 11/6.

Nhà sáng lập TRON đã mua lại BitTorrent


Thương vụ mua lại có vẻ được hoàn thành vào tuần trước, quản lý BitTorrent thông báo cho nhân viên về thỏa thuận này. Theo một nguồn tin, nhân viên của công ty đã được khuyên không nên tiết lộ bất kỳ thông tin nào. Chi phí của việc mua lại vẫn chưa được tiết lộ.
Tháng trước, Cointelegraph đã đưa tin rằng BitTorrent đang trong quá trình được mua lại bởi nhà sáng lập TRON. Sun đã thông báo tham gia đàm phán với BitTorrent vào tháng 9 năm ngoái và đã ký một văn bản có ý định mua vào tháng Giêng.

Thỏa thuận này đã bị đình chỉ vì BitTorrent bắt đầu thương lượng với các nhà thầu, điều này trái với thỏa thuận. Sự tham gia của các bên khác nhau khiến Justin Sun đề đơn kiện.

Cuối cùng BitTorrent vẫn về tay Justin Sun


Justin Sun cuối cùng đã bãi bỏ vụ kiện và đăng ký một công ty có tên là Rainberry Acquisition Inc. Vào đầu năm ngoái, BitTorrent đã đổi tên công ty thành Rainberry Inc., theo báo cáo của Variety.
Tuần trước, Rainberry Acquisition Inc. báo cáo đã đệ trình thay đổi trạng thái kinh doanh do sáp nhập với Bộ trưởng Ngoại giao California.
Tính đến thời điểm hiện tại, TRON (TRX) giao dịch ở mức $0,048 với tổng giá trị vốn hóa thị trường trên 3,1 tỷ USD.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent