MainNet TRON (TRX) Coin sự kiện đáng trông đợi !

Những  dự đoán và tin đồn xung quanh việc ra mắt MainNet của Tron (TRX) Coin  đang ngày càng nhiều trong khi ngày dời về nhà mới đang đến gần. Rất nhiều nhà đầu tư và hodler của Tron đang nóng lòng đếm ngược từng giờ để xem với MainNet này, Tron đang chuẩn bị mọi thứ cho sự kiện này ra sao ?.

MainNet của Tron sẽ chính thức diễn ra vào chính xác 3 ngày, 20 tiếng, 53 phút và 10 giây nữa, con số này được đếm ngược trực tiếp trên trên trang của Tron, cùng với các tính năng mới rất được hoan nghênh trên trang web được thiết kế lại của dự án này.


Một điều có thể khiến chúng ta phải dành một lời khen cho đội ngũ của Tron là việc họ giữ liên lạc thường xuyên của họ đến dự án của mình. Việc này đã tạo nên được một văn hóa doanh nghiệp khá tốt, đồng thời, đội phát triển Tron đã liên tục cung cấp những hướng dẫn cho người dùng về những gì đáng mong đợi một khi MainNet đi vào hoạt động.


Các mốc thời gianSau khi chính thức được khởi động vào ngày 31 tháng 5, sẽ có một đợt thử nghiệm chức năng MainNet hoàn chỉnh và thử nghiệm ví trên mạng lưới này. Cũng sẽ có một thử nghiệm blockchain hoàn chỉnh trong cùng ngày hôm đó.
MainNet sau đó sẽ trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 24 cùng tháng. Người dùng cũng sẽ nhận được những token thử nghiệm từ các liên kết được chỉ định để kiểm tra ví Tron trên MainNet trong thời gian đó. Đợt kiểm tra MainNet cuối cùng sẽ hoàn thành vào nửa đêm, ngày 24 tháng 6.
Khối đầu tiên (Genesis Block) sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 6 lúc nửa đêm, giờ UTC + 8, tức 11 giờ đêm theo giờ Việt Nam.
Trước khi Genesis Block được tạo ra, sẽ có sự chuyển đổi token giữa ngày 21 đến 24 tháng 6 và người dùng được khuyên nên chuyển token của họ sang nhiều sàn giao dịch có hỗ trợ để tránh bất kỳ sự chậm trễ nào. Những người tham gia đặc biệt – Đại Cử Tri – sẽ được ưu tiên giải quyết trước để đảm bảo một quy trình hoàn thành thủ tục nhanh chóng để chuẩn bị cho cuộc bầu cử S.R vào ngày 26 tháng 6.
Việc gửi và rút TRX trong các sàn giao dịch sẽ bị tạm ngưng vào ngày 25 tháng 6 và sẽ tiếp tục vào ngày 26 tháng 6 trong thời gian diễn ra Cuộc bầu cử giữa các Đại Cử Tri.

Sự chuẩn bị kỹ càng


Tóm lại, nền tảng TRON, cho đến hiện tại, đã làm rất tốt việc truyền thông về các sự kiện sẽ tiến hành sau khi khởi động MainNet. Thông tin này có sẵn trên trang Medium của họ. Các bản cập nhật tương tự đã được cung cấp cho các nhà phát triển và sàn giao dịch.

Đó là tất cả những gì bạn có thể kì vọng khi MainNet của Tron đi vào hoạt động. Hãy theo dõi để liên tục được cập nhật những thông tin nóng nhất!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent