Blockchain riêng của TRON đang trong giai đoạn chuyển đổi

TRON Coin (TRX), đồng tiền điện tử lớn thứ mười, đã bắt đầu chuyển đổi từ mạng Ethereum thành blockchain công cộng của riêng nó.
Mạng chính của Tron – được gọi là Odyssey 2.0 – chính thức ra mắt vào ngày 31 tháng 5 lúc 12 giờ sáng UTC, bắt đầu bước đầu tiên trong việc chuyển tiền điện tử 4 tỷ đô la sang một mạng độc lập.
Mạng sẽ vẫn ở phiên bản beta trong hầu hết tháng 6, cung cấp cho nhà phát triển cơ hội định cấu hình ví và trình duyệt của họ trước khi mạng hoạt động. Chuyển đổi mã thông báo sẽ diễn ra từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 24 tháng 6, khi người dùng phải gửi mã thông báo ERC-20 của họ tại các sàn giao dịch tiền điện tử tham gia để nhận được số TRX tương đương trên blockchain mới.
Việc chuyển đổi sẽ lên đến đỉnh điểm vào ngày 25 tháng 6 – một ngày mà các nhà phát triển đã đặt tên là “Ngày Độc lập” – khi khối Genesis sẽ lan truyền trên mạng và dự đoán nhà đầu tư rằng Tron sẽ là “sát thủ của Ethereum” cuối cùng sẽ được đưa vào thử nghiệm.
Sự độc lập của giao thức của chúng tôi là một bước quan trọng trong việc mở ra giai đoạn tiếp theo của internet thông qua dân chủ hóa và phi tập trung hóa“, người sáng lập Tron Justin Sun cho biết trong một tuyên bố, ông nói thêm:
Nhóm của chúng tôi duy trì một tiêu chuẩn cao về sự xuất sắc khi chúng tôi hướng tới trở thành một blockchain công cộng chính thống. Việc chuyển giao Giao thức TRON sang MainNet giúp các nhà phát triển dễ dàng tách khỏi Ethereum và mở ra cánh cửa mới hướng tới việc mở rộng quy mô, thương mại hóa và các hướng đi tốt hơn để phát triển dApp toàn cầu.
Cho đến nay, Tron đã hoạt động độc quyền như một mã thông báo ERC-20 trên mạng Ethereum và mã thông báo TRX đã tăng đều đặn các biểu đồ mũ thị trường bất chấp những tranh cãi dữ dội và mạng lưới tiền điện tử thậm chí còn chưa được tung ra.
Về vấn đề này, TRX không phải là duy nhất. EOS, hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ năm, đã huy động được khoảng 4 tỷ đô la thông qua một đồng xu ban đầu kéo dài một năm (ICO) và cũng đang chuẩn bị phát hành mainnet vào tháng Sáu.
Đáng chú ý, sự lạc quan xung quanh việc tung ra mạng chính của Tron đã không thể hiện được trong các biến động giá ngắn hạn của mã thông báo. Giá Tron đã giảm năm phần trăm vào thứ tư trước khi phát hành, đó là hiệu suất tồi tệ nhất của 10 đồng tiền điện tử hàng đầu. Hiện tại, TRX đang giao dịch ở mức 0,06 đô la.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent