Bạn sẽ chọn ai: trong các đại diện tham gia tranh cử “Super Representative” (S.R) đầu tiên trong mainnet TRON (TRX)


Danh sách các đại diện tham gia tranh cử “Super Representative” (S.R) đầu tiên


Vào ngày 26 tháng 6 năm 2018, cộng đồng TRON sẽ tổ chức một cuộc bầu cử Super Representative” (S.R) đầu tiên và dựa trên số phiếu bầu, sẽ chọn ra 27 đại biểu. 

Sau khi kết thúc, tất cả 27 SR này sẽ chiếm quyền quản trị mạng TRON, và kể từ đây, mạng chính của TRON sẽ bước vào Giai đoạn Hiến pháp, nơi hệ thống được đồng quản trị bởi toàn bộ cộng đồng. Đây là giai đoạn cuối cùng của một mainnet TRON độc lập. […] Các SR được bầu sẽ chấp nhận trách nhiệm quản lý mạng chính và hỗ trợ cho các cuộc bầu cử SR sau đó, được tổ chức sáu giờ một lần.

  • TRON sẽ chính thức rời khỏi cộng đồng token ERC20 và trở thành một trong những Blockchain công cộng lớn trên toàn cầu và được quản lý tốt nhất trên toàn cầu.
  • Dưới đây là danh sách các ứng cử viên Super Representative, chúng tôi hoan nghênh tất cả các thành viên của cộng đồng TRON bỏ phiếu và tham gia vào cuộc bầu cử dân chủ của chúng tôi.


34RTH


34rth: là một cộng đồng tình nguyện TRON đến từ châu Âu. Họ đã tự tổ chức TRON SR roadshows tại Munich, London, và Amsterdam, với ba nút, trong đó có hai nút hoàn chỉnh và một siêu nút.
Thông tin thêm về nhóm


Quỹ ALPHACOIN 


ALPHACOIN là một quỹ đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Singapore tập trung đầu tư vào công nghệ blockchain và token. Từ năm 2017, ALPHACOIN đã đầu tư hơn 30 dự án công nghệ blockchain hàng đầu cả trong và ngoài nước, với tổng số tiền đầu tư vượt quá 50 triệu USD.
Thông tin thêm về nhóm 
         Trang web: https://www.alphacoinfund.com


ANTPOLL


Antpool, là một nền tảng dịch vụ khai thác coin hàng đầu (hỗ trợ Bitcoin và Litecoin) với sức mạnh tính toán đẳng cấp thế giới. Chiếm khoảng 16,53% công suất tính toán của mạng lưới Bitcoin.
Thông tin thêm về nhóm
                  Trang web: https://www.antpool.com
                  Twitter: https://twitter.com/AntPoolofficial


BEECOOL


BeeCool là người tiên phong trong quản lý cộng đồng blockchain toàn cầu. Nó được thành lập bởi Zhu Pan, một doanh nhân được ca ngợi là "Lãnh chúa" trên web và là một trong Top 10 nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu của Trung Quốc năm 2017!

Thông tin thêm về nhóm

BITCOIN GOD


Bitcoin God là một tổ chức phi lợi nhuận, không biên giới, P2P, đảm bảo những người cần sự giúp đỡ sẽ có được nó! Nếu trúng cử, họ sẽ quyên góp tất cả số tiền thu được cho các tổ chức từ thiện!

Thông tin thêm về nhóm

BITCOIN WORLD

Được thành lập vào năm 2013, BitcoinWorld là một công ty tài chính internet dựa trên blockchain với nhiều ngành nghề kinh doanh: đào bitcoin, trao đổi tài sản kỹ thuật số bên ngoài BitcoinWorld, nền tảng phát trực tuyến BITC và các chức năng liên quan đến blockchain khác. BitcoinWorld nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư toàn cầu các dịch vụ thanh toán an toàn - tiện lợi với khả năng xuất bản thông tin miễn phí.

Thông tin thêm về nhóm

BIXIN IM


Bixin, một trong những ví blockchain lớn nhất thế giới, cung cấp các dịch vụ hàng đầu cho người dùng trên toàn cầu. Bixin hiện đang hướng tới xây dựng một nền tảng blockchain bao gồm các dịch vụ như giao dịch, thanh toán, trao đổi và các chức năng cốt lõi khác. Bixin là một nền tảng chuyên dụng, cho phép mọi người lưu trữ và sử dụng các tài sản blockchain ngang hàng, đồng thời nền tảng này còn giúp bảo vệ tài sản của người dùng.

Thông tin thêm về nhóm

BTCC POOL


BTCC Pool là một bể khai thác tiền điện tử được BTCC  ra mắt vào tháng 10 năm 2014. BTCC Pool cung cấp dịch vụ khai thác tiền điện tử an toàn, đáng tin cậy và minh bạch, đồng thời có các máy chủ được triển khai tại các địa điểm chiến lược trên toàn thế giới cho phép khách hàng từ 7 châu lục kết nối nhanh với các mining pool này.

Thông tin thêm về nhóm

COMPASSION COIN


Đằng sau tổ chức phi lợi nhuận này, là một nhóm nghiên cứu đang xây dựng tương lai cho công cuộc viện trợ nhân đạo dựa trên công nghệ Blockchain.

Thông tin thêm về nhóm

CHAINDDAPPChainDD là nền tảng dữ liệu tài chính và tài liệu Blockchain toàn cầu đầu tiên được tạo ra bởi một nhóm chuyên viên tài chính chuyên nghiệp. Nền tảng này cung cấp nội dung và dịch vụ dữ liệu blockchain toàn diện trong các lĩnh vực hàng đầu, với thông tin chi tiết - chuyên sâu - nhanh chóng.

Thông tin thêm về nhóm

COBOCobo Wallet là một ví tiền điện tử hàng đầu, cung cấp nhiều sản phẩm cho hệ sinh thái blockchain với sự hỗ trợ cho hầu hết các đồng tiền điện tử lớn.

Thông tin thêm về nhóm

COINNEST

Thông tin thêm về nhóm

Community NodeCommunity Node đang cung cấp một nút dựa trên điện toán đám mây, có độ tin cậy cao và tương thích với mạng của TRON!

Thông tin thêm về nhóm

CRYPTO GIRL

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng, di động và doanh nghiệp, CryptoGirls là một nhóm các nhà phát triển và các chiến lược gia (trong lĩnh vực kinh doanh) trẻ và năng động, với trụ sở chính được đặt tại Bucharest, Romania.

Thông tin thêm về nhóm

CRYPTOCHAIN

CryptoChain là một cộng đồng được hình thành bởi một nhóm các doanh nhân đam mê tiền điện tử và công nghệ blockchain ở Brazil. Mục tiêu của nhóm là phổ biến kiến ​​thức và công nghệ này trên toàn thế giới.

Thông tin thêm về nhóm

CryptoGuyInZA


Crypto Guy (CryptoGuyInZA): là một cộng đồng của những người đam mê tiền điện tử ở Nam Phi, họ cung cấp một cái nhìn sâu sắc và chia sẻ kinh nghiệm về ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số và Blockchain.

Thông tin thêm về nhóm
D2F

   
Là một nhóm gồm 70 thành viên, họ hướng đến việc kết hợp các phương tiện truyền thông, cộng đồng và token nhờ Dapp và các thiết bị thông minh.

Thông tin thêm về nhóm
 Trang web: http://d2fapp.com

DAC


  
DAC là một nền tảng cung cấp nội dung âm thanh dựa trên blockchain, họ kết nối những người sáng tạo với người tiêu dùng theo những cách mới và sử dụng các mô hình khuyến khích để thưởng cho tất cả các bên.

 Thông tin thêm về nhóm

DAG

  

Được thành lập vào năm 2017, DAG đang quản lý các tài sản số trong công nghệ blockchain. Họ sở hữu một danh mục đầu tư hoàn chỉnh, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp khác nhau, bao gồm cả phần mềm và phần cứng!

Thông tin thêm về nhóm

Dexnode  
Dexnode đang tìm cách nâng cao và làm cho công nghệ Blockchain trở nên thông dụng với bất cứ ngành công nghiệp dựa trên Internet nào, bao gồm baking, giải trí, trao đổi chứng khoán.

Thông tin thêm về nhóm

Don Giatti


DON GIATTI là tên viết tắt của một loại rượu có mùi hương tinh xảo dựa trên nguyên liệu của Thụy Sĩ. Công ty được thành lập bởi hai người Thụy Sĩ: Philippe Ake Ott và Leon Mehlau - họ cùng có một niềm đam mê cho kỹ thuật sản xuất sáng tạo.

Thông tin thêm về nhóm

FREE SPACE
Free Space có trụ sở tại Reno, NV, Hoa Kỳ. Nhóm đã bắt đầu trong mạng LAN / WAN hơn 20 năm trước và hiện đang chạy đua với các cơ sở hạ tầng xuất sắc.

Thông tin thêm về nhóm

GAME.COM
Game.com đưa các trò chơi điện tử đến một cấp độ mới nhờ công nghệ blockchain. Đây cũng là một trong những đối tác chiến lược của TRON!

Thông tin thêm về nhóm

GENESIS CAPITAL

  


Genesis Capital, được thành lập bởi Huaiyang Zhu và Zeyu Sun, một ngân hàng đầu tư blockchain chuyên nghiệp và là một quỹ đầu tư mạo hiểm nhằm mục đích khám phá các dự án tốt nhất từ giai đoạn đầu  và cung cấp các dịch vụ liên quan sau khi đầu tư dài hạn.

Thông tin thêm về nhóm

GIFTO

   

Gifto là một giao thức tài trợ phổ thông - phân cấp và là một trong những đối tác chiến lược của TRON với 35 triệu người dùng.

Thông tin thêm về nhóm
GSC.SOCIAL


Nhóm nghiên cứu cam kết giải quyết những thách thức của các nền tảng xã hội truyền thống và tái tạo lại giá trị của mạng xã hội phi tập trung của thế hệ tiếp theo. GSC cũng là đối tác lâu năm của TRON!

Thông tin thêm về nhóm

Helloworld  
Nhóm nghiên cứu đang xây dựng thế hệ phần mềm tiếp theo dựa trên công nghệ Blockchain: trang web, MVP, ứng dụng di động, API. Hello World cũng hỗ trợ Startups ở giai đoạn đầu, giúp họ nắm bắt cuộc cách mạng Internet và có lợi thế cạnh tranh trong ngành.

Thông tin thêm về nhóm

Hyperpay

  


Hyperpay đang cách mạng hóa cách người dùng và nhà cung cấp dịch vụ truy cập, trao đổi và giao dịch tiền. Họ đã có hơn 800.000 người dùng và đang trao đổi hơn 70 loại tiền tệ kỹ thuật số!

Thông tin thêm về nhóm

INFINITY STONES
Infinity Stones là một công ty công nghệ cao có trụ sở tại Thung lũng Silicon, họ cung cấp hệ thống quản lý điện toán đám mây với cấp độ bảo vệ cao nhất, giúp công nghệ Blockchain trở nên đáng tin cậy và an toàn!

Thông tin thêm về nhóm

LINKVC
LinkVc là một công ty đầu tư mạo hiểm mới nổi có trụ sở tại Singapore, hiện đang tập trung vào làm việc với các chuỗi khối, đầu tư và o các dự án dịch vụ tài chính kỹ thuật số tiền và Internet.

Thông tin thêm về nhóm

MDT
MDT là nền tảng tặng thưởng cho người dùng khi chia sẻ dữ liệu lớn ẩn danh trong khi cung cấp cho người mua và nhà cung cấp dữ liệu về một mô hình giao dịch hiệu quả và công bằng. Nhóm trước đây đã xây dựng MailTime, một ứng dụng email với hơn 5 triệu người dùng, cũng là trường hợp sử dụng đầu tiên của hệ sinh thái MDT.

Thông tin thêm về nhóm

Next Genius


Next Genius vừa là trung tâm trao đổi blockchain lớn nhất Trung Quốc, vừa là trung tâm đào tạo công nghệ này tại Úc.

Thông tin thêm về nhóm
NODE CAPITAL


  
Node Capital là một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào ngành công nghiệp blockchain. Đây cũng là một trong những tổ chức đầu tư chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới về bố trí ngành công nghiệp blockchain.

Thông tin thêm về nhóm

Odyssey (OCN)


  
Odyssey (OCN) đặt mục tiêu xây dựng nền kinh tế chia sẻ - phân phối thế hệ tiếp theo. Nó là một hệ sinh thái ngang hàng, và cũng là đối tác chiến lược TRON.

Thông tin thêm về nhóm

Ok Blockchain Capital
Nhóm nghiên cứu đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm về công nghệ Blockchain, bao gồm gây quỹ, tư vấn, hỗ trợ và một nền tảng giao dịch để thúc đẩy tăng vốn OKEx trong năm năm qua.

Thông tin thêm về nhóm

READ
Read là người đầu tiên sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra một cộng đồng đọc và đầu tư xung quanh văn học truyền thống.

Thông tin thêm về nhóm

RIGHTBTC
RightBTC là nền tảng giao dịch tiền điện tử toàn cầu đầu tiên ở Dubai, và hiện đang được xếp hạng trong top 30 các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Thông tin thêm về nhóm

SesameseedSesameseed là một nhóm nghiên cứu blockchain cung cấp một nền tảng minh bạch để thưởng cho cử tri. Nhóm đặt mục tiêu phát triển các Master Nodes và cung cấp 80% thu nhập cho cộng đồng của mình.

Thông tin thêm về nhóm

SKYPEOPLE


  
Nhóm phát triển trò chơi "Final Blade" được phát hành bởi NCsoft, sau thành công lớn ở Hàn Quốc và Đài Loan, họ đang lên kế hoạch ra mắt một loại dịch vụ trò chơi mới trên Blockchain!
  
Thông tin thêm về nhóm

Team TronCenter


Nhóm TRONCenter có trụ sở tại Seattle, mục tiêu của nhóm là: giúp trang web trở nên dân chủ hơn và giúp người sáng tạo nội dung kiếm tiền từ nội dung của họ mà không bị hạn chế.

Thông tin thêm về nhóm

TEAM TRONICS
Nhóm nghiên cứu độc lập được thành lập, tập trung vào việc phát triển, giáo dục, tổ chức và cung cấp phần thưởng công bằng cho cộng đồng TRON khi họ tham gia.

Thông tin thêm về nhóm

TFUND
Là một cơ quan quản lý quỹ đầu tư blockchain chuyên nghiệp, TFUND tập trung vào các ngành công nghiệp liên quan đến blockchain tăng trưởng cao trên toàn cầu và đầu tư vào các thị trường tiềm năng trong ngành.

Thông tin thêm về nhóm

TOP ONE


Là một dịch vụ trao đổi tiền tệ kỹ thuật số kiểu vườn ươm doanh nghiệp, TOP ONE sẽ cung cấp các dự án TRON chất lượng cao với các công nghệ khác nhau, bao gồm tài trợ vốn mạo hiểm, thông tin doanh nghiệp, kết hợp tài nguyên và phát hành trên sàn giao dịch.

Thông tin thêm về nhóm

Cộng đồng Tron

Thông tin thêm về nhóm

Cộng đồng TRON CanadaThông tin thêm về nhóm

Cộng đồng TRON CHÂU ÂUTRON Europe bao gồm các tình nguyện viên cung cấp xử lý chuyên nghiệp Linux, quản lý trang trại máy chủ. Hơn nữa, họ đang mang đến 100 GB hiệu suất kết nối!

Thông tin thêm về nhóm

TRON ITALIAN POOL


Thông tin thêm về nhóm

Cộng đồng TRON Hàn Quốc
TRON Hàn Quốc đã xây dựng cộng đồng thanh toán lớn nhất ở Hàn Quốc dựa trên Coinduck mà sau đó là dịch vụ thanh toán ngoại tuyến đầu tiên của quốc gia này. Đứng đầu trong số 300 đối tác kinh doanh đi cùng Coinduck ngay từ đầu, thì có 400 mối quan hệ kinh doanh đã đạt được trong thời gian ngắn.

Thông tin thêm về nhóm

TRONS TRONICS


Trons Tronics đại diện cho cộng đồng của TRON, họ có hơn 35 năm hoạt động kinh doanh và tập trung vào việc hỗ trợ các doanh nghiệp nắm giữ TRX như một phương thức thanh toán.

Thông tin thêm về nhóm

TronWatch


Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các ứng dụng web, TronWatch được thành lập bởi một nhóm năng động gồm các nhà phát triển trẻ từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Đức.

Thông tin thêm về nhóm

ZADEA


ZADEA là một công ty tư vấn CNTT và ISP tập trung vào thiết kế và bảo trì các nền tảng CNTT.

Thông tin thêm về nhóm


Nguồn: Medium

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent