7 Lý do vì sao Tron (TRX) sẽ là người thay thế Ethereum (ETH) trong lương lai - Justin Sun

Trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt MainNet, Tron (TRX) đã tuyên bố sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh với Ethereum. Người sáng lập Tron, Justin Sun, trong một tweet mới đây đã chế nhạo rằng Tron tốt hơn hẳn so với Ethereum dựa trên 7 lý do quan trọng.

“Tại sao #TRON tốt hơn #ETH: 
1. 2000TPS so với 25TPS 
2. Chủ quyền phổ biến của token so với quy tắc độc tài 
3. 100 triệu người dùng Dapp so với Hàng ngàn người 
4. Không phí và phí cao 
5. Coin burn vs. No coin burn 
6. Tiền thưởng $2 tỷ so với Zero 
7. Khả năng mở rộng cao so với khả năng mở rộng kém #TRX $ TRX, ”Justin Sun tuyên bố.

Chúng ta hãy đi sâu vào từng lí do để hiểu rõ hơn:
Quản trị cộng đồng
Tron được coi là cryptocurrency sử dụng “chủ quyền phổ biến của token ” trong giao dịch với cộng đồng, trong khi đó, Ethereum sử dụng “quy tắc độc tài”. Do ý tưởng bầu cử siêu đại diện được phô trương bởi Tron, các nhà phân tích đã phỏng đoán rằng cryptocoin đang hướng tới sự phân cấp đầy đủ để quyết định trả lại quyền lực cho cộng đồng.
Số lượng người dùng DApp
Trong phần này, theo tweet, Tron được liệt vào một nhà vô địch hạng nặng vì nó có gần 100 triệu người dùng dApp, và đang có kế hoạch mở rộng vào quý ba của năm. Ngược lại, Ethereum chỉ hiển thị con số hàng ngàn người dùng.
Phí giao dịch
Trong khi nhiều người đang chấp nhận tiền điện tử như một công cụ tài chính có chi phí giao dịch thấp hơn, Tron đã dẫn đầu trong lĩnh vực này trước Ethereum, tuyên bố chi phí thấp trong khi Ethereum lập hóa đơn một khoản tiền khổng lồ.
Coinburn
Tron sở hữu coinburn để tạo tài sản kỹ thuật số, chuyển token sang tài khoản mới và hơn thế nữa, ngược lại, Ethereum không có coinburn.
Phần thưởng
Justin Sun trong tweet trêu chọc rằng Tron dành $2 tỷ làm phần thưởng cho các nhà phát triển, còn Ethereum thì chẳng phân bổ bất kỳ số tiền nào như phần thưởng cho các nhà phát triển.
Khả năng mở rộng
Cuối cùng, trong các lĩnh vực mở rộng, Ethereum có khả năng mở rộng rất kém, trong khi mức độ khả năng mở rộng Tron lại rất cao.
Mặc dù Ethereum là altcoin lớn thứ hai thế giới, và nó đang được ủng hộ và tài trợ bởi các nhân vật lớn, nhiều người cho rằng altcoin đang sử dụng sức mạnh bá chủ đối với các dự án trên hệ sinh thái ERC20 của nó.
Xem xét giá trị và chủ quyền của Tron, đặc biệt là một thực thể trên mạng Ethereum, người quan sát đã cho rằng altcoin có thể tự đứng vững khi nó di cư đến hệ sinh thái tự phát triển của nó.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent