TRON tăng trưởng mạnh mẽ, đây sẽ là lần cuối TRX đứng tại mức giá này?  Sau khi tăng trưởng hơn 15% trong đêm, TRX đã trở lại top 10 đồng tiền đứng đầu, và vững chắc ở vị trí số 9. TRON đang lướt trên một đà tăng giá mạnh mẽ. Ít nhất là trong 10 ngày tới.


  TRON tăng trưởng mạnh mẽ

  Giá TRON tăng từ mức thấp gần đây, lên $0.082 và đối với một số nhà đầu tư lạc quan, đây có thể là lần cuối cùng TRX được nhìn thấy tại mức giá như vậy.

  Sự thổi phồng ngắn hạn chủ yếu là do ảnh hưởng của việc ra mắt mainnet. Thêm một tháng tích lũy tiềm năng nữa của TRX có thể sẽ dẫn dắt đến cuộc bầu cử cho các đại biểu cấp cao sắp tới.
  Để chuẩn bị cho việc khởi động mainnet, dự án TRON đã phát hành một phiên bản beta của Ví độc quyền của nó, cũng như block explorer*. Ví tiền mới sẽ có khả năng sử dụng để rút tiền sau khi khởi chạy mạng.
  Hiện tại, TRON đang phải dựa vào các sàn giao dịch, có nghĩa là hầu hết tiền được gửi đến đó và được giữ trên ví. Điều này có thể làm tăng thêm sự cường điệu giao dịch – tuy vậy, hoạt động rút tiền có xảy ra trước cuộc bầu cử hay không chúng ta không thể biết được.
  Một số người tin rằng giá tăng đột biến hiện tại có thể làm sáng tỏ vẫn đề nhanh chóng khi sự kiện thực sự xảy ra.

  TRON và chặng đường sắp tới

  Gần đây, TRON cũng đã cập nhật trang web của mình. Ngoài ra, đội ngũ nghiên cứu hợp tác với các sàn giao dịch để trợ giúp hỗ trợ hoán đổi token – nhưng Binance vẫn là một trong những thị trường hàng đầu sẽ ghi nhận số dư TRX mới.
  Có thể người ta mua TRON chỉ vì tiềm năng tăng nhanh trong những ngày tới.
  Khối lượng giao dịch TRX trên 700 triệu USD trong 24 giờ. Đây là một con số an toàn, nhưng chúng thấp hơn nhiều so với lượng giao dịch tăng cao vào tháng 12, khi TRX tăng lên mức $0,20.
  Ngay bây giờ, tài sản này dường như đang đi đúng hướng để lặp lại kỳ tích. Dù vậy, sự sụt giảm vẫn cần được lưu tâm, vì khối lượng giao dịch là tương đối thấp.
  Đối với những người quyết định hold TRX, sẽ có một đường cong kinh nghiệm để tham gia bỏ phiếu và quản trị. Sau đó, giá TRX có thể dựa vào tin tức về quan hệ đối tác và tiềm năng phát triển với một đối tác lớn ở Trung Quốc để bảo vệ đà tăng.

  Nhận xét

  Bài đăng phổ biến

  TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

  TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

  Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

  Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

  TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

  Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent