Ngày cuối cùng trước khi phát hành MainNet, TRON (TRX) trượt giá nhanh hơn bình thường

TRON đã không trụ được trong cuộc suy thoái tuần trước, tiếp tục trượt giá vào hôm nay. Khi Bitcoin giảm mạnh về mức $7.000, có thể còn thấp hơn, TRON cũng không khả quan mấy khi giảm giá đến $0,065, giảm gần 20% ròng trong 7 ngày qua.


TRON vẫn bị trượt giá mặc dù MainNet đang được khởi động

Sự phục hồi của TRON (TRX) đã sớm kết thúc trước sự ra mắt của mainnet. Một số người tin rằng đợt tăng trưởng sẽ tiếp tục cho đến khi khởi động Mainnet. Nhưng với bi quan chiếm lĩnh thị trường như hiện tại, điều này có thể sẽ không xảy ra.

Tuy nhiên, có một bệ đỡ cho TRX khi nó đang giao dịch gần mức đỉnh của giá BTC. Giá USD có vẻ thấp, nhưng TRX có thể hướng đến mức 1.000 Satoshi, đưa nó đến mức giá kỷ lục so với Bitcoin. Đối với những cặp giao dịch trên BTC, thì tài sản này có khả năng tăng giá ngắn hạn.

Etherscan đang hiển thị lượng giao dịch TRX tương đối lớn chảy vào các ví của sàn. Tuy nhiên, có hơn 10.000 địa chỉ đang nắm giữ TRX và không rõ liệu tất cả người dùng có nhận thức được họ cần di chuyển token của mình càng sớm càng tốt hay không.

Sàn giao dịch mới nhất được chuẩn bị để hỗ trợ việc di chuyển TRX là OKEx:

Hạn 21/6 để di chuyển token của người dùng

Sử dụng số dư ví khác và tìm cách để cấp tài sản kỹ thuật số mới cho những người cập nhật thông tin trễ là có thể xử lý được.

Đối với TRON, người dùng có thời hạn đến ngày 21/6 để chuyển token của họ, thời gian gia hạn khá lâu sau khi khởi chạy mainnet. Các token mới sẽ có nhiệm vụ ngay lập tức – được sử dụng cho quyền biểu quyết trong cuộc bầu cử Đại diện sắp tới.

Ngay lúc này đã có một danh sách các đại biểu cấp cao, và chủ sở hữu TRON sẽ phải nghiên cứu để tiến hành bầu cử. Việc bỏ phiếu là một động lực để người mua hold đồng coin, và không bán chúng – vì vậy TRX có thể hy vọng về một số sự hỗ trợ trong những tháng tới.

Tuy nhiên, áp nắm giữ TRX đi kèm với việc giá liên tục chìm, điều này có thể gây ra việc bán cắt lỗ. TRX vốn đã biến động, và thậm chí trong khi đang khởi động mainnet, vẫn chưa thể được biết giá sẽ có thể đứng vững hay không.

Nguồn: blogtienao

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent