Exodus Main Net sẽ biến TRON trở thành đối thủ hàng đầu của các loại tiền tệ

TRON (TRX), một ICO trị giá 14 tỷ USD, đã tăng tới 3.650% chỉ trong vòng 1 tháng. Điều này được thúc đẩy bởi một số chiêu Marketing tuyệt vời của người sáng lập Justin Sun. Ông cũng được vinh danh trong tạp chí Forbes’ 30 ở Trung Quốc và là một trong Forbes “30 under 30” 2017 Châu Á.


Lý do khác cho thấy TRON tăng trưởng là do John McAfee, người đã ca ngợi TRX trên Twitter. Ông có 500.000 người follow, TRON đã tăng từ $0,04 lên $0,29, và TRX đã được vào danh sách 10 crypto hàng đầu ngay sau khi được John McAfee tweet.
Tuy nhiên, sau khi TRX đạt đỉnh tại mức $0,27 vào ngày 5 tháng 1, giá đã từ từ giảm xuống. Điều này là do vụ bê bối đạo văn liên quan tới tài liệu hướng dẫn khách hàng. Khối lượng giao dịch của TRX tại sàn giao dịch Hàn Quốc cũng đột ngột bị loại trừ khỏi CoinMarketCap.
Hơn nữa, có một vụ bê bối nhỏ khác. Justin Sun thông báo trên Twitter rằng TRON đã có một thỏa thuận với Netflix của Trung Quốc – Baofeng, với hơn 200 triệu người dùng và là một cổng thông tin video khổng lồ, niêm yết 8 tỷ CNY trên thị trường chứng khoán. Thông báo của thỏa thuận này đã gây hiểu nhầm và các nhà đầu tư khá bực mình với tin tức này.

Biểu đồ giá TRON (TRX)

Do đó, TRX, đồng tiền hoạt động tốt nhất quý I năm 2018, đã sụt giảm nghiêm trọng. Các crypto khác cũng giảm do có nhiều tin xấu, bao gồm các vụ hack vào sàn giao dịch, chính sách quy định của Hoa Kỳ và thông báo của Google về việc cấm quảng cáo có liên quan tới crypto.
Hơn nữa, các nhà đầu tư crypto cũng lo lắng về hội nghị thượng đỉnh G20 sắp tới, trong đó các nhà lãnh đạo thế giới có thể thảo luận về việc họ nắm giữ tài sản kỹ thuật số. Các token đang sụt giảm sâu do sự kỳ vọng về những quy định chặt chẽ hơn.

Nhiều tính năng mới được bổ sung để tăng cường tính ổn định

TRON tạo ra lưu trữ dữ liệu phân tán, và trong hệ thống này, các nhà sản xuất nội dung có thể truy cập trực tiếp vào TRX. Hơn nữa, thông qua các nội dung chất lượng cao TRX có thể được tạo ra, người dùng có thể trực tiếp nhận được phần thưởng do hệ thống cung cấp.
 • Exodus dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 3 năm 2018 và bản cập nhật khởi động của Tron, Exodus sẽ có nhiều tính năng mới. Exodus Main Net sẽ biến TRON trở thành đối thủ hàng đầu của các loại tiền tệ có hiệu suất tốt nhất trên thị trường tiền mã hóa.
 • Phí giao dịch sẽ giảm xuống gần như không đáng kể. Các giao dịch TRX trên Exodus sẽ yêu cầu chi phí giao dịch chỉ trong khoảng 0,0001 TRX, có nghĩa là TRX là đồng tiền mã hóa có phí giao dịch rẻ nhất thị trường.
 • TRON đã lên kế hoạch tăng khả năng mở rộng và điều này sẽ mang nó ngang hàng với các đồng tiền mã hóa khác, bằng cách cung cấp 1000+ tx/s trên mạng Exodus. Nếu TRON tiếp tục phát minh ra công nghệ giải trí trong ngành, con số này có thể lớn hơn nhiều.
 • Tron đã thoát khỏi mạng Ethereum trên nền tảng của chính Exodus và đã tạo ra không gian mới cho đồng tiền tồn tại.
Nhìn chung, TRON đã tạo nền móng cho sự thành công bằng việc ra mắt Exodus, nhưng một số lượng lớn các dự án đang cạnh tranh gay gắt, TRON đang phải cố gắng để phân biệt chính nó với các đồng tiền copycat khác và các dự án yếu kém đang làm suy yếu ngành công nghiệp này. Vì vậy các nhà đầu tư muốn TRX bứt phá quay trở lại thời $0,20 từ mức $0,03 và nằm trong số 10 đồng tiền mã hóa hàng đầu.


   

  Nhận xét

  Bài đăng phổ biến

  TRON có thể dành ngôi vô địch – Đồng tiền số 1 của năm 2018

  TRON nằm trong trận chiến khốc liệt giữa top 5 Altcoin đang hot nhất hiện nay

  Thành viên chính thức có thể dùng USD để mua TRX trên sàn Changelly.

  Người dùng oBike trở thành người đầu tiên trên thế giới kiếm tiền và đi xe trên nền tảng TRON

  TRON lập kế hoạch khen thưởng: Người chiến thắng 20 000USD là ai?

  Điều gì đặc biệt có thể khiến TRON mua lại BitTorrent